Đồ Gia Dụng

Nồi Áp Suất Điện Tử Loại Nào Tốt – Nên Mua Thương Hiệu Nào ?

Những món ăn thông thường thì nấu rất dễ dàng và thời gian chín của món ăn cũng rất nhanh .Nhưng đa số các món ăn này lại không mang lại nhiều chất dinh dưỡng vì một phần các chất dinh dưỡng còn lưu giữ lại trong thức ăn mà khi ăn cơ thể bạn không hấp thu được hết và một phần nó bị bay theo hơi nước và thoát ra ngoài do quá trình nấu bạn luôn phải mở nắp nồi để đảo đều thức ăn.

Vậy để thức ăn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng nhiều nhất thì người ta hay nghĩ đến những món hầm, nhưng một vấn đề khác xảy ra là những món hầm mặc dù có lượng dinh dưỡng cao nhưng thời gian nấu lại khá lâu và tốn công sức.

Và một giải pháp đơn giản sử dụng nồi áp suất để nấu ăn là giải pháp tối ưu nhất cho bạn và gia đình.

Nhiều người đã từng sử dụng nồi áp suất thì có lẽ cũng đã biết những lợi ích mà nồi áp suất mang lại đó chính là không những đảm bảo được yếu tố dinh dưỡng của món ăn mà còn sử dụng một cách đơn giản, không tốn nhiều thời gian cũng như công sức so với việc sử dụng nồi thông thường.

Mỗi loại thực phẩm lại có một nhiệt độ chín khác nhau, khi chưa đạt được độ chín của món ăn thì bạn sẽ không hấp thu được lượng chất dinh dưỡng cần thiết.

Chính vì vậy trong bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất để hiểu được nồi áp suất là gì? nó hoạt động như thế nào? mua nồi nồi áp suất điện tử loại nào tốt, nên mua hãng nào , giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ cũng như hướng dẫn bạn cách lựa chọn chiếc nồi áp suất tốt và phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Nồi Áp Suất Là Gì?

Nồi Áp Suất Là Gì?

Nồi áp suất là thiết bị đồ gia dụng nhà bếp được sử dụng để làm chín thức ăn bằng hơi nước ở áp suất cao hơn rất nhiều so với việc nấu ăn truyền thống.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Nồi Áp Suất

Nồi áp suất được thiết kế kín tuyệt đối trong quá trình nấu để khi đến một nhiệt độ nhất định hơi nước trong nồi bắt đầu bốc lên và không thể thoát ra ngoài được và như thế nước cứ tiếp tục sôi ở nhiệt độ và điều kiện tiêu chuẩn, tức là sôi ở nhiệt độ trên 100 độ C.

Hơi nước bốc lên nhưng không thể thoát ra được khiến cho hơi nước cũng như nhiệt độ thẩm thấu vào thức ăn nhanh hơn và nhanh chóng làm mềm thức ăn từ đó giúp bạn giúp ngắn được thời gian nấu những món ăn cần độ chín nhừ như ninh thịt bò, hầm xương, nấu cháo,...kể cả sau khi bạn tắt bếp mà không mở nắp thì nhiệt độ trong nồi vẫn giữ ở 100 độ C.

Quá trình trên chính là nguyên lý hoạt động của nồi áp suất, nó hoạt động dựa trên áp suất và nhiệt độ cao đồng thời làm chín thức ăn nhanh bằng hơi nước mà không làm mất đi chất dinh dưỡng của món ăn.

Tham khảo nhanh giá để mua tiết kiệm nhất 

Lợi Ích Khi Sử Dụng Nồi Áp Suất

Nồi áp suất mang lại một số lợi ích sau:​

 • Do nồi được nắp kín khi nấu nên suốt quá trình nồi áp suất hoạt động thì hơi trong nồi không thoát được ra ngoài vì thế trong nồi luôn duy trì được nhiệt độ ở mức trên 100 độ C điều đó giúp thực phẩm chín nhanh và đều hơn so với việc nấu ăn bằng nồi thông thường.
 • Hơi nước trong nồi không thoát được ra ngoài nên bạn cũng không lo thức ăn bị cháy khét, bên cạnh đó còn giữ được hương vị thơm ngon của món ăn vì trong suốt quá trình nấu bạn không cần phải mở nắp nồi để đảo hoặc thêm nước.
 • Với chiếc nồi áp suất điện tử còn có chế độ nấu và chế độ hẹn giờ nên bạn có thể làm việc khác trong khi nồi đang hoạt động mà vẫn đảm bảo nấu chín thức ăn.
 • Chiếc nồi áp suất được thiết kế giống như một chiếc nồi cơm điện thông thường nên chắc chắn nó sẽ không chiếm nhiều diện tích trong căn bếp của gia đình bạn.
 • Sau khi nấu xong bạn có thể vệ sinh lòng nồi và nắp nồi một cách dễ dàng do chúng có thể tháo rời.

Các Loại Nồi Áp Suất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có 2 loại nồi áp suất đó là nồi áp suất cơ và nồi áp suất điện tử.​

Nồi Áp Suất Cơ

Nồi Áp Suất Cơ

Nồi Áp Suất Cơ

Nồi áp suất cơ được ra đời cách đây khá lâu nhưng mãi đến những năm gần đây nồi áp suất mới được sử dụng nhiều trong các gia đình. Nhìn bên ngoài nồi áp suất cơ giống như những chiếc nồi thông thường chỉ khác phần nắp nồi khi nấu được vặn rất kín để hơi trong lúc nấu không bị thoát ra ngoài. Nồi áp suất cơ có thể sử dụng bếp điện, bếp gas hoặc bếp củi để nấu.

Ưu điểm:​

 • Trong quá trình nấu nắp nồi luôn được đậy kín vì thế nhiệt độ và áp suất trong nồi luôn ở mức cao hơn tiêu chuẩn vì thế không những thời gian nấu chín nhanh hơn mà thức ăn còn được chín đều mà không cần phải đảo hoặc cho thêm nước.
 • Nắp nồi luôn được đậy kín khi nấu còn có một lợi ích đó là giúp cho món ăn vẫn giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng của nó.
 • Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng vì nó cũng giống như một chiếc nồi thông thường có thể tháo rời phần nắp.
 • Nồi áp suất cơ có thể nấu trên bếp điện, bếp gas, bếp củi,...nên rất linh hoạt khi nấu
 • Giá thành của một chiếc nồi áp suất cơ hiện nay tương đối rẻ, chỉ dưới 1 triệu đồng bạn đã có thể mua được một chiếc nồi áp suất cơ tốt.

