món ngon mỗi ngày

Năm 2017 là năm lên ngôi của những màu tóc nhuộm tone trầm .Hết rồi thời tẩy tóc nhuộm các màu chóe sáng, những màu tóc  trầm lắng,dịu dàng, như đen, hạt dẻ… lại khiến bạn gái yêu thích hơn hẳn trong năm 2017.

Màu tóc nhuộm đẹp Hot nhất 2017

1. Đen thuần khiết

Với sự lên ngôi các tone màu tóc sáng nổi bật, cá tính thì thật hiếm có thấy cô gái nào vẫn còn giữ được màu tóc đen nguyên thủy đơn thuần. Thế nhưng  đầu 2017 ,màu tóc đen này lại tạo thành cơn sốt mới trong giới trẻ.

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017

 

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017Mái tóc màu đen cũng giấu được các nhược điểm như tóc  xơ xác,yếu,chẻ ngọn… vì dùng hóa chất quá nhiều.

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017Màu tóc đen không bao giờ lỗi mốt, bạn gái có thể áp dụng cả với tóc dài hay  tóc ngắn.

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017Khi tạo kiểu, màu tóc đen cũng cực sang và cá tính không kém các màu tóc sành điệu khác.

2. Màu nâu quế

Không thể phủ nhận về sự trường tồn lâu bền của màu tóc nâu quế, trải qua cả chục năm mà nó vẫn là gam màu được theo đuổi nhiều nhất.

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017

 

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017Tóc màu nâu quế rất được các Sao Hàn chọn vì giúp bạn dễ dàng mix đồ và hợp với mọi gương mặt

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017

 

3. Màu rêu pha khói

Sự mờ ảo, ấn tượng và mới lạ của màu nâu khói sẽ khiến bạn trở nên tươi trẻ. Gam màu này được yêu thích vì không quá nổi bần bật như vàng, đỏ nhưng mang đến cho bạn gái phong cách sành điệu, hợp mốt

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017

 

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017Khác với năm 2016, bạn gái thường chọn gam màu nóng như vàng, đỏ ,xanh dương thì năm nay, tông lạnh trầm lại lên ngôi.

Những màu tóc nhuộm đẹp dự đoán sẽ Hot đình đám năm 2017Màu tóc này vừa nữ tính lại vừa hiện đại lại giúp da trông sáng hơn

Trên đây là xu hướng tóc đẹp mới nhất 2017 . Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo Phunuso.vn chúng tôi nhé!

Comments

comments

món ngon mỗi ngày