món ngon mỗi ngày

Nếu bạn đã chán ngán với mái tóc xõa tự nhiên, các nàng hoàn toàn có thể biến tấu mái tóc mình với 4 kiểu tóc đẹp  đơn giản và duyên dáng dưới đây để F5 diện mạo mình thật xinh xắn trong những ngày đầu năm.

Nếu bạn muốn làm mới bản thân với mái tóc của mình, hãy tham khảo ngay dưới đây những cách tạo kiểu tóc cho tóc đẹp dưới đây, không tốn quá nhiều thời gian hay công sức vẫn có thể cho bạn một diện mạo điệu đà, nữ tính duyên dáng đấy!

Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo

1. Tóc buộc đuôi ngựa thấp/cao

Một kiểu tóc đơn giản, nhẹ nhàng những không kém phần ấn tượng và không mất công tạo kiểu cầu kỳ ,và lại hiệu ứng đẹp nổi bật  cho vẻ ngoài của bạn . Dù tóc buộc cao đem lại sự năng động hay buộc thấp quý phái thì kiểu tóc này vẫn luôn mang lại cho bạn diện mạo  gọn gàng,duyên dáng, và tinh tế  trong những ngày đầu năm

4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa buộc cao vừa trẻ trung, năng động lại vừa gọn gàng .

4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc

2. Tóc tết

Những kiểu tóc tết đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ nhằm tôn lên nét duyên dáng và nữ tính hiện đại cho vẻ ngoài của chị em. Bạn có thể tự chọn kiểu tết tóc cho mình như tết lệch điệu đà,tóc tết Pháp hay buộc đuôi ngựa cao rồi tết nhằm tạo phong cách trẻ trung và nổi bật. Một chút đánh rối cho phần đuôi tóc mang lại nét cá tính và khác biệt  nên cũng không cần tết quá chặt tay, mà hãy tự nhiên nới lỏng các mối tết để tạo sự tự nhiên cho mái tóc mình.

4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc

3. Tóc búi

Mang đến cho bạn gái vẻ ngoài gọn gàng và nữ tính thanh lịch, tóc búi tuy không là kiểu tóc mới lạ hay cầu kỳ phức tạp gì nhưng đây vẫn luôn là kiểu tóc được lòng các chị em hiện đại nhất mỗi dịp cần đến sự chỉn chu và sang trọng. Cũng giống với tóc tết, nếu tóc búi đánh rối đôi chút thả lơi vài lọn tóc hai bên má thì kiểu tóc sẽ trở nên  thú vị hơn nhiều.

4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc

4. Tóc buộc nửa đầu

Một nửa tóc buộc lên, nửa còn lại để xoã tự nhiên là kiểu tóc buộc nửa đầu đang được gợi ý dành cho các cô nàng chán thả tóc  nhưng lại muốn khoe vẻ đẹp gợi cảm trên tóc bồng bềnh của mình. Với kiểu tóc này, bạn gái hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều cách buộc như buộc lưng chừng đầu,hoặc có thể tết từ hai bên lại có vẻ hơi cầu kỳ… Một kiểu tóc buộc nửa thiên về sự nữ tính, nhẹ nhàng này rất hợp với bạn gái thích làm điệu.

4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắc4 Kiểu tóc đẹp giúp bạn F5 diện mạo trong tích tắcVới các kiểu tóc đẹp năm 2017 trên đây Phunuso.vn hy vọng sẽ giúp bạn có một diện mạo mới mẻ và đầy tỏa sáng với bàn tay xinh của mình. Đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp Phunuso.vn chúng tôi nhé! Chúc bạn luôn tươi trẻ nhé!

Comments

comments

món ngon mỗi ngày