Nhược điểm:

 • Khi sử nồi áp suất để nấu ăn bạn phải ước chừng được thời gian thức ăn đã chín để mở nắp nồi đúng thời điểm
 • Khi mở nắp nồi hơi nước thoát ra khá mạnh và nóng nên có thể sẽ gây bỏng nếu không cẩn thận.
 • Ngoài chức năng làm chín thức ăn nhanh hơn thì chiếc nồi áp suất cơ không có thêm chức năng nào khác.
 • Do khi nấu trong nồi có một áp suất rất lớn nên có nguy cơ gây ra cháy nổ vì vậy bạn phải chú ý khi sử dụng nồi để đảm bảo an toàn.

Nồi Áp Suất Điện Tử

Nồi Áp Suất Điện Tử

Nồi Áp Suất Điện Tử

Được cải tiến từ chiếc nồi áp suất cơ vẫn giữ nguyên lý hoạt động nhưng nó được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại và đặc biệt là sử dụng nguồn điện khu hoạt động như một chiếc nồi cơm điện đa năng. Hiện nay nồi áp suất điện tử đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

Ưu điểm:​

 • Do nguyên lý hoạt động của nồi không thay đổi nên thời gian nấu chín thức ăn được rút ngắn đi rất nhiều và thức ăn cũng chín đều hơn mà không mất đi hương vị của món ăn.
 • Chiếc nồi áp suất điện được trang bị thêm rất nhiều tính năng tiện ích như: cài đặt sẵn chế độ nấu, hẹn giờ khi nấu, tự động xả áp khi áp suất trong nồi quá lớn vì thế đảm luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Vì sử dụng nguồn điện khi nấu nên trong quá trình nấu nồi hoạt động hoàn toàn tự động và bạn có thể tranh thủ làm việc khác

Nhược điểm:

 • Nồi áp suất điện hoạt động bằng nguồn điện nên sẽ không sử dụng được nồi khi nhà bạn bị cúp điện
 • Và một nhược điểm nữa đó là song song với việc có nhiều chức năng tiện lợi thì giá thành của một chiếc nồi áp suất điện cũng không phải là rẻ.

Nên Mua Nồi Áp Suất Cơ Hay Nồi Áp Suất Điện Tử

Nên Mua Nồi Áp Suất Cơ Hay Nồi Áp Suất Điện Tử

Nên Mua Nồi Áp Suất Cơ Hay Nồi Áp Suất Điện Tử

Nên chọn nồi áp suất cơ hay nồi áp suất điện? Thì thật ra mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng qua những phân tích trên thì có thể thấy chiếc nồi áp suất điện sẽ tiện lợi hơn rất nhiều mặc dù có đắt hơn so với nồi áp suất cơ nhưng chắc hẳn đó không phải là lý do đáng để không chọn nồi áp suất điện.

Vì vậy lựa chọn chiếc nồi áp suất điện sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể chọn được một chiếc nồi áp suất điện tốt nhất.​

Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Chiếc Nồi Áp Suất Điện Tốt​

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hãng sản xuất nồi áp suất điện kèm theo đó là những mẫu mã, chất lượng và chức năng đi kèm cũng khá đa dạng vì vậy để lựa chọn được một chiếc nồi áp suất điện tốt thì bạn nên chú ý một số tiêu chí sau:

Giá Thành​

Giá Thành

Giá Thành

Khi mua một sản phẩm bất kì thì điều người tiêu dùng luôn quan tâm đó là giá thành của sản phẩm đó và với nồi áp suất điện cũng vậy, hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất nồi áp suất điện đang cạnh tranh với nhau nên giá của nồi áp suất điện trên thị trường cũng khá đa dạng dao động trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng.

Đương nhiên những chiếc nồi áp suất điện có giá cao sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt, đa chức năng và tuổi thọ lâu dài.

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình và khả năng chi trả để chọn mua chiếc nồi phù hợp nhất.

Với những thiết bị nhà bếp sử dụng lâu dài thì bạn nên chọn sản phẩm tốt và hoạt động ổn định vì tránh tình trạng hư hỏng nhanh do vậy chiếc nồi áp suất điện có giá từ 1 triệu đến 4 triệu luôn được nhiều người quan tâm nhất.​

Dung Tích Nồi Áp Suất

​Dung Tích Nồi Áp Suất

​Dung Tích Nồi Áp Suất

Xem Thêm
[Đánh Giá] Hộp Cơm Giữ Nhiệt Nào Tốt ? Bạn Nên Dùng Loại Nào

Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nồi áp suất đó là dung tích của nồi, theo đó bạn nên căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình để quyết định chọn mua chiếc nồi áp suất phù hợp nhất. Tránh việc quá quan tâm đến giá thành hay mẫu mã mà khi sử dụng cảm thất bất tiện thì sẽ rất lãng phí.

 • Với những gia đình có từ 3-4 người thì có thể chọn nồi có dung tích từ 2-4 lít.
 • Và với những gia đình có từ 4 người trở lên có thể chọn loại nồi có dung tích 5-6 lít.

Công Suất Hoạt Động

Một chiếc nồi áp suất điện thường hoạt động với công suất khá lớn khoảng 900W-1200W và tất nhiên công suất càng lớn thì lượng điện năng mà nó tiêu thụ cũng nhiều nhưng bù lại thời gian nấu chín thức ăn cũng ngắn hơn.

Công suất của nồi áp suất thường sẽ tỷ lệ thuận với dung tích của nồi vì thế bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua, đừng ham nhiều nếu sử dụng không hết.

