Điều khoản sử dụng

Website phunuso.vn (Phụ Nữ Số) thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Tư vấn giải pháp marketing Manta. Bằng cách truy cập và sử dụng website này, bạn đã đồng ý tuân theo tất cả các điều khoản và điều kiện quy định trong tài liệu này. Do đó, đề nghị bạn đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Quy định chung

Khi sử dụng Website Phụ Nữ Số, người dùng đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, người dùng nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều khoản sử dụng”. Phụ Nữ Số có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hoặc bớt các nội dung trong Điều khoản sử dụng này tại bất cứ thời điểm nào. Nếu người dùng vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi chúng tôi đã thay đổi các điều khoản thì có nghĩa là người dùng đã chấp thuận các thay đổi đó.

Mô tả dịch vụ

Phụ Nữ Số là cổng thông tin dành cho phụ nữ về những xu hướng và góc nhìn đa chiều của người phụ nữ Việt Nam. Các nội dung hiển thị trên website Phụ Nữ Số nhằm mục đích cung cấp thông tin về các lĩnh vực đời sống, tinh thần cho phụ nữ, các chuyên mục về mẹo vặt gia đình, thông tin sức khỏe, thời trang, làm đẹp và giải trí.

Phụ Nữ Số cung cấp cho người dùng khả năng truy cập đến các tài nguyên trên trang web phunuso.vn và sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Bao gồm các thông tin được thể hiện dưới dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc video, clip minh họa, cơ sở dữ liệu, các thông báo hoặc các dịch vụ khác. 

Dịch vụ trên website luôn sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo trước. Chúng tôi không bảo đảm dịch vụ sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp hoàn toàn với mục đích của người dùng.

Trong mọi trường hợp, Phụ Nữ Số không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ của người dùng.

Trách nhiệm của website Phụ Nữ Số

Dịch vụ của Phụ Nữ Số là những dịch vụ cung cấp thông tin điện tử tổng hợp và tích hợp với mạng xã hội. Bạn đồng ý rằng Phụ Nữ Số có quyền và không cần thông báo trước khi điều chỉnh những dịch vụ. Bạn cũng đồng ý rằng website có quyền điều chỉnh hoặc xóa những thông tin mà bạn bình luận trên website để bảo đảm những thông tin được đăng tải phù hợp với Quy chế của website.

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng theo chính sách quy định trong Chính Sách Bảo Mật. Phụ Nữ Số sẽ cố gắng duy trì trang web hoạt động một cách liên tục và có thể tạm dừng hoặc ngừng hoạt động mà không cần thông báo trước.

Trách nhiệm của người dùng truy cập website Phụ Nữ Số

Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ cho các mục đích bất hợp pháp, bị cấm theo quy định của Pháp Luật hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây cản trở, hạn chế việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác. Người dùng chịu trách nhiệm về việc bảo vệ thông tin đăng nhập và không chia sẻ tài khoản của mình với người khác.

Người dùng không được gây thiệt hại, làm suy yếu hoặc hư hại dịch vụ và website của Phụ Nữ Số. Người dùng không được phát tán các tập tin chứa virus hoặc các chương trình, phần mềm gây hại đến dịch vụ và việc sử dụng dịch vụ ổn định của người dùng khác. 

Các liên kết đến website khác

Để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ của người dùng, Phụ Nữ Số có thể cung cấp cho người dùng một số liên kết đến các website khác. Các website liên kết này không thuộc quyền sở hữu của Phụ Nữ Số, do đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi dịch vụ, thông tin và nội dung của những website này. Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc sử dụng và khai thác các website này.

Giới hạn độ tuổi

Tất cả mọi người đều có thể truy cập vào website Phụ Nữ Số. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bình luận hoặc đưa thông tin lên website thì ít nhất bạn phải đủ 18 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Các hành vi bị nghiêm cấm

Bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật hoặc đạo đức xã hội của người dùng đều bị cấm. Sử dụng trang web Phụ Nữ Số để phổ biến nội dung độc hại, gây hấn, hoặc phỉ báng cũng là hành vi nghiêm cấm.

Hình thức xử lý vi phạm: Nếu phát hiện hành vi vi phạm của bạn, Phụ Nữ Số sẽ lập tức thực hiện gỡ bỏ nội dung vi phạm mà không cần báo trước và gửi thư cảnh báo lần đầu. Nếu bạn tiếp tục vi phạm, chúng tôi sẽ gửi thư cảnh báo lần thứ hai và tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Từ chối bảo đảm

Website và các dịch vụ được cung cấp dựa trên nguyên tắc không bảo hành. Chúng tôi không đảm bảo rằng các tính năng và dịch vụ trên website Phụ Nữ Số sẽ đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn. Đồng thời, Phụ Nữ Số không đảm bảo rằng trang web sẽ luôn hoạt động mà không gặp sự cố kỹ thuật hoặc gián đoạn.

Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự mất mát dữ liệu, tổn thất lợi ích nào hoặc các vấn đề khác liên quan đến việc truy cập website Phụ Nữ Số và sử dụng các dịch vụ. Bạn đồng ý sử dụng các dịch vụ của chúng tôi với tất cả sự rủi ro.

Những điều khoản trên đây là hợp đồng giữa bạn và website Phụ Nữ Số. Việc sử dụng trang web đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản và điều kiện này.