Đội mũ bào hiểm là quy định bắt buộc đối với người điều khiển và ngồi trên xe mô tô gắn máy nhằm giúp bảo vệ phần đầu khi gặp tai nạn xảy ra. Việc đội mũ bào hiểm là cần thiết tuy nhiên đội mũ bào hiểm sẽ làm cho tóc bị hư tổn và mất kiểu dáng khi bạn tao kiểu. Để giúp mái tóc luôn khẻo manh và đẹp hơn hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn Chăm sóc tóc khi đội mũ bảo hiểm chuẩn nhất. Hãy áp dụng ngay để có một mái tóc đẹp không còn nỗi lo đội mũ bảo hiểm nữa nhé!

Chăm sóc tóc khi đội mũ bảo hiểm chuẩn nhất

Cham Soc Toc Khi Doi Mu Bao Hiem Chuan Nhat

1. Khăn cố định

  • Một chiếc khăn choàng mỏng hoặc một chiếc khăn quấn đầu sẽ giúp bạn cố định nếp tóc và hạn chế xô lệch khi mũ bảo hiểm tiếp xúc trực tiếp với tóc. Thật đơn giản bạn chỉ cần dùng chiếc khăn quấn phủ phần tóc và buộc cố định trước khi đội mũ bảo hiểm. Khi đến nơi bạn chỉ cần cởi mũ, tháo khăn ra và luồn tay xốc nhẹ phần chân tóc là nếp tóc sẽ trở lại như mong muốn.

Cham Soc Toc Khi Doi Mu Bao Hiem Chuan Nhat 1

2. Mũ thoáng khí

  • Thay vì mũ bảo hiểm trùm kín đầu, bạn hãy chọn những loại mũ bảo hiểm có thiết kế lỗ thoáng khí. Điều này sẽ giúp da đầu thông thoáng, tránh tiết mồ hôi và dầu làm tóc bết dính, mất độ phồng ban đầu.

3. Dây buộc tóc

Cham Soc Toc Khi Doi Mu Bao Hiem Chuan Nhat 2

  • Hãy dùng dây buộc tóc cột nhẹ nhàng phần tóc phía ngoài và giấu phía sau lưng hoặc giấu vào trong áo khoác. Cách làm này giúp bạn tránh tình trạng tóc tung bay và rối xù, vểnh phần đuôi tóc. Lưu ý chỉ buộc hờ và nhẹ nhàng tránh buộc chặt để lại nếp gãy trên tóc.

4. Dầu dưỡng tóc

  • Một chút dầu dưỡng sẽ giúp tóc giữ nếp tốt hơn. Thêm vào đó chúng sẽ phát huy tác dụng khi bạn tranh thủ chải lại tóc lúc xuống xe. Dầu dưỡng giúp tóc dễ chải hơn trông thấy.

5. Xốc lại chân tóc

Cham Soc Toc Khi Doi Mu Bao Hiem Chuan Nhat 3

  • Khi đến nơi bạn đừng ngần ngại xốc lại tóc, nhất là phần chân tóc để giúp tóc thoáng khí và bồng bềnh hơn. Thậm chí nếu tóc quá xẹp bạn có thể xốc nhẹ nhưng dứt khoát toàn bộ tóc, sau đó nhẹ nhàng kéo tóc vào nếp để tạo kiểu trở lại.

Các bạn thấy các biện pháp Chăm sóc tóc khi đội mũ bảo hiểm chuẩn nhất có đơn giản không nào? Chỉ vài bước nhỏ như vậy thôi bạn sẽ yên tâm với mái tóc đẹp khỏe mạnh khi ra đường mà vẫn luôn an toàn giao thông. hãy chia sẻ cách chăm sóc tóc khi đội mũ bảo hiểm chuẩn nhất với mọi người xung quanh nhé! Luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để được chia sẻ nhiều bí quyết chăm sóc da, những mẫu móng tay đẹp, bí quyết trang điểm tự nhiên……….