Có rất nhiều bạn gái sở hữu một mái tóc khá mỏng và gặp rất nhiều vấn đề khi chăm sóc tóc. kiểu tóc mỏng thường khó tạo kiểu tóc nên trông bạn sẽ kém quyến rũ hơn. Hãy đến để được tư vấn và hướng dẫn Cách chăm sóc tóc mỏng cho bạn gái thêm đẹp dịu dàng ngay hôm nay bạn nhé!

  • Tóc mỏng là một trong những nỗi thống khổ của chị em phụ nữ. Với một vài thói quen vô cùng đơn giản sau đây, bạn có thể biến đổi kiểu tóc mỏng tang của mình trở nên dày dặn, bồng bềnh hơn.

Cach Cham Soc Toc Mong Cho Ban Gai Them Dep Diu Dang

Sấy tóc

  • Một trong những sai lầm của việc chăm sóc tóc mỏng là bạn không làm khô tóc bằng tay trước khi tạo kiểu. Dùng lược trong quá trình sấy sẽ khiến tóc bị mềm và rũ hơn là dùng tay. Bạn cần làm khô tóc với các đầu ngón tay cho đến khi tóc khô khoảng 90%, sau đó dùng lược tròn chải và uốn qua tóc một cách nhẹ nhàng.

“Từ chân đến ngọn”

  • Nếu bạn thường xuyên thoa đủ sản phẩm tạo độ dày lên mái tóc của mình thì khả năng bạn đang bị chúng “làm hại” là hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt khi bạn thoa chúng cả vào chân tóc. Ngọn tóc mới là phần hấp thụ tốt hơn. Hoặc nếu bạn muốn phần chân tóc cũng thật bồng, hãy dùng các sản phẩm tạo độ dày dạng xịt cho chân tóc.

Chuẩn bị trong túi

  • Bạn nên mang theo những sản phẩm gel tăng độ dày dạng xịt. Bạn cũng có thể lựa chọn dầu gội khô bởi chúng luôn có thể khiến bạn dễ chịu, thoải mái hơn sau khi đã dùng cả tá các sản phẩm gel cho tóc. Thêm vào đó, chúng cũng có khả năng khiến tóc bạn bồng bềnh hơn.

Cắt tóc phù hợp

Cach Cham Soc Toc Mong Cho Ban Gai Them Dep Diu Dang 1

  • Tóc tỉa nhiều lớp giúp mái tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh hơn. Tóc ngắn cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn tóc lob dài và tỉa đuổi quanh mặt, nó sẽ làm tăng hiệu ứng đầy đặn cho mái tóc của bạn.

Xả tóc đúng cách

  • Một cách dưỡng tóc rất nhanh và gọn dành riêng cho tóc mỏng là dùng dầu xả ở đuôi tóc sau mỗi lần bạn gội đầu. Chúng sẽ giúp phần đuôi tóc vốn đã mỏng của bạn trở nên chắc khỏe và dày hơn sau một thời gian nhất định.

Cuốn lô

  • Hãy coi đây là một “nghi thức” hằng ngày của bạn. Chúng cực kỳ hiệu quả, giữ được lọn xoăn lâu và chắc chắn sẽ giúp tóc bạn bồng bềnh, mềm mại như ý muốn. Trước khi ra ngoài, bạn chỉ cần tháo hết lô tóc ra và dùng các đầu ngón tay giũ lại để tóc vào nếp. Như thế là đủ cho một kiểu tóc xoăn quyến rũ, suôn dày rồi.

Làm tóc bồng bềnh trong 5 phút

  • Khi tóc bạn bắt đầu rũ ra và mất lọn xoăn, hãy xịt nước thật đều lên tóc, sau đó dùng các ngón tay rũ tơi mái tóc ra để tóc bạn khô nhất có thể. Tiếp đến dùng lược tròn chải những lọn tóc quanh mặt hoặc những lớp tóc tỉa ngoài cùng ra phía trước, rồi hất lại những lọn tóc vừa chải ra đằng sau và dùng gel xịt đều lên đó. Vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo độ bồng cho tóc chỉ trong 5 phút rồi đấy.

Như vậy là chúng ta đã biết Cách chăm sóc tóc mỏng cho bạn gái thêm đẹp dịu dàng chỉ với vài bước đơn giản rồi đấy. Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và trông quyến rũ hơn với mái tóc mỏng khỏe mạnh nhé!

Xem thêm >>> Cách chăm sóc tóc khỏe mạnh mềm mượt bằng hoa Trà My