Chất Liệu Các Bộ Phận Của Nồi Áp Suất

Một điều nữa mà khi chọn mua nồi bạn nên chú ý đó là chất liệu của nồi. thường thì một chiếc nồi tốt của khả năng giữ nhiệt và bền thì lòng nồi sẽ được làm bằng kim loại có khả năng chịu nhiệt và chịu lực như gang, hợp kim nhôm, tinh thể đen cao cấp đồng thời bên trong sẽ được lót lớp chống dính để đảm bảo khi nấu thức ăn không bị bám vào. Bên ngoài nồi sẽ được làm bằng nhựa cao cấp hoặc thép và được sơn tĩnh điện để đảm bảo có thể cách nhiệt tốt.

 • Nếu bạn chọn mua nồi áp suất cơ: thì nên chọn loại nồi được làm bằng gang hoặc inox vì hai chất liệu này có khả năng giữ nhiệt rất tốt, không nên chọn loại nồi được làm bằng nhôm vì không giữ nhiệt được lâu và rất dễ bị bóp méo nếu có va chạm.
 • Nếu bạn chọn mua nồi áp suất điện tử:  thì nên chú ý chọn loại nồi có vỏ bên ngoài làm bằng nhựa hoặc thép vì nó có thể cách điện rất tốt, lòng nồi thì như đã nói ở trên nên chọn loại được làm bằng gang, hợp kim nhôm, inox,...vì đây là những chất liệu có khả năng truyền và giữ nhiệt rất tốt.​

Chế Độ An Toàn

Chế độ an toàn cực kỳ quan trọng, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ em. Hãy đảm bảo sản phẩm mà bạn chọn có thiết kế van xả áp, van khóa hoặc tự động ngắt điện an toàn khi nhiệt độ và áp suất trong nồi lên quá cao. Nồi áp suất điện của các hãng hiện nay hầu như đều được trang bị 2 van xả áp, một van chính và một van phụ trong đó với van chính bạn chỉ cần ấn nút trên nồi thì áp suất trong nồi sẽ được xả ra còn van phụ sẽ làm việc khi bạn không kịp ấn nút hoặc khi van chính bị kẹt.

Chức Năng Và Các Tiện Ích Khác​

Nồi áp suất điện hiện nay được trang bị rất nhiều chức năng tiện lợi trong đó có chức năng cài đặt chế độ nấu với rất nhiều món khác nhau như: nấu cháo, ninh xương, kho thịt,...vì thế bạn chỉ cần cho thực phẩm vào và ấn nút chọn chế độ nấu là nồi có thể nấu hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó khi nấu bạn có thể chọn nhiệt độ và cài đặt giờ sao cho phù hợp nhất như thế rất tiện lợi cho bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa không tốn nhiều công sức.

​Thời Gian Và Chế Độ Bảo Hành

Thông thường nồi áp suất điện sẽ được bảo hành 12 tháng, đối với những sản phẩm cao cấp thời gian bảo hành có thể từ 2-3 năm.

Trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ vấn đề gì về máy móc của nồi do lỗi từ nhà sản xuất bạn có thể mang đến trung tâm bảo hành của hãng để được sửa chữa vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thương Hiệu Sản Phẩm 

Lựa chọn thương hiệu khi mua sản phẩm cũng là điều nên làm vì những thương hiệu có uy tín thì chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn và vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng vì thế để không bị mua phải những loại hàng đó bạn nên chọn thương hiệu và cửa hàng tin tưởng nhất.​

Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo:​

Nồi Áp Suất Điện Sunhouse​

Nồi Áp Suất Điện Sunhouse​

Nồi Áp Suất Điện Sunhouse​

Sunhouse là thương hiệu thiết bị gia dụng đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với hơn 30 mẫu nồi áp suất hiện nay đang có mặt trên thị trường.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã sản phẩm của Sunhouse cũng có giá thành rất hợp lý. Sunhouse cũng có đầy đủ 2 loại nồi áp suất điện và cơ nên bạn có thể lựa chọn loại tùy nhu cầu.

Các sản phẩm nồi áp suất điện của Sunhouse được làm bằng những chất liệu bền và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thời gian bảo hành các sản phẩm của hàng là 12 tháng.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse như: Sunhouse SH-1550, SHD1552, SHD1556, SHD1655, SHD1699, SHD1756, SHD1757, SHD1756.​

Nồi Áp Suất Điện Philips​

Nồi Áp Suất Điện Philips​

Nồi Áp Suất Điện Philips​

Một thương hiệu khác cũng được rất nhiều người tiêu dùng biết đến hiện nay đó là thương hiệu Philips đến từ Hà Lan, đây cũng là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng như nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố,...

Các sản phẩm của Philips luôn được đánh giá là có chất lượng tốt và độ bền cao. Những sản phẩm của Philips có giá thành tương đối cao hơn so với các sản phẩm của hãng khác nhưng vẫn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Philips như: Philips HD2103, Philips HD2137, Philips HD2139, Philips HD2136/65,...​

Nồi Áp Suất Điện Bluestone​

Nồi Áp Suất Điện Bluestone​

Nồi Áp Suất Điện Bluestone​

Bluestone cũng là một thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng, nồi áp suất điện của Bluestone được thiết kế rất đẹp với chất liệu có độ bền cao trong đó thân nồi được làm bằng thép không gỉ có sơn lớp tĩnh điện, lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm có lót lớp chống dính rất an toàn cho sức khỏe.

Nồi của hãng còn được trang bị rất nhiều chế độ nấu ăn tiện ích. Tùy với loại sản phẩm mà thời gian bảo hàng sẽ từ 12 đến 24 tháng.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Bluestone như: PCB-5757, PCB-5758, PCB-5638M, PCB-5751D, PCB-5769D.​

​Nồi Áp Suất Điện Supor

​Nồi Áp Suất Điện Supor

​Nồi Áp Suất Điện Supor

Supor là một thương hiệu thuộc tập đoàn SEB tại Pháp, nổi tiếng là tập đoàn chuyên sản xuất các đồ dùng và thiết bị điện gia dụng được ưa chuộng trên thế giới với lịch sử phát triển hơn 150 năm.

Các sản phẩm mang thương hiệu Supor có mặt trên thị trường ở nhiều quốc gia trên thế giới như: nồi cơm điện, máy xay sinh tố, lò vi sóng,...trong đó có cả nồi áp suất điện.

