Những đối tượng được định cư canada theo diện du học

Đối với nhưng du học sinh khi đi du học tại Canada thì đa số đều có nhu cầu định cư tại đây. Nhưng không phải diện nào cũng có đủ điều khi được định cư Canada theo diện du học. Để giúp các du học sinh Canada hiểu ro hơn về việc định cư tại đây, thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thích đáng.

1. Những đối tượng được định cư Canada theo diện du học

Đối tượng được định cư Canada theo diện du học sinh
Đối tượng được định cư Canada theo diện du học sinh

Để có thể xin visa định cư Canada theo diện du học thì là một chặng đường dài, đầy gian nan. Để có thể được xét định cư theo diện này thì đối tượng cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau.

  • Trước khi quyết định nộp hồ sơ, thì bạn phải chắc chắn đã có thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên và có kinh nghiệm làm việc tại Canada.
  • Phải đáp ứng tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cũng như tay nghề như ngành học tại Canada.

Từ hai yêu cầu trên, có thể thấy được để định cư Canada theo diện du học không phải là điều dễ dàng. Vì họ đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tốt, bất kể cả lúc xin visa Canada theo diện du học cũng cần phải có.

Vậy nên, trước khi xác định định cư Canada theo diện du học thì cần phải lên kế hoạch một cách rõ ràng. Mình cần phải làm những gì trong quá trình theo học và sau khi ra trường? Có kế hoạch gì sau khi ra trường và định cư tại Canada?….

Cho nên, trong quá trình học tập tại các trường ở Canada thì nên học tập một cách chăm chỉ, đưa ra một kế hoạch học tập và lao động thật sự hiệu quả. Làm như vậy, sau này sẽ giúp bạn đạt được 2 yêu cầu trên để được định cư tại Canada sau khi kết thúc thời gian học tập.

Hiện nay, tại Canada đã có một số tỉnh/bang có chương trình định cư cho du học sinh khi theo học từ cấp đại học trở lên như: Labrador, Newfoundland, Quebec, Nova Scotia, Ontario, Manitobam, British Columbia, Alberta.

Vậy nên, khi định đi học học tại Canada có thể chọn lựa trường học ở các tỉnh/bang này để sau này có cơ hội được định cư.

2. Một số dạng định cư theo diện khác

Quyết định sinh sống tại tỉnh / bang lựa chọn
Quyết định sinh sống tại tỉnh / bang lựa chọn

Ngoại cơ hội định cư Canada theo diện du học, thì ngoài ra khi có nhu cầu sinh sống và làm việc tại đây thì còn có nhiều diện khác như.

Định cư Canada theo diện đầu tư

Nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài để góp phần phát triển cho nền kinh tế nước nhà, chính phủ Canada đã ban hành chính sách giúp các nhà đầu tư có thể định cư tại Canada nếu có ý định muốn sinh sống.

Để có thể được định cư tại Canada theo diện đầu tư này cần phải đáp ứng đủ điều kiện:

  • Cam kết phải định cư tại địa phương đã lựa chọn
  • Chứng minh tài chính gia đình, mỗi bang thường sẽ có mức giá khác nhau

Định cư Canada theo diện tay nghề

Canada đang là một quốc gia phát triển về công nghiệp, kinh tế, kỹ thuật,… nên nguồn nhân lực ở đây đang ngày càng khan hiếm, nhất là lao động có tay nghề cao.

Vậy nên, chính phủ Canada cũng sẵn lòng tạo điều kiện để giúp người dân các nước được định cư tại Canada theo diện tay nghề. Khi đáp ứng đủ các điều kiên như:

  • Có giấy tờ chứng minh đủ sức khỏe, năng lực để làm việc tại địa điểm nào đó ở Canada.
  • Cần có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở ngành nghề mà Canada chấp nhận.
  • Chứng minh được khả năng tài chính để có thể đủ trang trải cuộc sống khi sinh sống và làm việc tại Canada.

Chính phủ Canada rất nghiêm ngặt trong kiểm định tay nghề lao động của các công dân định cư theo diện tay nghề. Hãy chắc chắn mình có tay nghề cao, kinh nghiệm để được ở lại và trở thành công dân Canada.

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về đối tượng được định cư Canada theo diện du học. Ngoài ra, thì cũng có thêm nhiều dạng định cư theo nhiều diện khác. Hi vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp mọi người đưa ra được kế hoạch cũng như mong muốn của bản thân để được sinh sống và làm việc tại Canada nhé.

 

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was