định cư mỹ

Bạn vẫn có thể tái sử dụng lại những bộ váy đáng yêu của mùa hè vào mùa đông nhé. Nhờ một số phụ kiện hỗ trợ như áo khoác, tất da chân, legging và tất nhiên không thể thiếu được những đôi boot cá tính rồi. Boot kết hợp với váy sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp vừa nữ tính mà cũng cá tính lắm đấy.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc váy với muôn vàn chất liệu khác nhau. Váy len, váy da, váy dạ, thậm chí cả chiếc váy voan của mùa hè cũng có thể tận dụng, mix cùng chiếc áo khoác mỏng nhẹ. Những chất liệu dày dặn của mùa thu khiến cho váy vóc trở nên sang hơn nhiều so với chiếc váy mỏng tang của mùa hè. Đầu tiên, khi phối đồ với váy, bạn cần chọn cho mình một đôi giày boots phù hợp. Bạn không cần quá cầu kỳ trong khoản này bởi item này cũng khá linh động và có thể kết hợp với nhau mà không cần quá nhiều yêu cầu.

Nếu bạn là một cô nàng trẻ trung, yêu thích phong cách khỏe khoắn, năng động và có phần cá tính, ankle boots sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn là cô nàng điệu đà, thời thượng thì còn chờ gì nữa mà không mau tìm cho mình những đôi boots cao từ gối trở lên để mix cùng những chiếc váy điệu đà nữ tính nhỉ?

Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015

Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015Mix giày boots với váy điệu đà nữ tính trong từng phong cách trong mùa đông 2015

Comments

comments

định cư mỹ