Supor có đầy đủ các loại từ nồi áp suất cơ đến nồi áp suất điện, từ mặt hàng bình dân đến cao cấp với thiết kế được người tiêu dùng đánh giá là có độ bền cao và dễ dàng khi sử dụng. Tất cả các mặt hàng của Supor đều được bảo hành từ 12 tháng trở lên.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Supor như: Supor SPC50YA310 5L, CYSB50YC10DVN, CYSB50YC11VN-100, CYSB50YC10QVN, CYSB50YC10VN, CYY50YA10VN,...​

Nồi Áp Suất Điện Cuckoo​

Nồi Áp Suất Điện Cuckoo​

Nồi Áp Suất Điện Cuckoo​

Không giống như những chiếc nồi áp suất của các hãng khác nồi áp suất mang thương hiệu Cuckoo lại có cho mình một thiết kế riêng không giống bất cứ loại nồi nào, đó là ưu điểm đầu tiên bạn có thể thấy được khi tìm mua nồi áp suất.

Thương hiệu Cuckoo là một thương hiệu chính hãng tại Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như giá thành hợp lý nên được rất nhiều người tin dùng đặc biệt là những gia đình có ít thành viên một phần vì hầu hết các mẫu nồi áp suất của Cuckoo có dung tích khá nhỏ.

Nồi áp suất của thương hiệu Cuckoo được làm từ những chất liệu cao cấp nên có độ bền rất cao vì thế đối với bất cứ mã sản phẩm nào cũng được nhà sản xuất bảo hành lên đến 2 năm.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Cuckoo như: Cuckoo CRP-G1015M-P 1.8L, CRP- FA0621MR, CRP- HN1056F 1.8, CRP-A1010F 1.8L, CRP-A1010F 1.8L, CRP-M1060SR và CRP-L1052F 1.8L,...​

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo​

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo​

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo​

Chắc hẳn ai cũng biết Kangaroo là thương hiệu của người Việt với những sản phẩm ở phân khúc giá trung bình với hơn 10 mẫu mã sản phẩm cho các bạn lựa chọn, rất thích hợp với phần đông gia đình ở Việt Nam.

Mặc dù có giá thành rẻ hơn so với các nhãn hàng khác nhưng sản phẩm của Kangaroo hoạt động khá ổn định và cũng được trang bị đầy đủ các chức năng tiện ích.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo đang được bán chạy nhất hiện nay như: nồi áp suất điện Kangaroo KG135, KG137, KG139, KG5P3, KG5P3,...​

​Nồi Áp Suất Điện Sanaky

​Nồi Áp Suất Điện Sanaky

​Nồi Áp Suất Điện Sanaky

Sanaky cũng là một trong những thương hiệu Việt được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay, với hơn 20 năm không ngừng phát triển Sanaky đang dần có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường .Đây là thương hiệu thuộc công ty TNHH điện tử điện lạnh Việt - Nhật chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về điện lạnh, điện gia dụng với các sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng hiện nay như lò vi sóng, lò nướng, bếp hồng ngoại, nồi áp suất điện.

Mỗi sản phẩm của Sanaky đều được gia công rất tỉ mỉ và được trang bị nhiều chức năng tiện lợi, quan trọng hơn cả là đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Đối với nồi áp suất điện của Sanaky hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau cùng với đó là giá thành phù hợp với phần đông thu nhập các gia đình ở Việt Nam.

Với thiết kế đẹp, chắc chắn thêm vào đó là nhiều chức năng nấu cùng với dung tích lớn nên Sanaky cũng là cái tên đang để bạn lựa chọn cho gia đình mình.

Một số sản phẩm bán chạy nhất của Sanaky hiện nay như: Sanaky SNK 50C, Sanaky SNK-63C, SNK 54C, SNK 64C, AT-61C, SNK-56DT, SNK 67DT.

Nồi Áp Suất Điện Goldsun

Nồi Áp Suất Điện Goldsun

Nồi Áp Suất Điện Goldsun

Goldsun từ một công ty chuyên kinh doanh khí hóa lỏng và thiết bị dùng gas đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh đồ gia dụng và rất được ưa chuộng trên thị trường.

Sau hơn 23 năm không ngừng phát triển và đổi mới cho đến nay Goldsun đã trở thành một trong 3 đơn vị chuyên sản xuất và phân phối đồ gia dụng lớn nhất Việt Nam.

Xem Thêm
Chất Lượng Của Bếp Từ Rommelsbacher Có Tốt Như Mong Đợi?

Các sản phẩm của Goldsun có mặt trên thị trường hiện nay như nồi cơm điện, lò vi sóng, bếp điện từ, ấm siêu tốc, nồi áp suất điện,...Đối với nồi áp suất điện của Goldsun được làm rất chắc chắn mà giá thành cũng rất phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Goldsun đang được bán chạy trên thị trường như: Goldsun GHP50C 5L, EP-GBK50P 5L, EP-GHP 51R 5L, EP - EDG60, EP-GQN60T 6L, EP-GHP60G 6L và EP-GHP 61R 6L.​

Nồi Áp Suất Điện Comet

Nồi Áp Suất Điện Comet

Nồi Áp Suất Điện Comet

Comet là thương hiệu thuộc tập đoàn KTG nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực về thiết bị điện và chiếu sáng, từ năm 2012 Comet phát triển thêm lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ dùng điện gia dụng và đã đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu của người dân Việt.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Comet bán chạy trên thị trường như: Comet CM 6150, Comet CM6156, Comet CM6158,...

