định cư mỹ

Không một phụ nữ nào lại muốn sở hữu một thân hình thừa cân, kém gọn gàng. May mắn thay có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau có thể giúp chị em lấy lại vóc dáng. Chỉ với 3 nguyên liệu và một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay công thức detox giảm cân hiệu quả, lấy lại vóc dáng thon gọn.Với công thức tự làm nước uống giảm cân sau đây, chị em có thể đạt được ước mơ về một cân nặng lý tưởng.

Công thức detox giảm cân nhanh chóng

Nguyên liệu cần thiết:
– 1/2 quả dưa chuột.
– 1 quả chanh.
– 10 lá bạc hà.
– 1 lít nước.
Giảm cân nhanh chóng với phương pháp Detox thanh lọc cơ thể cực hiệu quả được Phái Đẹp ưa chọn lựa
Công thức nước uống từ dưa chuột, chanh và bạc hà rất tốt cho việc thải độc và là một trong những cách giảm cân tốt nhất từ nguyên liệu tự nhiên.
Dưa chuột chứa nhiều thành phần kháng viêm và rất tốt cho việc lợi tiểu. Trong khi đó, chanh có thể tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, đồng thời mang đến nhiều thành phần đốt cháy chất béo hiệu quả. Các lá bạc hà cũng là một loại thảo dược thần kỳ, hấp thụ các chất dinh dưỡng và ngăn ngừa axit trong dạ dày.

Giảm cân nhanh chóng với phương pháp Detox thanh lọc cơ thể cực hiệu quả được Phái Đẹp ưa chọn lựa

Kết hợp 3 nguyên liệu trên với nhau, bạn sẽ có ngay công thức giảm cân lọc bỏ các chất độc nhanh chóng, đồng thời tăng cường hoạt động giảm cân cho cơ thể.
Cách làm:
–   Cắt nhỏ 1/2  quả dưa chuột, cho vào máy xay cùng 10 lá bạc hà và 1 lít nước rồi xay đều.
–   Vắt lấy nước cốt chanh rồi hòa đều trong hỗn hợp. Cho thêm chút đá vào nước trước khi uống.
Bạn có thể pha chế và uống nước hàng ngày để có được kết quả như ý.

Comments

comments

định cư mỹ