nang-bat-den-xanh
Tâm sự

Những dấu hiệu cho thấy nàng bật đèn xanh cho cho bạn

Cách nhận biết nàng bật đèn xanh cho bạn tiến tới dễ nhận biết nhất: nàng chịu đi đánh lẻ cùng bạn, chịu nhắn tin đến khuya, đồng ý để bạn đưa đón, đi gặp bạn bè chung của 2 người.

  • Vì sao các cặp đôi yêu nhau lại giống nhau?
  • Bí mật của con trai đối với con gái khi yêu

Nàng chịu cùng bạn đi “mánh lẻ”

Sau những lần trò chuyện khi gặp mặt, trên mạng xã hội hoặc qua những tin nhắn… Bạn đã để ý đến cô nàng và không biết cô nàng có đồng ý hẹn hò? Bạn có thể chủ động rủ cô ấy một buổi xem phim, café chẳng hạn… Nếu nàng đồng ý có nghĩa là cô ấy muốn hẹn hò cùng bạn. Bạn còn không nhanh chân “cầm cưa” đến “đốn ngã” trái tim này.

Chịu nhắn tin đến tận khuya

Con gái là vậy, nếu không thích một người, họ liền muốn “cắt đuôi” ngay lập tức, hay nếu chỉ muốn giữ mối quan hệ xã giao thì họ thường nhắn tin kiểu muốn kết thúc câu chuyện hay cũng chả thèm trả lời tin nhắn. Và một khi, họ đã “chịu” nhắn thật nhiều tin và đến tận khuya thì cô ấy đang “bật đèn xanh” để cả hai có thể tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn. Như vậy bạn đã thành công bước đầu.

Để bạn đưa rước

Khi họ đã có cảm tình thật sự với bạn thì họ mới có thể đồng ý để bạn đưa về hoặc đưa đón đến trường, đến công ty… Và một khi họ đã như thế là nàng đang cho bạn cơ hội để có thể tiếp xúc, tìm hiểu về nhau. Khi bạn làm được những việc này thì bạn đã chọn được một chỗ đứng an toàn trong trái tim của cô ấy, bạn cũng chẳng phải lo nghĩ về việc mình phải yêuđơn phương.

Đồng ý gặp gỡ bạn bè cùng bạn

Nếu cô nàng đã đồng ý cùng bạn gặp gỡ những người bạn khác của bạn hoặc của cô ấy là đồng nghĩa với việc cô ấy chấp nhận cùng bạn đi đến một mối quan hệ khác trên tình bạn.

Cô nàng tự tin khi đi bên bạn hoặc bất chấp ánh mắt nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai… thì lúc này, hẳn là cô ấy cũng có tình cảm với bạn. Đến lúc này, bạn hãy tự tin về khả năng của mình và dành cho cô ấy thật nhiều tình cảm để nhanh chóng chinh phục được trái tim nàng.

tu khoa

  • những dấu hiệu nàng thích bạn
  • dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn
  • dấu hiệu cô ấy yêu bạn thật lòng
  • dấu hiệu nàng yêu bạn
Xem Thêm
Chinh phục chàng trai lạnh lùng không hề khó!

Related posts

Xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu sang phú quý

dangtruong

Làm thế nào để biết người ấy yêu mình thật lòng hay không?

dangtruong

Dấu hiệu bạn trai cũ muốn quay lại hậu chia tay

dangtruong

Leave a Comment