định cư mỹ

Chỉ cần cố gắng kiên trì luyện tập các động tác đơn giản này, chân bạn sẽ dần thon gọn, mông nở nang, căng tròn quyến rũ.

Bất cứ bạn gái nào cũng thích sở hữu thân hình thon thả,chữ S, nuột nà. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên này. Vì vậy, cách tốt nhất để đạt được thân hình mơ được đó là tập luyện

Với bài tập yoga đơn giản sau đây, bạn  đảm bảo đùi thon, mông nở và vô cùng khỏe mạnh chỉ cần tiêu tốn 5 phút mỗi ngày:

Động tác yoga tại nhà 

5 Động tác yoga tại nhà giúp mông nở chân thon cho bạn gái tự tin đón Tết

 

Bước 1: Ngồi quỳ gối trên đệm, hai mắt nhìn thẳng phía trước mặt, lưng ưỡn thẳng.

5 Động tác yoga tại nhà giúp mông nở chân thon cho bạn gái tự tin đón TếtBước 2: Chống hai tay xuống sàn nhà, hai chân quỳ gối và mở rộng bằng vai sao cho đùi và chân tạo hình vuông góc. Lưng thẳng và song song với mặt đất.5 Động tác yoga tại nhà giúp mông nở chân thon cho bạn gái tự tin đón TếtBước 3: Từ từ giơ một chân lên cao, chân còn lại giữ nguyên tư thế. Hít thở sâu, đầu ngẩng cao lên.

5 Động tác yoga tại nhà giúp mông nở chân thon cho bạn gái tự tin đón TếtBước 4: Chân dơ ở bước 3 từ từ co lên, đến khi  gần chạm đầu gối vào cằm. Giữ nguyên tư thế 10 – 20 phút.

5 Động tác yoga tại nhà giúp mông nở chân thon cho bạn gái tự tin đón TếtBước 5: Thả lỏng toàn thân,hít thở sâu và trở về động tác thứ nhất. Sau đó, khom lưng,duỗi thẳng hai cánh tay hướng ra sau, đầu cúi chạm xuống nền nhà. 

Như vậy, chỉ cần tập những động tác yoga này mỗi ngày, bạn sẽ có một vóc dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh !

Trên đây là bài tập căng mông thon chân. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo Phunuso.vn chúng tôi nhé!

Comments

comments

định cư mỹ