Cuối tuần này bạn có một cuộc hẹn hò quan trọng cùng người ấy và bạn muốn tô điểm cho vẻ ngoài của mình thêm phần xinh xắn, nổi bật nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Vậy thì mời bạn đến ngay với bài viết 7 kiểu trang trí móng tay nail đẹp lung linh nổi bật cho bạn gái vào dịp cuối tuần sau đây để note lại cho mình những gợi ý hay ho trong việc làm đẹp cho đôi bàn tay của mình mỗi ngày nào!

7 Kieu Trang Tri Mong Tay Nail Dep Lung Linh Noi Bat Cho Ban Gai Vao Dip Cuoi Tuan

Nail xanh cobalt nhũ ánh sẽ mang lại sự nổi bật và trẻ trung cho bạn gái. Bạn có thể kết hợp mẫu nail này với váy áo ton-sur-ton đem lại nét đẹp quyến rũ, kiêu sa.

7 Kieu Trang Tri Mong Tay Nail Dep Lung Linh Noi Bat Cho Ban Gai Vao Dip Cuoi Tuan 1

Với những nàng mê nét cổ điển và sang trọng, sơn móng gam trầm tông đỏ mận mang đến sự mới lạ.

7 Kieu Trang Tri Mong Tay Nail Dep Lung Linh Noi Bat Cho Ban Gai Vao Dip Cuoi Tuan 2

Sắc xanh navy nhũ ánh là gợi ý tuyệt vời cho những bữa tiệc đêm cuối tuần bởi nó bắt sáng và tạo hiệu ứng nổi bật.

7 Kieu Trang Tri Mong Tay Nail Dep Lung Linh Noi Bat Cho Ban Gai Vao Dip Cuoi Tuan 3

Lớp sơn mịn và mờ biến tấu với sơn vàng nhạt nhũ ánh cuối móng góp phần khẳng định phong cách cho những cô nàng cá tính. Ngoài ra, sắc đen không kén trang phục cũng như gu trang điểm nên bạn có thể mix đồ linh hoạt.

7 Kieu Tra7-kieu-trang-tri-mong-tay-nail-dep-lung-linh-noi-bat-cho-ban-gai-vao-dip-cuoi-tuanng Tri Mong Tay Nail Dep Lung Linh Noi Bat Cho Ban Gai Vao Dip Cuoi Tuan 4

Sự tinh tế trong cách kết hợp sơn màu tro cùng gam đen sẽ giúp bạn thể hiện nét phá cách hiệu quả.

7 Kieu Trang Tri Mong Tay Nail Dep Lung Linh Noi Bat Cho Ban Gai Vao Dip Cuoi Tuan 6

Phong cách nail ánh kim đem lại vẻ thời thượng và đẳng cấp cho các quý cô yêu thích sự sang trọng.

7 Kieu Trang Tri Mong Tay Nail Dep Lung Linh Noi Bat Cho Ban Gai Vao Dip Cuoi Tuan 7

Họa tiết đen là điểm nhấn nổi bật cho nail màu đồng. Bạn gái nên diện váy áo cùng tông để tôn nước da và thêm phần tỏa sáng.

Việc trang trí móng tay tuy đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhưng nó lại có tác dụng rất tích cực, hiệu quả trong việc f5 phong cách cho các bạn gái vào những dịp quan trọng. Rất mong bài viết 7 kiểu trang trí móng tay nail đẹp lung linh nổi bật cho bạn gái vào dịp cuối tuần trên đây hữu ích đối với bạn. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ nó nhé!