Ngoài các thương hiệu mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn thì trên thị trường hiện nay cũng còn rất nhiều nhãn hàng tốt bạn có thể lựa chọn như Comet, Panasonic, Sharp, Fujicook, Happy call, Daiichi, Lucky home, Sanyo, Fujistar,...​

Top 5 Nồi Áp Suất Điện Tử Được Ưa Chuộng Nhất 

Nồi Áp Suất Đa Năng Comet CM6158

Nồi Áp Suất Đa Năng Comet CM6158

Nồi Áp Suất Đa Năng Comet CM6158

Comet CM6158 là một trong những sản phẩm mới nhất của Comet hiện nay trên thị trường với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Chất liệu nồi rất bền với lòng nồi được làm bằng hợp kim dày giúp giữ nhiệt tốt, bên trong còn được lót lớp chống dính tránh cho thức ăn bám vào nồi khi nấu và việc chùi rửa cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Vỏ thân nồi bên ngoài và nắp nồi cũng được làm bằng hợp kim cao cấp có khả năng cách nhiệt và không bị oxy hóa cùng với lớp cao su dày để khi bạn đậy kín nồi thì hơi trong nồi không thể thoát ra ngoài được trong quá trình nấu.
 • Chức năng tiện ích: nồi được trang bị 6 chế độ nấu tự động với các món nhue nấu cơm, nấu cháo, hầm xương, hầm thịt,...vì thế khi nấu bạn chỉ cần ấn nút lựa chọn món bạn muốn nấu nồi sẽ hoạt động một cách hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Chức năng an toàn: với hệ thống van xả áp an toàn là khi áp suất trong nồi lên quá cao vượt sức chịu đựng của nồi thì van sẽ hoạt động xả bớt áp lực bên trong, bên cạnh đó còn có chức năng hẹn giờ và cài đặt nhiệt độ nấu rất tiện lợi bạn cũng yên tâm hơn khi sử dụng mà không lo thức ăn bị cháy khét.
 • Nồi có dung tích 5 lít cùng công suất lên đến 900W cho phép bạn nấu ăn với lượng lớn và thức ăn cũng được nấu chín nhanh hơn

Nồi Áp Suất Điện Tử SUNHOUSE SHD 1767

Nồi Áp Suất Điện Tử SUNHOUSE SHD 1767

Nồi Áp Suất Điện Tử SUNHOUSE SHD 1767

Nồi áp suất điện đa năng SUNHOUSE SHD1767 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn với những tính năng mà nó mang lại bạn sẽ hoàn toàn bị nó thuyết phục

Đặc điểm nổi bật:

 • Chiếc nồi áp SHD1767 được thiết kế đẹp mắt với màu đỏ phối đen cực kỳ sang trọng
 • Chất liệu nồi: nắp nồi được làm bằng nhựa cao cấp, thân nồi được bằng thép và được sơn tĩnh điện vì thế nồi có độ bền rất cao không sợ bị móp méo khi va chạm, khả năng cách điện tốt, rất an toàn khi sử dụng.
 • Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền có khả năng giữ và dẫn nhiệt tốt thêm vào đó bên trong còn được lót 3 lớp chống dính Whitford giúp cho thức ăn không bị bám vào khi nấu, lớp chống dính cùng có tuổi thọ rất lâu, khi sử dụng trong thời gian dài nó cũng không bị bong tróc hay xước, mòn vì vậy không có bất kỳ chất hóa học nào lẫn vào thức ăn trong quá trình nấu nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Nồi áp suất điện SHD 1767 được trang bị 2 van xả áp an toàn trong đó 1 van sử dụng nút bấm và 1 van xả áp thông minh có khả năng tự động xả áp khi áp suất trong nồi lên quá cao.
 • Chiếc nồi này sử dụng bảng điều khiển bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng chỉ qua một vài thao tác ấn nút trên thân nồi là nồi có thể tự động hoạt động.
 • Với dung tích nồi lên đến 6 lít và hoạt động với công suất 1000W vì thế nồi có thể nấu được lượng lớn thức ăn trong thời gian nhanh tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn rất nhiều.
 • Nồi còn có chức năng hẹn giờ lên đến 24h nên bạn có thể lựa chọn thời gian nấu phù hợp để thức ăn chín vừa mà không quá mềm hoặc còn quá dai rất tiện lợi.
 • Một đặc điểm được các bà nội trợ ưa thích chính là dễ dàng khi vệ sinh khi nắp nồi và lòng nồi có thể tháo rời khi không sử dụng vì thế khi sử dụng xong đợi cho nồi nguội hẳn bạn có thể mang chùi rửa để tránh ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn sau.

Nồi Áp Suất Điện Tử Philips HD2136

Nồi Áp Suất Điện Tử Philips HD2136

Nồi Áp Suất Điện Tử Philips HD2136

Philips HD2136 là một trong những sản phẩm cao cấp trong dòng nồi áp suất điện của Philips được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì sự hoàn hảo và những tính năng tiện ích mà nó mang lại.

Đặc điểm nổi bật:

 • Nồi được làm bằng chất liệu siêu bền với lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm có khả năng giữ nhiệt và dẫn nhiệt rất tốt, bên trong còn được phủ lớp chống dính giúp cho thức ăn không bị bám vào khi nấu.
 • Với 14 chế độ nấu tự động rất đa dạng món cho bạn lựa chọn khi nấu rất tiện lợi vì bạn không phải đau đầu suy nghĩ hôm nay ăn món gì.
 • Bảng điều khiển bằng tiếng Việt và sử dụng nút bấm nên rất dễ dàng khi sử dụng kèm theo đó là màn hình hiển thị LED dễ dàng quan sát trong quá trình nấu.
 • Với dung tích lên đến 5 lít cùng với công suất hoạt động là 980W nên bạn có thể nấu lượng thức ăn lớn trong thời gian nhanh phù hợp với những gia đình có từ 4-6 thành viên.
 • Thời gian bảo hành của nồi lên đến 2 năm nhiều hơn so với các loại nồi khác trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Nồi Áp Suất BlueStone PCB-5645

Noi-ap-suat-BlueStone PCB-5645

Nồi Áp Suất BlueStone PCB-5645

Bluestone là thương hiệu nồi áp suất Việt được người Việt rất tin dùng trong thời gian gần đây với thiết kế nồi khá chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Nồi áp suất BlueStone PCB-5645 có thiết kế khá đẹp và sang trọng
 • Vỏ nồi được xử lý bằng công nghệ Anode và phủ sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao và chắc chắn khi sử dụng.
 • Quai nồi được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu và cách nhiệt tốt
 • Với khả năng chống tràn giúp cho các món ăn khi nấu không bị tràn ra ngoài
 • Được trang bị đầy đủ các tính năng tiện lợi như van xả áp an toàn, 3 chế nấu cơ bản là nấu, ninh, hầm
 • Cùng với dung tích lên đến 6 lít và công suất 1000W nên rất thích hợp cho những gia đình có đông thành viên.
 • Nồi cũng được bảo hành 12 tháng

