Mẹo : Hướng dẫn cách cắm hoa giỏ nghệ thuật trong một nốt nhạc

Cắm hoa giỏ nghệ thuật đã không còn là bộ môn quá xa lạ đối với các chị em yêu hoa nữa. Thế nhưng có những người vẫn cho rằng tự tay cắm được một giỏ hoa đẹp là điều quá khó vì thiếu ý tưởng. Hãy xem ngay các ý tưởng sau đây để có thể tự mình tạo nên một tác phẩm hoa tươi nghệ thuật nhé…

Cắm hoa trong giỏ hình chữ nhật

Đây là một phần trong cách cắm hoa giả nghệ thuật. Cắm hoa giỏ nghệ thuật có rất nhiều kiểu và tạo dáng tạo kiểu khác nhau. Sau đây xin giới thiệu với các bạn một số mẫu tạo dáng, tạo kiểu để cắm hoa giỏ nghệ thuật nhé!

Thay vì dùng các loại giỏ tròn và thấp như truyền thống bạn hãy dùng một chiếc giỏ hình chữ nhật và cao một chút để cắm hoa. Chắc chắn giỏ hoa của bạn sẽ trở nên độc đáo vô cùng.

Cắm hoa giỏ nghệ thuật trong một chiếc giỏ mới lạ. Với loại giỏ này, bạn hãy cắm hoa theo chiều thẳng đứng và nên chọn các loại hoa thân cứng nhé. Những cành hoa thân mềm như lay ơn hoặc lan sẽ không phù hợp với cách cắm hoa giỏ nghệ thuật này đâu nhé.

Cắm hoa giỏ với các cành hoa dài

Bạn hoàn toàn có thể cắm một giỏ hoa với những cành hoa dài và mềm như bạn yêu thích. Hãy chú ý phối hợp độ dài của các cành hoa sao cho cân đối nhất nhé.

Bạn có thể chọn hoa lan, lay ơn hoặc các loại cành lá để nhấn nhá cho kiểu cắm này. Phần trung tâm hãy chọn hoa ly hoặc hoa hồng cho nổi bật nhé.

Cắm hoa với chiếc giỏ thấp

Thay vì dùng những chiếc giỏ cao, bạn hãy dùng chiếc giỏ có miệng thấp và rộng. Khi cắm, hoa và lá sẽ che phủ hết phần giỏ nên bạn cũng không cần thiết phải chọn chiếc giỏ quá đẹp.

Với kiểu cắm này, bạn hãy cắm các cành hoa tỏa tròn đều về các phía để giỏ hoa không có góc chết. Khi đó, dù nhìn từ phía nào thì giỏ hoa này trông cũng thật hoàn hảo.

Cắm hoa với chiếc giỏ tròn có quai

Dùng một chiếc giỏ có quai để cắm hoa sẽ làm bạn ngạc nhiên với thành quả đấy. Giỏ hoa của bạn trông sẽ xinh xắn đến mức ai cũng muốn xách lên để ngắm nghía cho mà xem. Trông nó như một đứa trẻ bé bỏng đáng yêu vậy.

Các giỏ hoa nghệ thuật không chỉ làm mãn nhãn các các nghệ nhân làm ra nó mà ngay cả những người thưởng thức nó nữa. Những giỏ hoa bé bé xinh xinh, nhưng cực kì có “võ” bởi sức hút nhẹ nhàng tinh tế của nó. Tuy cùng là hoa nhưng khi được cắm vào giỏ thì vẻ đẹp của nó lại hoàn toàn khác. Đó chính là nghệ thuật hoa cắm.

Hoa được cắm vào giỏ tiện lợi hơn rất nhiều so với hoa trong bó. Hoa giỏ xách đi lại tiện lợi và làm quà tặng rất thích hợp. Khi hoa tàn hết giá trị sử dụng, các bạn có thể sử dụng lại cái giỏ để đựng đồ và làm vật trang trí rất xinh xắn.

Cách cắm hoa trong giỏ cũng không quá khó phải không nào, chỉ cần tỉ mẩn một chút là chúng mình sẽ thành công ngay thôi. Thông thường cắm hoa trong giỏ thấp sẽ đẹp và tôn vẻ đẹp của hoa hơn là cắm vào giỏ cao, các bạn lưu ý để có thể lựa được những giỏ hoa xinh xắn, tiện lợi phù hợp với vị trí đặt hoa cũng như loại hoa dùng để cắm nha.

Như vậy, chỉ “trong vòng một nốt nhạc” các giỏ hoa xinh xắn đã được ra đời. Các bạn hãy đem thành quả của mình đem tặng cho những người thân yêu hoặc trưng trong nhà để phát huy hết các giá trị của nó nhé.

Với các ý tưởng về cách cắm hoa giỏ nghệ thuật trên, hẳn là bạn đã rất muốn bắt tay vào làm ngay lập tức phải không? Còn chờ gì nữa mà không tạo ra những giỏ hoa đẹp mắt chỉ trong một nốt nhạc. Mọi bí quyết đã có sẵn ở đây rồi, bạn hãy hành động ngay thôi nào..

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was