định cư mỹ

Thiên thần Lais Ribeiro với làn da bánh mật không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ đẹp sexy hút hồn mà còn có cơ thể vô cùng săn gọn, quyến rũ.

Nếu bạn đang tìm cách giúp vòng 3 lép kẹp chảy xệ của mình trở nên săn gọn thì không còn biện pháp nào hiệu quả hơn là tập squat – những bài tập trực tiếp tác động lên vòng 3 giúp chúng săn gọn và căng chắc như thiên thần Victoria’s Secret .

Có thể nói, Lais luôn trung thành với các bài tập mông,từ một cô gái mảnh khảnh cô đã vụt sáng trở thành thiên thần quyến rũ chẳng hề thua kém các cô nàng Adriana Lima, Rosie Huntington… đình đám.

Bài tập giúp vòng 3 căng tròn như thiên thần Victoria SecretVòng 3 săn gọn quyến rũ của siêu mẫu Lais.

Bài tập giúp vòng 3 căng tròn như thiên thần Victoria SecretBài tập giúp vòng 3 căng tròn như thiên thần Victoria SecretPhô diễn những đường cong hút mắt và nuột nà trong trang phục tắm đầy khiêu khích, gợi cảm.

Bài tập giúp vòng 3 căng tròn như thiên thần Victoria Secret

 

Bài tập giúp vòng 3 căng tròn như thiên thần Victoria Secret1. Squat khép đùi

Bài tập giúp vòng 3 căng tròn như thiên thần Victoria Secret

Với động tác này, bạn cần đứng thẳng người, hai  chân ép sát vào nhau, hai tay đưa trước ngực,từ từ cúi người về phía trước, trọng tâm cơ thể dồn vào hai bắp đùi và phần mông.

2. Squat cơ bản

Bài tập giúp vòng 3 căng tròn như thiên thần Victoria Secret

Đối với động tác này, bạn có thể tập ở mọi nơi, vì đơn giản và vô cùng hiệu quả. Khác với động tác ở trên,bạn chỉ cần đứng dang rộng bằng vai, tay ép sát người. Từ từ hạ người xuống  vẫn phải dồn hết sức vào phần đùi và mông và lưng phải thẳng.
Trên đây là các cách giảm cân mới nhất mà Phunuso.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tự tin hơn . Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!

Comments

comments

định cư mỹ