Nồi Áp Suất Điện Supor CYSB50YC520QVN-100

Nồi Áp Suất Điện Supor CYSB50YC520QVN-100

Nồi Áp Suất Điện Supor CYSB50YC520QVN-100

Là một trong những sản phẩm được đánh giá là tốt trên thị trường hiện nay Supor CYSB50YC520QVN-100 mang đến cho người sử dụng những ưu điểm sau:

 • Đây là chiếc nồi có kiểu dáng rất hiện đại và đẹp mắt với lòng nồi hình niêu, dày 2mm với lớp phủ bằng đồng bên ngoài có khả năng dẫn điện tốt và lớp phủ chống dính bên trong giúp thức ăn không bị bám lại khi nấu.
 • Được trang bị rất nhiều chức năng tiện ích như: 2 van xả áp với 1 van chính và 1 van phụ, nếu bạn chưa đóng kín nắp nồi khi nồi hoạt động thì nồi sẽ không tạo ra nhiệt, có khóa an toàn để tránh bạn bị bỏng khi mở nắp nồi đột ngột trong khi áp suất trong nồi đang rất cao, nhiều khi bạn quên mất bỏ lòng nồi vào mà đã cắm điện thì nồi sẽ báo lỗi cho bạn biết vì thế bạn có thể tránh được sự cố chập cháy.
 • Với chế độ hẹn giờ và chỉnh áp tiện lợi bạn có thể của đặt theo ý của mình khi nấu.
 • Bảng điều khiển bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng
 • Dung tích nồi lên đến 5 lít và thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Và Bảo Quản Nồi Áp Suất

Nồi áp suất có khả năng nấu nhanh tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho bạn, cũng như được trang bị rất nhiều chức năng tiện lợi và an toàn nhưng đã là đồ hoạt động bằng điện thì lúc nào cũng có nguy cơ cháy nổ do đó để tuyệt đối an toàn khi sử dụng bạn nên chú ý một số lưu ý nhỏ sau đây:​

 • Kiểm tra nồi áp suất trước khi nấu: gồm van xả áp, vòng cao su để đảm hoạt động tốt khi nồi bắt đầu nấu vì đây là 2 bộ phận quan trọng nhất để nồi hoạt động hiệu quả và an toàn.
 • Do nồi sử dụng bằng nguồn điện nên bạn phải đảm bảo khi nấu nguồn điện luôn được ổn định, để sử dụng các thiết bị điện an toàn như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện,...bạn nên trang bị cho gia đình một chiếc máy ổn áp để nguồn điện trong nhà luôn ổn định cũng là bảo vệ các thiết bị điện hoạt động an toàn.
 • Nhà sản xuất khuyến cáo đến người tiêu dùng là khi nấu chỉ nên cho lượng thức ăn bằng 2/3 dung tích nồi đối với những món ăn có độ nở và ¾ dung tích nồi với những món không nở để tránh gây hiện tượng bít tắc van xả áp
 • Hầu hết các loại nồi áp suất hiện nay đều được trang bị khóa an toàn nhưng bạn cũng nên chú ý là không được mở nắp nồi đột ngột khi nồi đang hoạt động để tránh bị bỏng do nhiệt trong nồi quá lớn thoát ra.
 • Để an toàn và những món ăn không bị ảnh hưởng mùi vị đối với những lần sử dụng sau thì bạn nên vệ sinh nồi sau mỗi lần sử dụng và lưu ý chỉ vệ sinh khi nồi đã nguội hoàn toàn.
 • Bạn không nên sử dụng lòng nồi trên bếp lửa vì như vậy có thể gây biến dạng nồi hoặc gây hư hại đến lớp chống dính bên trong nồi.

Lời Kế

Nồi áp suất điện rất tiện lợi trong quá trình nấu ăn, là một trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ vì vậy việc trang bị cho căn bếp một chiếc nồi áp suất là điều cần thiết. Hy vọng qua bài viết này bạn tự đưa ra cho mình câu trả lời nên mua nồi áp suất điện tử nào tốt, thương hiệu nào uy tín , nên mua ở đâu giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường 

Related posts

Bình Nước Thể Thao Loại Nào Tốt, Nên Mua Loại Nào ?

dangtruong

Máy Say Sinh Tố Đa Năng Magic Bullet Có Tốt Không ?

dangtruong

Giải Đáp Thắc Mắc Bếp Từ Junger Có Tốt Không?

