Mẹo Để Chọn Kiểu Móng Tay Phù Hợp Nhất Cho Bạn Gái

Việc sơn móng tay ngày càng trở nên phổ biến với chị em phụ nữ, không ít người dành thời gian hàng tuần để chăm sóc cho bộ móng của mình tuy nhiên không phải nàng nào cũng biết cách chọn màu sơn và kiểu móng phù hợp cho mình. những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có được đôi tay xinh xắn, mịn màng hơn.

Meo De Chon Kieu Mong Tay Phu Hop Nhat Cho Ban Gai

1. Hiểu đúng về kiểu móng 

Hiểu được những mẫu móng tay đẹp thì bạn sẽ chọn cho mình được mẫu móng phù hợp nhất. Dù xu hướng màu sắc, kiểu dáng móng thay đổi theo từng mùa; nhưng tựu trung lại, chúng đều mang theo 5 hình dạng cơ bản: móng vuông, móng oval, móng tròn, móng nhọn, móng vuông bầu (là kiểu móng kết hợp giữa móng vuông (squared nail) và móng oval với tên gọi squoval).

Bạn nên xác định độ dài hiện tại của móng tay và hình dạng của đôi tay để chọn kiểu móng phù hợp nhất.
2. Chọn dụng cụ làm móng 

Để vẽ móng đẹp thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình bộ dụng cụ làm móng cần thiết. Một bộ dụng cụ làm móng đầy đủ, chuyên nghiệp cho bạn sẽ bao gồm 7 món: bấm móng ngang, bấm móng xéo, dụng cụ lấy khóe móng, dũa, nhíp, kéo, cây chuyên dụng loại bỏ sơn thừa.

3. Móng tròn 

Mẹo Để Chọn Kiểu Móng Tay Phù Hợp Nhất Cho Bạn Gái

Móng tròn là kiểu móng tự nhiên nhất trong tất cả các kiểu dáng móng. Để tạo dáng móng tròn, bạn chỉ cần đảm bảo hai bên cạnh móng được chắc khỏe, sau đó cùng kiềm cắt phần đầu móng theo hình tròn. Nếu với móng oval, phải phải tạo đường cong đều nhau giữa hai bên méo móng, thì với kiểu móng tròn, bạn chỉ cần dùng dũa chỉnh sơ lại đầu móng mà vẫn đảm bảo độ xinh đẹp.

4. Móng vuông bầu 

Là sự kết hợp giữa móng vuông ấn tượng và móng oval dịu dàng, bạn cũng cần có những bí quyết để tạo nên một dáng móng vuông bầu hoàn hảo. Khi cắt móng, bạn chỉ cần dùng kiềm vát nhẹ hai bên đầu móng, nhưng hãy cắt thật nhẹ và đường cắt có xu hướng nằm ngang (thay vì nằm xéo như móng oval). Sau đó lại dùng dũa tạo một đường cong vừa phải cho hai bên đầu móng.

5. Móng nhọn 

Mẹo Để Chọn Kiểu Móng Tay Phù Hợp Nhất Cho Bạn Gái

Dù không phải là một kiểu nail quá phổ biến, nhưng kiểu móng tay nhọn lại rất thích hợp với những bạn gái có móng tay nhỏ và ngắn. Hơn nữa, chúng còn trông rất cá tính, mạnh mẽ. Với kiểu móng này, hãy chắc chắn rằng móng tay bạn đủ dài để thực hiện. Dùng kiềm bấm hai viền móng theo một đường chéo, thẳng đến khóe móng. Sau đó dùng dũa làm mềm các góc cạnh.

6. Móng oval 

Oval là dáng móng phù hợp với hầu hết mọi bàn tay và màu sơn khác nhau. Đây cũng là kiểu móng được phái đẹp yêu chuộng nhất bởi vẻ nhẹ nhàng, nữ tính chúng mang đến. Để tạo dáng móng oval hoàn hảo, bạn cần giữa cho hai bên khóe móng thật đều và thẳng; sau đó dùng dụng cụ bấm móng xéo cắt nhẹ nơi đầu móng. Dùng dũa để làm mềm các góc cạnh. Thế là bạn đã sở hữu bộ móng oval hoàn hảo.

7. Móng vuông

Mẹo Để Chọn Kiểu Móng Tay Phù Hợp Nhất Cho Bạn Gái

Móng vuông là kiểu móng cá tính, cổ điển, đây là sự lựa chọn tuyệt vời lí tưởng nhất cho cách sơn móng kiểu Pháp được phái đẹp yêu thích trong vài năm trở lại đây. Để tạo dáng móng vuông, bạn cũng cần giữ cho khóe móng đều và thẳng, sau đó dùng dụng cụ bấm chuyên nghiệp cho móng vuông bấm vào đầu móng. Hoặc bạn cũng có thể dùng kìm, cắt đầu móng theo một đường thẳng để tạo dáng cho móng vuông.
mỗi kiểu móng đều thể hiện một cá tình riêng, bạn có thể chọn lựa để có được bộ móng tay phù hợp nhất với đôi tay của mình.

Các tìm kiếm liên quan đến Mẹo Để Chọn Kiểu Móng Tay Phù Hợp Nhất Cho Bạn Gái

cách cắt móng tay đẹp cho nữ

cách cắt móng tay tròn đẹp

cách cắt móng tay dáng bầu

cách cắt móng tay vuông tại nhà

cách cắt móng tay đẹp cho nam

các kiểu form móng tay

các kiểu móng tay

mẫu móng tay vuông đẹp

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0