Đối với các cô gái thì việc trang trí móng tay và đoc bài viết phân tích về các cung hoàng đạo gần như đã trở thành hai sở thích không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Vậy tại sao chúng ta không thử kết hợp cả hai sở thích “rất con gái” trên vào làm một cho thật tiện dụng và ấn tượng nào! Hãy cùng đến với bài viết Chọn màu sơn móng tay đẹp phù hợp may mắn cho 12 cung hoàng đạo nữ sau đây của để tham khảo và học hỏi nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là những người nhiệt tình, sáng tạo và nhiều tham vọng. Màu sơn móng tay hợp với Bạch Dương là màu đỏ tươi và lấp lánh. Nếu muốn thay đổi một chút, bạn cũng nên sơn màu nail trắng.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn nhẹ nhàng, tinh tế. Những sắc thái khác nhau của màu xanh như xanh nhạt, xanh lá cây rất hợp với các cô nàng Kim Ngưu.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 1

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người sinh nhằm cung hoàng đạo này có tinh thần học hỏi cao, luôn tìm ra những ý tưởng, sáng kiến mới. Màu vàng – màu của trí tuệ – chính là sắc màu dành riêng cho họ.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 2

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải chịu sự chi phối của Mặt trăng. Tính cách và sự lựa chọn của Cự Giải cũng là sự phản chiếu hình ảnh ánh trăng và dòng nước. Màu sơn móng tay hợp với Cự Giải là: Màu bạc, màu ngọc trai hoặc màu ngọc lục bảo.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 3

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử chịu sự chi phối của Mặt trời. Họ luôn thích những gì tươi sáng, lạc quan và vinh quang. Vì thế, màu sắc hợp nhất với họ là màu vàng, da cam.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 4

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là biểu tượng của đất, với tính cách điềm đạm và khả năng thích ứng cao. Màu sắc phù hợp nhất với cung hoàng đạo này là màu xám, màu nâu.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 5

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình có tính cách nghệ sỹ, tâm hồn luôn bay bổng và rất khoan dung và độ lượng. Màu sơn móng tay phù hợp với những cô nàng Thiên Bình là: Màu xanh coban.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 6

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đôi lúc thấy Thần Nông rất nóng nảy, nhưng trong sâu thẳm, họ lại rất bao dung và độ lượng. Thần Nông có những cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt. Màu sắc phù hợp với họ là những màu có sự kết hợp giữa nóng và lạnh, như màu đỏ rượu vang, màu nâu đậm, màu đen.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 7

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất nhiệt tình và biết nhìn xa trông rộng. Màu sắc đại diện cho họ phải mang ý nghĩa nuôi dưỡng ước mơ, và rất nhiều đam mê, điển hình như màu xanh biếc hoặc xanh nhạt.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 8

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người nhiều tham vọng và cương quyết làm đến cùng. Họ cũng rất chăm chỉ, kiên nhẫn nhưng hơi lạnh lùng. Màu móng tay hợp với họ là màu đen, xám đậm.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 9

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình yêu thích độc lập, tự do. Họ cũng thích những gì kỳ quặc, khác thường. Bảo Bình thích sự pha trộn nhiều màu.

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cô nàng Song Ngư rất nhạy cảm và thân thiện. Hay mộng mơ, yêu những màu có sắc thái dịu dàng như hồng nhạt, vàng nhạt, màu hoa cà, hoa oải hương…

Chon Mau Son Mong Tay Dep Phu Hop May Man Cho 12 Cung Hoang Dao Nu 11

Mỗi cung hoàng đạo mà đặc biệt là mỗi cô gái lại có vẻ ngoài, suy nghĩ và tính cách hoàn toan không giống nhau cho nên việc sử dụng mà sơn móng tay như thế nào cho đẹp và phù hợp nhất cũng không hoàn toàn là một sự lựa chọn dễ dàng trong vô số những màu sơn móng tay hiện có trên thị trường. Hy vọng rằng bài viết Chọn màu sơn móng tay đẹp phù hợp may mắn cho 12 cung hoàng đạo nữ trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hay ho, thú vị. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn nữa nhé!