định cư mỹ

Hộp cơm của con được mẹ chuẩn bị cầu kỳ và đẹp mắt thế này chắc chắn bé sẽ hứng khởi mỗi khi đến bữa ăn. Sau đây là một vài gợi ý để em thực hiện cho bé nhé!

1. Hộp cơm gấu Teddy dễ thương
Hãy tưởng tượng bé nhà bạn mở hộp cơm ra và thấy chú gấu bông đáng yêu này. Bơ đậu phộng đóng một vai trò hoàn hảo giúp gắn các phần của con gấu lại với nhau, cùng các chi tiết dễ thương khác (như bánh quy, hoa quả, sữa chua) sẽ giúp bữa ăn hoàn chỉnh với đầy đủ chất dinh dưỡng.
Cuối tuần, mẹ trang trí món ăn siêu dễ thương cho bé 1
2. Hộp cơm con cua làm từ bánh mì
Hộp cơm con cua được làm bằng nguyên liệu bánh mỳ là một cách tuyệt vời để nhắc nhở bé yêu về mùa hè sôi động mà cả gia đình vừa trải qua. Cho dù bạn đưa bé đi tắm biển hoặc chỉ đến hồ bơi, các con cũng sẽ nhớ những ngày hè vui vẻ ấy và biết mình được yêu thương.
Cuối tuần, mẹ trang trí món ăn siêu dễ thương cho bé 2
3. Hộp cơm con cừu cầu kỳ và đẹp mắt
Một con cừu dễ thương cũng là một cách tuyệt vời khuyến khích trẻ ăn nhiều loại trái cây hơn. Các món ăn nhẹ ở một bên, cùng với đó là rất nhiều protein có trong các loại hạt và pho mát, cộng với tinh bột từ bánh mì. Việc xếp hình chú cừu, bạn có thể sử dụng quả nho hoặc trái việt quất để tạo thành.
Cuối tuần, mẹ trang trí món ăn siêu dễ thương cho bé 3
4. Hộp cơm bể cá
Những bạn cá đáng yêu thực sự chỉ là bơ đậu phộng và bánh sandwich mật ong đã được cắt bỏ nhằm tạo hình một cách dễ thương. Con bạn sẽ thích khi nhìn thấy những con cá “bơi tung tăng” trong hộp cơm trưa của chúng.
Cuối tuần, mẹ trang trí món ăn siêu dễ thương cho bé 4
5. Hộp cơm sư tử
Một hộp cơm hình chú sư tử được thuần hóa, không có bờm, có thể là một ý tưởng sáng tạo bạn nên thử. Chú sư tử này được làm từ cà rốt nhỏ và là một cách thú vị để khuyến khích trẻ ăn rau. Phần còn lại của sư tử cũng rất dễ tạo thành và chắc chắn sẽ làm hài lòng bé nhà bạn.
Cuối tuần, mẹ trang trí món ăn siêu dễ thương cho bé 5
6. Hộp cơm con lợn siêu dễ thương
Hộp cơm ỉn con xinh xắn sẽ chứa nhiều trái cây màu sắc tươi ngon. Kiểu hộp cơm này không khó thực hiện và đảm bảo con bạn sẽ “bồ kết” nó ngay từ lần đầu tiên nhìn đấy.
Cuối tuần, mẹ trang trí món ăn siêu dễ thương cho bé 6
7. Hộp cơm mặt trăng – mặt trời
Một cách thú vị khác để thu hút trẻ quan tâm đến bữa ăn hơn đó là trang trí món ăn theo ý tưởng mặt trăng – mặt trời. Cả hai đều dùng bánh mỳ pita  làm nguyên liệu, đây là sản phẩm thay thế dinh dưỡng và ngon miệng cho bánh mỳ thường.
Cuối tuần, mẹ trang trí món ăn siêu dễ thương cho bé 7

Comments

comments

định cư mỹ