định cư mỹ

Gội đầu bằng nước nấu từ vỏ bưởi,Đắp mặt nạ 1 tuần/lần, … là những bí quyết làm đẹp  của HH Lan Khuê giúp cô luôn luôn có vẻ ngoài tươi trẻ và vóc dáng hấp dẫn. Cùng Phunuso.vn chúng tôi xem người đẹp chia sẻ những tips làm đẹp nào nhé

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêĐối với Lan Khuê, việc giữ cho nhan sắc luôn tươi trẻ và vóc dáng cân đối rất quan trọng

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêĐể có được vóc dáng cân đối săn chắc và làn da khỏe mạnh, Lan Khuê có các bí quyết làm đẹp như sau:

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêLan Khuê rất thích đồ ngọt như các loại bánh kẹo

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan Khuêvà trái cây ngọt

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêVề dinh dưỡng,người đẹp có bí quyết là 3D (Đầy đủ, Đa dạng và Điều độ ) và 1A (An toàn) theo tinh thần: “Ăn sáng như hoàng hậu, ăn trưa như người nghèo và ăn tối như ô sin”. 

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêCô luôn đảm bảo đủ chất đạm, tinh bột, chất béo và chất xơ trong các khẩu phần ăn của mình. 

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêLan Khuê luôn cố gắng ăn trên 10 loại thực phẩm mỗi ngày để đảm bảo đủ dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêMỗi sáng thực dậy người đẹp đều uống 1 cốc nước ấm. Sau bữa ăn sáng với 1 cốc nước chanh mật ong.

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêGội đầu bằng nước nấu từ vỏ bưởi

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêCô hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. 

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêBuổi tối, cô dưỡng da bằng dầu dừa hoặc sữa tươi. Một tuần  đắp mặt nạ bơ và mật ong 1 lần cho da khỏe đẹp

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêNhững loại rau có nhiều chất nhờn đượcLan Khuê ưu thích như: Đậu bắp

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan Khuêmồng tơi

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan Khuêrau đay

Bí quyết làm đẹp và giữ vóc dáng của Hoa Hậu Lan KhuêCác thực phẩm này rất tốt cho hệ tiêu hóa nhuận tràng và có khả năng thải độc cơ thể.

Trên đây là các cách giảm cân mới nhất mà Phunuso.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tự tin hơn. Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!

Comments

comments

định cư mỹ