định cư mỹ

Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, cách nhanh nhất để giảm cân là loại bỏ hoàn toàn thịt ra khỏi khẩu phần, hoặc ăn chay.

Ăn chay giúp giảm cân nhanh hơn

Theo Daily Mail, nghiên cứu với hơn 1.000 người tham gia cho thấy, những người vẫn dùng thịt trong chế độ ăn kiêng giảm trung bình 1 kg/tháng. Con số này chỉ bằng một nửa so với người ăn chay.

Ăn chay giúp giảm cân nhanh hơn

Nếu nghiêm túc về việc giảm cân an toàn, bạn nên cân nhắc việc loại bỏ thịt ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày.
Gần 90% người ăn chay chủ động chọn những món ít chất béo khi đi siêu thị. Họ cũng dễ dàng từ chối sự hấp dẫn của các cửa hàng thức ăn nhanh, ít lui tới nhà hàng.Theo Lee Smith, Giám đốc điều hành Công ty giảm cân Forza, người ăn chay thường dễ thích nghi với các chế độ ăn kiêng nên giảm cân hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhóm người này có xu hướng sống lành mạnh, tập thể thao nhiều hơn.

Ăn chay giúp giảm cân nhanh hơn

Ăn chay thường giúp con người có một cuộc sống lành mạnh hơn.
Ở Ấn Độ, lượng người không ăn thịt lên đến khoảng 400 triệu, gần 1/3 dân số. Hiện nay, Anh là đất nước có tỷ lệ người ăn chay cao nhất trong số các nước phát triển, chiếm 12% dân số. Thịt vẫn là thức ăn rất tốt cho cơ thể. Nhưng chúng ta thường ăn thịt được chế biến theo cách có hại. Đùi gà nướng chỉ chứa 135 calo, nhưng sẽ tăng thành 290 calo nếu nó được chiên trong quy trình làm thức ăn nhanh. Một đĩa khoai tây chiên thậm chí chứa tới 300 calo, ông Lee cho biết.

Comments

comments

định cư mỹ