món ngon mỗi ngày

Dù không là các kiểu tóc mới mẻ nhưng những kiểu tóc đẹp đơn giản dưới đây sẽ luôn khiến các bạn gái trẻ phát cuồng đặc biệt trong năm 2017 bởi sự cuốn hút và phá cách mà chúng mang lại.

Kiểu tóc đẹp hot năm 2017

 Tóc thẳng tự nhiên

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017Tóc thẳng tự nhiên là 1 kiểu tóc truyền thống được con gái ưa chuộng và trung thành nhờ sự trẻ trung,giản dị,cực kỳ dịu dàng. Không phải là kiểu tóc ép thẳng đơ mà tóc suôn mượt tự nhiên giúp khuôn mặt bạn gái trở nên thanh tú hơn.

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017

 

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017

 

Tóc ngắn xoăn sóng nước

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017Tóc ngắn xoăn xù sóng nước là 1 trong kiểu tóc đẹp được các Hot Girl đặc biệt yêu thích vì mang lại nét cá tính và đáng yêu

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017Một điểm cộng nữa là không kén mặt. Dù sở hữu khuôn mặt tròn ,dài, hay thậm chí là vuông góc cạnh thì tóc ngắn xoăn sóng nước sẽ không khiến bạn lộ khuyết điểm.

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017 

Tóc buộc thấp

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc nhưng đem đến cho bạn gái sự dịu dàng và nữ tính hơn. Khác với tóc đuôi ngựa cột chặt sát đầu, kiểu tóc này được nới lỏng tự nhiên và để trùm qua tai. 

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017Với tóc buộc thấp, bạn có thể để ngôi giữa, lệch tùy thích ,tuy nhiên kiểu mái được yêu thích vẫn là mái thưa hay kiểu buông 1-2 lọn tóc  trên mặt tạo điểm nhấn  nhẹ nhàng, thanh thoát.

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017

 

Tóc búi nửa

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017Bắt nguồn từ Hàn Quốc, tóc búi nửa trở thành xu hướng cực Hot tại Việt Nam và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017Đây là kiểu tóc biến tấu từ tóc buộc nửa quen thuộc. Đây cũng là style mà các Teen girl ưa thích sự dễ thương ,điệu đà diện

Bật mí kiểu tóc đẹp sẽ khiến các Teen Girl Việt mê tít năm 2017Trên đây là xu hướng tóc đẹp mới nhất 2017. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo Phunuso.vn chúng tôi nhé!

Comments

comments

món ngon mỗi ngày