dangtruong

Leave a Comment

https://phunuso.vn/nuoc-xit-khoang-la-gi-cong-dung-va-cach-dung-nuoc-xit-khoang-hieu-qua/
https://phunuso.vn/xit-khoang-o-buoc-nao-la-chuan-chinh/
https://phunuso.vn/xit-khoang-mua-he-cuu-tinh-cua-lan-da-trong-ngay-nang-nong/
https://phunuso.vn/4-dong-xit-khoang-nhat-nho-ma-co-vo/
https://phunuso.vn/xit-khoang-eucerin-va-nhung-cai-ten-khac-duoc-ua-chuong/
https://phunuso.vn/dau-mui-to-sau-nang-mui
https://phunuso.vn/my-pham-hada-labo-xach-tay-nhat-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/review-dau-goi-dau-tigi-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/do-ph-cua-da-la-gi-bao-nhieu-la-ly-tuong-lam-sao-de-can-bang-ph/
https://phunuso.vn/kem-trang-da-ngay-va-dem-ponds-double-white-28g/
https://phunuso.vn/mua-do-sida-o-dau-dep-tphcm/
https://phunuso.vn/toc-dep-cho-nu-mat-dai/
https://phunuso.vn/toc-ngan-mat-tron/
https://phunuso.vn/bo-dao-lam-bep-nao-tot/
https://phunuso.vn/tiki-hoan-tien-qua-momo/
https://phunuso.vn/kem-nha-nang-la-roche-posay/
https://phunuso.vn/cach-dung-toi-duoi-muoi-bay-het-ra-khoi-nha-chi-trong-5-phut/
https://phunuso.vn/nuoc-cot-ga-brands-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/thue-xe-29-cho-va-nhung-dieu-can-biet/
https://phunuso.vn/thue-xe-16-cho-va-nhung-dieu-can-biet/
https://phunuso.vn/huong-dan-tu-mua-hang-tren-amazon-ship-ve-viet-nam-tu-a-z/
https://phunuso.vn/huong-dan-cach-mua-hang-jomashop-ve-viet-nam-chi-tiet-tu-a-den-z/
https://phunuso.vn/bat-mi-9-kinh-nghiem-vang-khi-thue-xe-tu-lai-ban-phai-biet/
https://phunuso.vn/top-5-phan-nuoc-nhat-ban-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/tu-van-dieu-hoa-electrolux-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/vang-sua-monte-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/xa-phong-cam-gao-thai-lan-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/xit-duong-toc-nao-tot-2/
https://phunuso.vn/top-4-xit-duong-toc-cua-nhat-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/thuoc-duoi-toc-cua-nhat-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-innisfree-lanh-tinh/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-theo-ngu-hanh-trong-nam-2020-dai-cat-binh-an/
https://phunuso.vn/top-10-son-duong-moi-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/review-xit-duong-te-bao-goc-mioskin
https://phunuso.vn/dat-ten-con-o-nha-sieu-de-thuong-cho-cac-be-sinh-nam-2019/
https://phunuso.vn/mach-ban-cach-dat-ten-con-gai-nam-2020-theo-phong-thuy/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-cerave-review/
https://phunuso.vn/soki-tium-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/phan-nuoc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-u-chao-relea-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/man-tu-bung-nao-tot-nen-mua-loai-nao/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-gai-2020-dep-va-y-nghia/
https://phunuso.vn/tui-chuom-mat-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-duong-mat-meishoku-review/
https://phunuso.vn/review-ghe-an-dam-mastela-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/top-5-dau-goi-dau-tot-nhat-cho-be/
https://phunuso.vn/top-4-xit-duong-toc-co-mui-huong-thom-nhat
https://phunuso.vn/top-4-mat-na-giay-nhat-ban-duoc-san-don-nhieu-nhat/
https://phunuso.vn/tong-do-loai-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/thuoc-uon-lanh-tot/
https://phunuso.vn/thuoc-duoi-toc-lavox-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/thot-go-nao-tot/
https://phunuso.vn/tang-can-multi-vitamin-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-similac-total-comfort-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-acnes-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-acnes/
https://phunuso.vn/sua-dutch-lady-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-duong-the-hazeline/
https://phunuso.vn/sua-bot-friso-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/son-tint-gia-re/
https://phunuso.vn/son-li-nao-tot
https://phunuso.vn/son-duong-moi-han-quoc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/son-duong-moi-cua-nhat-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/serum-tri-tham-moi-narguerite-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-xit-duong-toc-double-rich-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-thuoc-duoi-toc-kella/
https://phunuso.vn/review-sua-rua-mat-la-roche-posay/
https://phunuso.vn/review-phan-nuoc-lime/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-loreal/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-garnier-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-byphasse/
https://phunuso.vn/review-may-rua-mat-5-in-1-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-mat-na-ngu-vichy-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-mat-na-giay-the-face-shop-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-mat-na-bun-epoch-glacial-marine-mud/
https://phunuso.vn/review-kem-nen-wet-n-wild-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-kem-nen-loreal-co-dang-mua-khong/
https://phunuso.vn/review-kem-mat-skii/
https://phunuso.vn/review-kem-chong-nang-queenie/
https://phunuso.vn/review-dau-goi-thorakao-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-chi-ke-moi-3ce-co-dang-mua-khong/
https://phunuso.vn/review-bong-tay-trang-silcot-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-bong-tay-trang-miniso/
https://phunuso.vn/review-3-mau-phan-nuoc-april-skin/
https://phunuso.vn/review-3-loai-kem-u-toc-cua-loreal/
https://phunuso.vn/phan-nuoc-missha/
https://phunuso.vn/phan-mat-gia-re/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-ponds-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-cho-da-dau-mun/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-biore-cua-nhat-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/nuoc-suc-mieng-listerine-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/nuoc-giat-dnee-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/noi-u-chan-khong-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/noi-thuy-tinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/noi-da-nang/
https://phunuso.vn/noi-com-dien-mini-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/nguyen-tac-dat-ten-cho-con-theo-tu-tru-tu-vi/
https://phunuso.vn/nacurgo-gel/
https://phunuso.vn/nacurgo-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/my-pham-laneige-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/my-pham-ecoskin-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/my-pham-chinh-hang-nuskin-co-tot-khong
https://phunuso.vn/mieng-dan-trang-rang-crest-3d-white-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/me-nen-biet-sua-tuoi-nao-tot-nhat-cho-be/
https://phunuso.vn/may-tro-giang-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-say-sinh-to-da-nang-magic-bullet-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-nhat-ban-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-miniso-cua-nhat/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-avu-soak-off-vibration-cleanser-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-lam-banh-mi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-khuech-tan-tinh-dau-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-khau-mini-fhsm-505-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-hut-mun-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-duoi-chuot-chuot-loai-nao-tot-nhat/
https://phunuso.vn/mat-na-nhuy-hoa-nghe-tay-las-beauty-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/mat-na-giay-tot-cho-da-mun/
https://phunuso.vn/mach-ban-toner-nao-tot/
https://phunuso.vn/luoc-dien-tu-nao-tot/
https://phunuso.vn/leu-xong-hoi-loai-nao-tot
https://phunuso.vn/kinh-nghiem-chon-bot-an-dam-cho-be/
https://phunuso.vn/kieu-toc-nam-dep
