Mẹo : Cách làm bóng bay nghệ thuật đường phố độc đáo

Không chỉ là quả bóng bay đơn thuần mà chúng có thể biến thành bông hoa, cầu vồng, các hình thú cưng đáng yêu. Đó chính là nhờ cách làm bóng bay nghệ thuật đơn giản để biến những thứ vốn có sẵn trở thành một thứ mới mẻ và độc đáo hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé..

Những nguyên liệu cần phải chuẩn bị để tiến hành làm bóng bay nghệ thuật

Thực ra cách thổi bóng bay nghệ thuật cũng không khó như nhiều người vẫn nghĩ nhưng nó lại đòi hỏi sự khéo léo và độ tinh tế rất cao chính vì vậy dù có không phức tạp nhưng không phải ai cũng làm được nó.

Nguyên liệu để làm bong bóng nghệ thuật cũng là những thứ rất đơn giản và dễ có thể tìm thấy như: bóng bay là vật liệu bắt buộc phải có và nên chuẩn bị bóng bay với nhiều màu sắc khác nhau, một chiếc bơm và cần thiết thì có thể có thêm băng dính.

Với những vật liệu này, các bố các mẹ đều đủ khả năng chuẩn bị để làm cho con mình những món đồ chơi bất ngờ và an toàn nhất. Các bé có thể thỏa sức sáng tạo những con vật, những đồ vật, cây cối mà các bé tự tưởng tượng ra, nó sẽ trở thành đồ chơi hoặc những món quà tặng ba mẹ rất ý nghĩa đó.

Hướng dẫn cách làm bong bóng nghệ thuật đơn giản

Sau đây, bạn có thể tham khảo cách dạy làm bóng bay nghệ thuật hình bông hoa đơn giản cho các bé.

Trước tiên, với cách làm bóng bay nghệ thuật này bạn cần dùng bơm ngang tầm tay và bóng, để chừa lại khoảng 10cm ( nhằm tạo cho bóng độ mềm dẻo để uốn không bị vỡ). Sau đó buộc hai đầu lại để tạo thành 1 vòng tròn.

Bước tiếp theo, các bạn áng chừng để chia quả bóng đã gập đôi thành 3 phần bằng nhau. Lần gập nút thứ nhất, chúng ta sẽ có được 1/3 chiều dài đầu tiên, phần còn lại bạn hãy gập phần vừa làm được vào 2/3 còn lại và tiếp tục xoắn để chia thành 3 phần với các đoạn bằng nhau.

Công việc tiếp theo mà bạn phải làm đó là đặt 3 đoạn vừa chia được chồng lên nhau, rồi dùng tay giữ lấy 2 đầu của quả bóng để tạo nên những phần xoắn của quả bóng.

Công đoạn tiếp theo đó là xoay ngang đồng thời giữa chặt rồi gấp đôi quả bóng lại tại những nếp gấp. Đến bước này, bạn có thể hình dung ra mình sẽ được 3 hình số 8 chồng lên nhau.

Đến phần làm cành lá, bạn cũng tiến hành bơm bóng và làm tương tự với các bước như trên. Khi đã làm xong rồi, bạn có thể cho con mình xem bóng bay nghệ thuật do chính tay mình làm ra.

Hiện nay tại các rạp xiếc việc làm bóng bay nghệ thuật đường phố rất phổ biến, nó cực kỳ thu hút các bạn nhỏ đến xem bóng bay nghệ thuật. Nhờ có bóng bay nghệ thuật mà các rạp xiếc thu hút một số lượng không nhỏ các khán giả nhỏ tuổi, từ trẻ em đến người lớn hoặc cả những người lớn tuổi.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như tìm hiểu về nghệ thuật bóng bay mà các lớp dạy học ngắn ngày về bộ môn này đã ra đời. Dạy làm bóng bay nghệ thuật còn được tổ chức trên các đường phố, vào những mùa lễ hội, tết thì hình ảnh các chú hề phát bóng bay không còn xa lạ với mọi người nữa.

Ngày nay trong các tiệc cưới, tổ chức sự kiện thì bóng bay nghệ thuật là vật trang trí không thể thiếu, nó góp phần làm cho buổi lễ lung linh và đẹp hơn. Do vậy bóng bay nghệ thuật rất phát triển dù lợi nhuận không cao lắm.

Như vậy, thực ra cách làm bóng bay nghệ thuật đơn giản không hề khó mà chỉ cần ở bạn một chút tỉ mỉ, một chút khéo tay thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was