Hướng dẫn : Cách xin visa du lịch ở Canada tự túc

Bạn đang có ý định đi du lịch ở đất nước Canada tự túc nhưng chưa thể đi được vì một số trở ngại trong việc xin visa. Đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giúp có được những kinh nghiệm xin visa du lịch canada tự túc cực nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé…

1. Lý do cần có những kinh nghiệm xin visa du lịch Canada tự túc

Châu Mỹ được xem là một châu có nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách nước ngoài. Trong đó, Canada được xem có một đất nước có nhiều địa điểm du lịch nằm trong top nhất nhì của châu Mỹ.

Nên chúng ta không quá bất ngờ khi số lượng người xin visa sang đất nước này ngày càng đông. Chính vì thế mà chính phủ Canada rất cân nhắc khi cấp visa cho những công dân nước ngoài nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự của đất nước.

Điều đó cho thấy rằng thật khó có thể xin được một tấm vé visa Canada ngay từ lần đầu tiên nếu bạn không trang bị cho mình những kinh nghiệm của những người đi trước hoặc sự trợ giúp của một công ty dịch vụ nào đó. Điều này cũng giống với kinh nghiệm du lịch bụi Nhật Bản khi phải làm thủ tục xin visa.

2. Những kinh nghiệm xin visa du lịch Canada tự túc bạn cần biết

Nếu việc xin visa lần đầu tiên mà gặp thất bại thì nguy cơ những lần xin tiếp sẽ rất khó khăn. Chính vì thế bạn cần đọc và tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để dành ngay cho mình một tấm visa ngay lần đầu tiên đi xin.

Những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

 • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
 • Xin cấp visa du lịch Canada. Về lá đơn này, bạn có thể xin trực tiếp ở Đại sứ quán hoặc download tại website của Đại sứ quán Canada.
 • 2 ảnh thẻ (4 x 6 cm), chụp trong vòng 3 đến 6 tháng gần nhất.
 • Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép, giấy xác nhận làm việc…)
 • Xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
 • Hợp đồng lao động
 • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm: 10.000 USD , nhà cửa, xe cộ…)
 • Xác nhận booking vé máy bay hai chiều.
 • Xác nhận booking khách sạn.
 • Lịch trình du lịch Canada: ghi rõ lịch tham quan, nơi ăn chốn ở, phương tiện đi lại.

Những lưu ý cần biết

 • Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4, không nhăn, mờ, rách.
 • Thủ tục không đòi phải đi dịch thuật ra tiếng Anh và công chứng tư pháp. Các hồ sơ cần bản gốc để đối chiếu, nộp kèm một bản copy không cần công chứng.
 • Với các bạn gửi sổ tiết kiệm chưa đủ 1 tháng trước ngày nộp thì các bạn nhớ chuẩn bị nộp thêm: giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô có đứng tên các bạn nhé. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng sổ của 1 người khác nhưng phải bảo người đó chuyển nhượng tên cho bạn.
 • Nên đi du lịch các nước phát triển như Nhật, Hàn hoặc Úc trước khi xin visa Canada vì đây là cách tạo lịch sử du lịch. Bằng không tài chính của bạn phải thật mạnh, lương chuyển khoản vài chục triệu. Đây là kinh nghiệm du lịch được nhiều người rút ra.
 • Bạn nào hiện tại còn giữ hộ chiếu cũ thì đề nghị mang đến cùng với hộ chiếu còn hiệu lực để xin cấp visa.

Thời gian xin visa

Dựa vào thời gian cũng như sở thích của bản thân mà bạn có thể quyết định việc xin visa sao cho phù hợp. Bạn nên nộp hồ sơ xin visa trước khi có dự tính đi khoảng 2 tháng, vì khi có visa sớm bạn có thể mua vé sớm.

Thậm chí có thể săn lùng được những tấm vé rẻ và quan trọng hơn là tránh được trường hợp bị đánh rớt  visa vào gần thời điểm du lịch.

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn có được những kinh nghiệm xin visa du lịch Canada tự túc. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích một phần nào đó trong kế hoạch thăm quan đất nước Canada của mình. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa…

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was