định cư mỹ

Nước Nhật kỳ lạ là thế, ngay cả cách mà phụ nữ ở  làm đẹp để có làn da sạch mụn cũng cực bá đạo. Ngạc nhiên hơn khi phương pháp này đều từ nguyên liệu truyền thống,và dễ tìm thấy.

Phương pháp làm đẹp của người Nhật

1. Dùng ớt để làm đẹp 

Những phương pháp làm đẹp cực bá đạo của Người Nhật

Tại Nhật, một phương pháp Togarashi, có nghĩa là dùng ớt để ngâm chân. Đây là cách thức để kích thích các mạch máu ở lòng bàn chân,giúp máu lưu thông tốt hơn và làm ấm bàn chân

2. Đắp mặt nạ cám gạo 

Những phương pháp làm đẹp cực bá đạo của Người Nhật

Tại Nhật Bản, gạo và cám gạo không chỉ xuất hiện trong ẩm thực mà còn rất quan trọng trong làm đẹp da. Trong cám gạo chứa vitamin B giúp kích thích  lưu thông máu lên da mặt.

Bạn có thể sử dụng cám gạo như sau: Dùng bột cám gạo và pha với nước, sau đó đắp lên mặt. Sau khoảng 10-15 phút, rửa mặt với nước mát, bạn sẽ nhận được một làn da sáng mịn hơn trông thấy.

3. Tắm với rượu sake 

Những phương pháp làm đẹp cực bá đạo của Người Nhật

Một nhà sư Nhật Bản đã phát hiện ra những người lao động cao tuổi ở nơi sản xuất rượu Sake có da bàn tay đẹp như em bé mặc dù họ đã già. Kể từ đó các Geisha hàng đầu thường dùng rượu sake để tắm. Rượu sake giàu axit amin,và khoáng chất giúp chống lão hóa và giải độc.

4. Làm đẹp với… phân chim 

Những phương pháp làm đẹp cực bá đạo của Người Nhật

Người Nhật nghiên cứu ra công dụng làm đẹp của phân chim sơn ca. Trong loại nguyên liệu này có chứa nhiều các enzim làm sáng da. Các Geisha ngày xưa đã thu thập và phơi chúng, sau đó đem trộn với nước để đắp mặt nạ.

Trên đây là cách làm đẹp da của người Nhật. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo Phunuso.vn chúng tôi nhé!

Comments

comments

định cư mỹ