Mùa hè nóng bức nhưng cuồng nhiệt của tuổi trẻ sắp đến rồi đấy các bạn đọc thân mến ơi. Để góp phần “giải nhiệt” cho mù hè cũng như giúp các nàng có thể làm điệu cho đôi bàn tay xinh xắn của mình, chúng tôi xin gừi đến các bạn bài viết 2 kiểu nail móng tay đẹp dễ thương ngọt ngào hình quả dưa hấu chào Hè 2016. Cùng học hỏi và thực hiện ngay nào!

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016

Kiểu 1. Đây là kiểu nail rất được lòng những cô nàng cá tính, ưa thích sự mới lạ và khác biệt.

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016 1

Để thực hiện kiểu nail xinh xắn này, bạn cần chuẩn bị vài cây cọ đầu nhỏ và nhọn. Kèm theo là các lọ sơn móng tay màu hồng hoặc đỏ, màu xanh vỏ quả, đen và trắng. Sơn màu trắng lên toàn bộ móng. Để khô và dùng cọ nhỏ vẽ hình tam giác bằng sơn đỏ hoặc hồng.

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016 2

Khéo léo kẻ đường viền màu xanh ở cạnh dưới của hình tam giác để tạo thành vỏ quả dưa.

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016 4

Dùng cọ đầu nhỏ kẻ đường răn vỏ dưa bằng sơn trắng. Sau đó tạo hạt bằng cách chấm nhẹ đầu cọ nhúng sơn đen lên phần móng màu đỏ. Dù khá kỳ công nhưng cuối cùng bạn lại được một phần thưởng xứng đáng là đôi tay xinh được trang trí hình quả dưa hấu độc đáo và ấn tượng.

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016 5

Kiểu 2. Dễ thực hiện hơn kiểu 1, đây là cách vẽ nail thích hợp cho cô nàng hiện đại, năng động. Kiểu nail hình quả dưa hấu cách điệu nhiều màu sắc còn giúp bạn nâng cấp phong cách thời trang tối giản theo hướng ấn tượng và cuốn hút hơn.

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016 6

Đầu tiên bạn cần sưu tập đủ 4 màu sơn tượng trưng cho phần vỏ và ruột quả dưa, gồm màu đỏ, xanh, đen và xanh nhạt. Phết sơn hồng lên toàn bộ phần móng và để khô. Tiếp tục quết 1 lớp sơn màu xanh nhạt lên đầu móng tay.

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016 7

Để phần sơn màu xanh nhạt khô trước khi phết lớp sơn xanh đậm lên đầu móng. Lưu ý nên phết sơn với đường cọ dứt khoát nhằm tạo các đường viền màu xanh đều và đẹp mắt.

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016 8

Dùng cọ đầu nhỏ chấm sơn đen lên phần móng đỏ để tạo thành các hạt nhỏ xinh xắn.

2 Kieu Nail Mong Tay Dep De Thuong Ngot Ngao Hinh Qua Dua Hau Chao He 2016 3

Thế là chỉ với vài thao tác đơn giản, trong một thời gian ngắn bạn đã sở hữu được một kiểu nail hoa quả mùa hè nhiệt đới rực rỡ và quyến rũ.

2 kiểu nail móng tay đẹp dễ thương ngọt ngào hình quả dưa hấu chào Hè 2016 trên đây quả thật là “đáng yêu tưởng chết” và cực kỳ phù hợp cho không khí ngày hè đúng không nào các nàng? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay và luôn cho mình đi nào! Chúc bạn thành công và luôn tươi trẻ, xinh đẹp nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến 2 kiểu nail móng tay đẹp dễ thương ngọt ngào hình quả dưa hấu chào Hè 2016

móng chân dưa hấu

các mẫu nail hình hoa quả

nail quả dứa

mẫu vẽ móng tay trái cây

các kiểu móng tay hình trái cây

mẫu nail đẹp

mẫu nail dưa hấu

các mẫu vẽ móng tay cute