NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN “TRUYỀN THỐNG TRĂM NĂM”

NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN “TRUYỀN THỐNG TRĂM NĂM”

Phú Quốc – Hòn đảo ngọc được thiên nhiên ưu đãi với vùng biển hiền hòa, thơ mộng nhưng không thiếu vẻ đẹp hoang sơ sẽ làm ngất ngây những ai đặt chân đến. Phú Quốc có truyền thống hơn 200 năm làm nghề nước mắm, sản xuất chế biến ra những loại nước mắm thơm ngon được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến và đươc ví như báu vật của vùng đất phương Nam người Việt.

Thương hiệu Khải Hoàn được nhắc đến như một cánh chim đầu đàn của ngành sản xuất và chế biến nước mắm tại hòn đảo Phú Quốc. Qua bao đời cha truyền con nối, Khải Hoàn vượt qua mọi khó khăn trở ngại bước đầu để ngày hôm nay trở thành một trong những doanh nghiệp gia truyền chuyên sản xuất và kinh doanh nước mắm lớn nhất huyện đảo.

Hiện nay, Khải Hoàn không chỉ là nơi sản xuất và kinh doanh nước mắm mà còn là nơi để du khách trong và ngoài nước tham quan làng nghề truyền thống, đồng thời để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành của nước mắm truyền thống Phú Quốc. Hơn thế nữa, doanh nghiệp chúng tôi không ngừng phát triển chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ đối với quý khách hàng. Hiện tại, sản phẩm nước mắm của doanh nghiệp chúng tôi trải dài các dòng sản phẩm từ 18 đến 43 độ đạm, cùng với nhiều kích cỡ chai như loại 205ml, 520ml, 1 lít… cho người tiêu dùng lựa chọn. Nước mắm Khải Hoàn với bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, rất thích hợp cho người tiêu dùng và du khách làm quà cho gia đình và bè bạn.

Nuoc Mam Phu Quoc Khai Hoan “truyen Thong Tram Nam”
NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN “TRUYỀN THỐNG TRĂM NĂM”

Để đảm bảo được chất lượng nước mắm tốt nhất, qua nhiều năm sản xuất và nghiên cứu, nước mắm Khải Hoàn đã mạnh dạn đầu tư đóng tàu trực tiếp khai thác cá cơm phục vụ cho việc sản xuất. Kế hoạch đến hết năm 2016 Khải Hoàn sẽ có 8 chiếc ghe lưới đánh bắt và 16 chiếc ghe câu mồi. Hiên tại, chúng tôi đã đưa vào hoạt động 4 chiếc tàu đánh bắt và 2 chiếc tàu thu mua. Từ đó Khải Hoàn đã chủ động được nguồn nguyên liệu cá cơm tươi đáp ứng cho quy trình sản xuất với công suất 800 thùng ủ chượp có sức chứa mỗi thùng từ 12-15 tấn cá cơm.

Bên cạnh đó, Khải Hoàn cũng luôn tuân thủ tốt quy trình sản xuất truyền thống, thực hiện vệ sinh tốt nên doanh nghiệp Nước mắm Khải Hoàn đã được cơ quan Nhà nước cấp giấy chứng nhận “Đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP”.

>> Xem thêm: YẾN SÀO CUNG ĐÌNH – THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM VÌ SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Trong những năm qua DNTN Hải sản Khải Hoàn đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý do nhà nước trao tặng. Năm 2015 Khải Hoàn đã nhận được giải thưởng “Bông lúa vàng và Doanh nghiệp vì nhà nông”, giải thưởng “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biều cấp quốc gia” và đặc biệt, năm 2016 Khải Hoàn đã vinh dự đạt giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. Tiếp nối những thành tựu đã đạt được đó, DNTN HẢI SẢN KHẢI HOÀN đã và đang chủ trương củng cố giữ vững thị trường, từng bước đưa sản phẩm tiếp cận thị trường quốc tế. Qua đó tạo thế mạnh đưa thương hiệu “Nước mắm KHẢI HOÀN” trở thành thương hiệu đặc trưng tiêu biểu của nước mắm Phú Quốc và của Việt Nam.

Chúng tôi luôn đặt ra phương châm cho mình là: “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng” và luôn luôn xem “Truyền thống là niềm danh dự”.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẢI SẢN KHẢI HOÀN

Địa chỉ: 11 Hùng Vương – Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang

ĐT: (077) 3 848 555 – 3 838 007/(077) 3 993 235

Fax: (077) 3 980 525 / Email: contact@khaihoanphuquoc.com.vn

Website: www.khaihoanphuquoc.com.vn

Các tìm kiếm liên quan đến NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC KHẢI HOÀN

nước mắm phú quốc khải hoàn 205ml

nước mắm khải hoàn 43 độ đạm giá bao nhiêu

nước mắm khải hoàn 30 độ đạm

nước mắm phụng hưng

nước mắm phú quốc thịnh phát

nước mắm phú quốc loại đặc biệt

nước mắm 40 độ đạm

bảng giá nước mắm

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was