định cư úc

 

Để làm điệu cho bé yêu bạn cần chăm chút trang phục, giày dép,… và không thể bỏ qua kiểu tóc đẹp và phù hợp. Nếu bạn chưa nghĩ ra kiểu tóc nào cho bé yêu bạn có thể chọn những kiểu tóc đẹp dành cho bé gái được yêu thích nhất 2015 sau đây để bé thêm xinh xắn và đáng yêu.

Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015 

 

Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015

1/ Tóc búi sành điệu

Các mẹ đừng nghĩ bé còn nhỏ không thể để kiểu tóc búi cao “già dặn”. Chỉ cần khéo léo kết hợp mái tóc cùng những phụ kiện thời trang cho con, bé đã nhanh chóng trở thành một quý cô sành điệu cùng mẹ đi mua sắm. Chắc chắn mẹ và bé sẽ là tâm điểm ngước nhìn của trung tâm thương mại hôm đó. Kiểu tóc này thực hiện cực kỳ đơn giản mang lại cho vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn như một thiên thần. Các bà mẹ có thể chọn kiểu tóc búi củ tỏi, tóc búi tết đều rất dễ thương đấy. Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015 Với kiểu tóc búi này bạn đừng quên tô điểm thêm cho mái tóc của bé bằng những chiếc nơ hoa xinh xắn nữa nhé! Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015

Chỉ với búi tóc nhỏ xinh đơn giản trông bé thật dễ thương và đáng yêu Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015 Với những bé nhỏ tuổi bạn không nên buộc chun quá chặt dễ làm đau da đầu bé đấy nhé!

2/ Tóc tết

Mái tóc của bé sẽ dễ dàng biến tấu với kiểu tóc tết hai bên đơn giản nhưng lại vô cùng đáng yêu. Một chút mái lệch giắt tai nhẹ nhàng sẽ làm con điệu đà hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc mùa hè vô cùng phù hợp với bé trong mọi thời tiết. Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015 Tết tóc hai bên với phần mái lệch cho công chúa nhỏ thêm yêu kiều Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015

Nhấn nhá thêm cho bé chiếc nơ hồng để tạo điểm nhấn cho mái tóc các mẹ nhé! Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015

Tóc bé mỏng tết hai bên vẫn rất đáng yêu Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015 Điểm thêm những hạt cườm lên phần tóc tết là cách tô điêm thêm cho mái tóc bé thêm xinhLàm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015Tóc tết đơn giản vẫn làm nổi bật gương mặt ngây thơ của bé.

3/ Tóc cột đuôi gà năng động

Kiểu tóc dễ thực hiện nhất chỉ cần túm gọn tóc lên sau gáy và cột gọn bằng chun buộc tóc là bạn đã có ngay một kiểu tóc gọn gàng và năng động. Kiểu tóc này không chỉ mang tính thời trang mà còn dễ thực hiện và luôn giữ cho khuôn mặt bé gọn gàng. Mẹ có thể thực hiện kiểu tóc này ngay cả khi tóc bé dày hay mỏng. Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015 Kiểu tóc đuôi gà rất dễ cho các mẹ mix đồ cho công chúa nhỏ.Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015Với kiểu tóc cột đuôi gà các mẹ nên ưu tiên kết hợp những trang phục đơn giản trông bé sẽ rất tinh nghịch.

4/ Tóc ngắn dễ thương

Dù không sở hữu mái tóc dài, nhưng những cô bé sở hữu mái tóc ngắn sẽ rất đáng yêu khi kết hợp cùng một chiếc bờm xinh xắn. Đây là một phụ kiện không thể thiếu cho các bé gái trong hè, những chiếc bờm không chỉ làm nổi bật kiểu tóc của các con mà còn giúp ngăn chặn những cọng tóc mái “khó bảo” xòa vào mắt, vào chiếc trán đẫm mồ hôi của con trong ngày nóng.Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015Chỉ với chiếc nơ nhỏ xinh trông bé vẫn rất điệu đà và đáng yêu.Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015Tóc ngắn ngang vai là sự lựa chọn sáng suốt cho các bé vào mùa hèLàm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015Công chúa nhỏ làm điệu với nơ tai thỏ.

5/ Tóc buộc hai bên

Cô bé tinh nghịch của mẹ sẽ rất xinh đẹp với 2 lọn tóc được buộc cao sang hai bên. Kiểu tóc này sẽ càng đáng yêu hơn nếu mẹ chải mái lệch và cắt một chút mái tạo kiểu cho bé. Không cần quá chải chuốt và kĩ càng, một chút tóc rối sẽ càng làm bé đáng yêu và tự nhiên hơn.Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015Ton-sur-ton với buộc tóc tím và áo tím.Làm điệu cho cô công chúa nhở nhà mình với những kiểu tóc đẹp được yêu thích nhất 2015

Ngoài chọn lựa kiểu tóc phù hợp cho bé, các mẹ cũng nên học cách làm kẹp tóc đính nơ hay làm hoa cài tóc cho bé để vừa làm điệu cho công chúa nhỏ vừa thể hiện tình yêu với con nữa nhé!

Comments

comments

dịch vụ seo