định cư mỹ

Chỉ sau 2 tuần thay đổi chế độ tập luyện và ăn kiêng theo hướng dẫn, Tatiana đã giảm cân thành công và thấy vòng bụng trở nên săn chắc và nhỏ gọn hơn.

Tatiana Hoover là một người có chế độ ăn và tập luyện khá đều đặn. Nhưng  sau khi sinh con,cô thấy rằng mọi nỗ lực rèn luyện và ăn uống của mình không mang lại hiệu quả.

Sau khi thay đổi một vài điều cho kế hoạch giảm cân của mình thì cơ thể của Tatiana đã có những biến đổi nhanh chóng và giảm cân tích cực , thân hình và vòng eo thon gọn săn chắc hơn.

Giảm cân thành công nhờ chế độ ăn và tập luyện dưới đây

 

Giảm cân thành công

1. Tập luyện

Tatiana Hoover nâng cao trình độ lớp fitness, tham gia chạy marathon,nhưng vẫn không thấy sự thay đổi thế nên cô phải nhờ huấn luyện viên xem lại cách tập và thay đổi.

Theo đó, cô được hướng dẫn cách làm chậm lại các bài tập để có hiệu quả. Và chỉ sau 2 tuần, Tatiana thấy vòng bụng  trở nên săn chắc và nhỏ gọn hẳn

Giảm cân thành công nhờ chế độ ăn và tập luyện dưới đây

Ngoài tập gym, cô còn  tập yoga ,tập chạy marathon xen kẽ các ngày trong tuần để không quá nhàm chán trong quá trình tập

Giảm cân thành công nhờ chế độ ăn và tập luyện dưới đâyGiảm cân thành công nhờ chế độ ăn và tập luyện dưới đâyGiảm cân thành công nhờ chế độ ăn và tập luyện dưới đây

Cô nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân đã đề ra nhờ sự góp ý của huấn luyện viên. Điều này đã tạo động lực lớn với bất cứ phụ nữ nào muốn giảm cân để họ tiếp tục theo đuổi.

2. Chế độ ăn

Sự thay đổi trong chế độ ăn lớn nhất là ăn nhiều protein hơn. Cô ăn nhiều lòng trắng trứng,  gà tây ,cá,cùng rất nhiều rau. Với carb, cô ăn bánh mỳ,hoặc một nửa chén mỳ ống, bánh quy giòn. Bữa phụ gồm 1 quả táo, sữa chua ,việt quất.

Giảm cân thành công nhờ chế độ ăn và tập luyện dưới đây

 

Nhờ chế độ ăn và luyện tập hợp lý mà cô đã giảm được số cân nặng như mong muốn và có được cơ bụng  săn chắc, xóa tan mỡ bụng sồ sề sau sinh.

Giảm cân thành công nhờ chế độ ăn và tập luyện dưới đây3. Lưu ý quan trọng

Bạn cần có chiến lược cho quá trình giảm cân của mình. Đôi khi, bạn chưa đạt mục đích là do nguyên nhân chán chường .

Tatiana phát hiện việc ăn khuya và uống rượu là nguyên nhân cản trở sự tiến bộ và giải pháp là: ăn nhiều hơn trong ngày để tránh đói vào ban đêm và hạn chế rượu bia ở mức tối đa

Trên đây là các cách giảm cân mới nhất mà Phunuso.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tự tin hơn . Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!

Comments

comments

định cư mỹ