Những Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Hiệu Quả

Trong quá trình mang thai thì kích thước cơ thể tăng lên để đủ diện tích chứa thai nhi đồng thời cơ thể sẽ tích tụ mỡ xung quanh để góp phần bảo vệ em bé. Sau khi sinh xong thì kích thước cơ thể và tử cung sẽ tự động thu nhỏ lại nhưng lớp mỡ thừa tích tụ trong suốt khoảng thời gian dài thì khó có thể biến mất và nếu không biết cách thì nó sẽ cứng đầu đeo bám bạn suốt. Để loại bỏ lớp mỡ thừa này Phunuso.vn sẽ mach nhỏ chị em vài cách giảm mỡ bụng để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Cách giảm mỡ bụng mà tất cả chị em nên biết .

Bài tập giảm cân: Quay tay

Đứng thẳng lên với hai tay giơ sang ngang, giữ đầu gối thẳng và các cơ linh hoạt trong khi tay quay lên phía trước. Động tác này sẽ giúp bạn có được một cơ thể săn chắc và thon gọn nhờ đánh tan được lớp mỡ cứng đầu ở vùng bụng.

Chống đẩy với bàn

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất, việc này rất đơn giản vì bạn chỉ cần đứng thẳng rồi đặt hai tay lên một cái bàn sau đó hạ thấp người bằng cách chống tay lên bàn. Động tác này sẽ giúp tác động gần hết các cơ trên toàn cơ thể.

—-> Xem thêm : Những Cách Giúp Giảm Béo Bụng Nhanh Chóng

Chống đẩy nâng chân

Nếu bạn tập luyện quen và muốn có cường độ cao thì hãy kết hợp nhiều bài tập cùng lúc ví dụ như khi tập chống đẩy bạn giang rộng hai chân ra và giơ một chân lên cao sau đó chống đẩy rồi làm ngược lại. Nhờ động tác kết hợp này bạn không chỉ đánh tan mỡ vùng bụng hiệu quả mà còn có thể giảm mỡ ở những vùng khác. Đây được xem như bài tập thể dục giảm cân hiệu quả.

Những lưu ý quan trọng:

Với một số lưu ý dưới đây cho chị em sau khi sinh để có thể đạt được kết quả cao hơn trong việc tập luyện. Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện lại thì bạn nên tập từ cường độ thấp đến cường độ cao và từ những bài tập đơn giản như việc đi bộ hoặc đạp xe trong công viên.

Bạn cũng có thể tham gia các lớp tập yoga và những bài tập thể dục nhịp điệu, đơn giản hơn bạn cũng có thể bế bé hoặc đẩy béo đi dạo cũng là cách giúp giảm cân. Nếu áp dụng thực đơn giảm cân thì bạn cần phải chú ý đến việc đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ để có sữa nuôi con.

Trên đây là những cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho chị em sau sinh. Mọi người có thể tham khảo và học hỏi để có được cơ thể như mong muốn
Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan