Hòa cùng với xu hướng trang điểm, làm đẹp đang ngày càng phát triển trên thế giới, các hình thức trang trí, tô điểm cho bộ nail móng tay thêm phần rực rỡ nổi bật cũng ngày càng đa dạng và không ngừng biến hóa. Nhưng dù xu hướng có thay đối ra sao thì 7 màu sơn móng tay mà các bạn gái nhất định phải thử một lần trong đời như trong bài viết ngay sau đây của cũng là những màu sơn căn bản nhưng tinh tế, nổi bật và không bao giờ lỗi thời. Hãy cùng tham khảo và học hỏi ngay nhé!

1. Màu đỏ:

7 Mau Son Mong Tay Ma Cac Ban Gai Nhat Dinh Phai Thu Mot Lan Trong Doi

Đây là màu cơ bản bạn nhất định phải sở hữu. Không kén tông da, màu đỏ thích hợp cho cả trang phục công sở lẫn dự tiệc. Nó giúp bạn tạo ấn tượng mạnh về sự sang trọng, quý phái và mạnh mẽ đầy trẻ trung.

2. Màu nude:

7 Mau Son Mong Tay Ma Cac Ban Gai Nhat Dinh Phai Thu Mot Lan Trong Doi 1

Rất dễ phối đồ và phụ kiện, màu nude là lựa chọn lý tưởng cho cô nàng “lười biếng”. Đây là tông màu dành cho những bạn gái thích phong cách dịu dàng, không nhất thiết phải trở thành tâm điểm của sự chú ý.

3. Màu hồng da:

7 Mau Son Mong Tay Ma Cac Ban Gai Nhat Dinh Phai Thu Mot Lan Trong Doi 2

Với những nàng không ưa thích màu sơn quá lòe loẹt, hồng da là một lựa chọn lý tưởng. Mẹo nhỏ là bạn nên sơn khoảng 2 lớp để nước sơn lên màu đẹp nhất, tránh bị quá đậm và trở thành màu hồng bóng.

4. Màu hồng đậm:

7 Mau Son Mong Tay Ma Cac Ban Gai Nhat Dinh Phai Thu Mot Lan Trong Doi 3

Hồng neon, sáng màu hoặc đậm rất hợp với nàng yêu thích sự nổi bật và điệu đà.

5. Màu đen:

7 Mau Son Mong Tay Ma Cac Ban Gai Nhat Dinh Phai Thu Mot Lan Trong Doi 4

Màu móng đen mang lại vẻ cá tính và bí ẩn cho chủ nhân của nó. Đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời cho những bữa tiệc và bạn có thể thêm vào chút đặc sắc như màu óng ánh hoặc vẽ móng.

6. Màu trắng:

7 Mau Son Mong Tay Ma Cac Ban Gai Nhat Dinh Phai Thu Mot Lan Trong Doi 5

Màu nail này cuốn hút bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế không quá nổi bật lại hợp thời trang và không lỗi mốt. Nếu bạn e ngại những màu nail sặc sỡ, đây là gợi ý hoàn hảo nhất.

7. Màu xám:

7 Mau Son Mong Tay Ma Cac Ban Gai Nhat Dinh Phai Thu Mot Lan Trong Doi 6

Da nâu hay trắng, bạn đều có thể dùng tất các tông màu xám từ nhạt đến đậm. Tuy nhiên, những nàng có nước da xanh xao nên tránh dùng màu nhạt vì nó sẽ khiến bạn trông như đang bị bệnh.

Ai trong các bạn gái cũng mong muốn mình có được một vẻ ngoài xinh xắn, ấn tượng và tuyệt đối hợp thời trang, đặc biệt là trong vấn đề chăm sóc, làm điệu cho bộ móng của mình. Với 7 màu sơn móng tay mà các bạn gái nhất định phải thử một lần trong đời trên đây đã giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được những mong muốn đó với chi phí và thời gian thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Cùng thử ngay nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến 7 màu sơn móng tay mà các bạn gái nhất định phải thử một lần trong đời

màu sơn móng tay đẹp 2019

mẫu nail đẹp 2019