Kinh nghiệm : Du lịch bụi ở Nhật Bản với giá rẻ

Bạn có dự định tham quan đất nước Nhật Bản xinh đẹp nhưng hiện tại vẫn chưa trang bị cho mình những kinh nghiệm để có một chuyến du lịch bụi đến nơi đây. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm du lịch bụi Nhật Bản vô cùng hữu ích. Hãy cùng Mèo Phố theo dõi nhé…

1. Kinh nghiệm du lịch bụi Nhật Bản là Không nên đi tàu

Bạn không nên đi tàu khi di chuyển đến những địa điểm khác nhau ở Nhật Bản vì giá tàu thường rất là đắt đỏ. Chính vì thế các bạn có thể thay thế nó bằng những phương tiện khách như: máy bay giá rẻ, phà hoặc xe buýt.

Ở Nhật Bản các hãng hàng không như Vanilla Air hay Peach có thể đưa bạn đến ất cứ nơi đâu trong thành phố lớn với giá rơi vào khoảng 3000 yên một chiều.

Những chuyến phà đêm như Sunflower có cả chỗ ngủ và tiệc ở ngay trên boong tàu luôn. Về xe buýt cũng tương tự như vậy, đều có giá cả rất phải chăng.

2. Săn những tấm vé tàu giảm giá

Đến và đi tàu Shinkansen là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với đất nước Nhật Bản. Vì lý do nó quá đắt cho nên bạn cần săn lùng cho mình những tấm vé tàu giảm giá vào những khung giờ vàng. Điều này cũng giống với kinh nghiệm du lịch Trung Quốc, săn vé rẻ, tiết kiệm chi phí.

Theo kinh nghiệm du lịch bụi Nhật Bản của nhiều người, thì khi mua gói khuyến mãi Puratto Kodama sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được 4000 yên so với giá thông thương mà bạn đi từ Tokyo đến Osaka.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mua vé Seishun 18 để được hưởng thêm 5 ngày đi tàu hỏa không giới hạn.

3. Trang bị sẵn tất chân

Trước khi đến với đất nước Nhật Bản để du lịch thì bạn cần chuẩn bị chi mình những đôi tất chân sạch sẽ và lành lặn. Vì khi đến nơi đây bạn sẽ phải thường xuyên cởi giày khi vào trong nhà, đền chùa hay là những nhà hàng truyền thống.

4. Địa điểm mua đồ lưu niệm

Daiso là một địa điểm bán đồ lưu niệm rất đa dạng với giá cả hợp lý. Trên đất nước Nhật Bản bạn có hơn 3000 cửa hàng Daiso nằm hầu khắp trên các đường phố Nhật.

Nhìn chung những mặt hàng nơi đây rơi vào khoảng 100 yên. Nên bạn hãy yên tâm khi mua sắm nha đây là kinh nghiệm du lịch bụi Nhật Bản đã để lại và nhiều người thành công.

5. Hạn chế đến những địa điểm đông khách

Thông thường những chuyến đi du lịch bụi hay đến những nơi yên tĩnh và vắng vẻ hơn để có những trải nghiệm thú vị, dẫu cho những điểm du lịch đông khách ở Nhật Bản rất đẹp.

Ngoài địa chỉ là Tokyo bạn có thể tìm đến những quần đảo lân cận như Izu gần đó, nơi có những bãi biển hoang sơ hay nhưng vùng có núi lửa.

6. Thuê ngăn tủ giữ đồ

Công việc kéo lê hành lý từ địa điểm này đến địa điểm khách thật là phiền phức, trong khi bạn không đặt phòng ở qua đêm đều này khiến bạn mệt mỏi và dễ gây phiền hà khi ở chốn đông người.

7. Đăng ký thành viên Hostelling International

Nhìn chung giá cả khách sạn ở Nhật Bản đắt đỏ hơn giá cả khách sạn ở các địa điểm du lịch bụi khác như ở châu Âu hay Đông Nam Á.

Chính vì thế bạn cần đăng ký thành viên của Hostelling International qua dịch vụ internet trước khi đến nơi đây, nhằm mục đích giúp bạn có thể tiết kiệm được khoảng 600 yên một buổi tối ở hơn 300 nhà nghỉ khắp đất nước Nhật.

8. Xin đi nhờ xe

Người Nhật họ rất vui vẻ và nhiệt tình. Đặc biệt những người dân địa phương họ rất sẵn lòng cho du khách nước ngoài đi nhờ xe để thực hành tiếng Anh. Hình thức này rất an toàn vì người

Nhật họ rất tốt, bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần trò chuyện và tặng họ một vài món quà nhỏ để cảm ơn là được.

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn có được những kinh nghiệm du lịch bụi Nhật Bản. Hi vọng rằng sẽ cung cấp cho các bạn một phần nào đó cho mình những kiến thức khi đến với đất nước này. Chúc bạn có được những trang bị tốt nhất khi thực hiện chuyến du lịch bụi của mình…

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was