https://phunuso.vn/khoa-chong-trom-xe-may/
https://phunuso.vn/khan-uot-tay-trang-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kep-bam-mi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kem-u-trang-da-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kem-u-toc-phuc-hoi-collagen-karseell-maca-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-tri-mun-laser-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-nghe-thorakao-co-nen-de-qua-dem/
https://phunuso.vn/kem-nen-han-quoc-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/kem-duong-trang-da-ponds-white-beauty/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-optifresh-cua-oriflame-tot-nhat/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-eucryl-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-amway-glister-tot/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-sunplay/
https://phunuso.vn/kem-chong-ham-sudocrem-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/johnson-baby-lotion-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/hop-com-magic-bullet-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/hop-com-giu-nhiet-nhat-ban-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/golden-lab-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/goc-review-bim-vai-dorabe-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/goc-chia-se-tinh-dau-buoi-thorakao/
https://phunuso.vn/giuong-luoi-cho-be-mua-o-dau-re/
https://phunuso.vn/giuong-hoi-gia-re/
https://phunuso.vn/ghe-an-dam-cho-be/
https://phunuso.vn/dung-lo-nuong-pensonic-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dung-cu-danh-cho-nguoi-lam-moc/
https://phunuso.vn/dieu-hoa-sumikura-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dau-gac-tri-mun-va-vet-tham/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-trai-ho-nguyen-vua-dep-vua-may-man/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-menh-tho-hop-phong-thuy-mang-lai-may-man/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-ho-tran-hay-nhat/
https://phunuso.vn/dap-mat-na-sua-tuoi-hang-ngay-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dap-mat-na-mat-ong-hang-ngay-tot-khong/
https://phunuso.vn/danh-gia-ohui-va-whoo-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/dai-quan-nong-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/co-nen-dung-lo-nuong-sanyo-khong/
https://phunuso.vn/com-vi-sinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/chi-ke-moi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/chia-se-voi-cac-me-bim-nepia-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/chia-se-tim-hieu-bep-tu-faber-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/chao-van-da-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/chao-chong-dinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/cach-su-dung-kem-tay-long-velvet/
https://phunuso.vn/bot-tay-trang-rang-eucryl-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/bot-dam-gerber-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/bong-tay-trang-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/boi-mat-ong-sau-nan-mun/
https://phunuso.vn/bo-dung-cu-sua-chua-da-nang/
https://phunuso.vn/binh-tap-uong-nuoc-cho-be-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-sua-wesser-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/binh-nuoc-the-thao-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-giu-nhiet-carlmann-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/bep-tu-rommelsbacher-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/bang-chu-cai-tieng-viet-day-du-va-chuan-nhat/
https://phunuso.vn/bang-chu-cai-tieng-viet-bang-go/
https://phunuso.vn/ban-da-biet-cach-dat-ten-con-menh-kim-chua/
https://phunuso.vn/thue-xe-ban-tai/
https://phunuso.vn/spa-tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-tiem-botox/
https://phunuso.vn/gia-banh-trung-thu-2020/
https://phunuso.vn/tieu-chi-dinh-gia-banh-trung-thu/
https://phunuso.vn/clean-acne-3s-cua-ndhcosmetics-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/my-pham-detox-blanc/
https://phunuso.vn/tinh-dau-tam-xuan-trilogy-certified-organic/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-chacott
https://phunuso.vn/tac-dung-tinh-bot-nghe
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-simple/
https://phunuso.vn/dau-tay-trang/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-Senka
https://phunuso.vn/mat-na-giay-tot-cho-da-mun/
https://phunuso.vn/cac-loai-dau-tay-trang-tot-nhat-tren-thi-truong
https://phunuso.vn/mat-na-giay-tot-cho-da-mun/
https://phunuso.vn/bat-mi-cach-dat-ten-con-trai-nam-2019-theo-phong-thuy/
https://phunuso.vn/goi-y-dat-ten-con-theo-ngu-hanh-de-gap-nhieu-may-man/
https://phunuso.vn/bi-quyet-dat-ten-con-ho-nguyen-hop-phong-thuy/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/vien-ngam-dorithricin/
https://phunuso.vn/gel-tri-mun-decumar-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-tan-mo-co-bong-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/san-pham-com-trang-white-skin-d30-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-kem-chong-nang-vichy/
https://phunuso.vn/review-kem-chong-nang-senka/
https://phunuso.vn/kem-tri-mun-pair-cua-nhat-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-tot-danh-cho-da-dau/
https://phunuso.vn/tay-trang-xong-co-nen-dung-sua-rua-mat/
https://phunuso.vn/dien-thoai-smartphone-gia-re-duoi-2-trieu/
https://phunuso.vn/xong-mat-bang-la-tia-to/
https://phunuso.vn/trung-tam-day-may-cong-nghiep/
https://phunuso.vn/toi-den-hoc-vien-quan-y-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-rua-xe-gia-dinh/
https://phunuso.vn/thuoc-cai-thuoc-la-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-cao-rau-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-tam-nuoc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/tu-van-toi-den-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/nen-dung-thuoc-tri-hoi-chan-nao-hieu-qua/
https://phunuso.vn/nuoc-suc-mieng-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-do-duong-huyet-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/ban-chai-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kinh-nghiem-mua-may-tro-thinh-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/hop-com-giu-nhiet-nao-tot/
https://phunuso.vn/nhiet-ke-dien-tu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/goi-massage-hong-ngoai-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/tinh-dau-duong-toc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/dau-tay-trang-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-nivea-khong-chua-con-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-bioderma/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-senka-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-simple/
https://phunuso.vn/may-xong-hoi-lam-dep-da-mat-laica-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-tiet-trung-binh-sua-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-giu-nhiet-elmich-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/vien-uong-chong-nang-co-tot/
https://phunuso.vn/xit-cai-nghien-thuoc-la-smoke-out-co-thuc-su-tot/
https://phunuso.vn/mua-noi-ap-suat-dien-sunhouse/
https://phunuso.vn/vi-nuong-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-sua-cho-be-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-trang-da-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/review-xit-khoang-evoluderm-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/tim-hieu-tinh-hau-bien-ob-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/vien-uong-moc-toc-maxxhair-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-loc-nuoc-kangaroo-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-han-quoc-nao-tot/
https://phunuso.vn/bo-tam-trang-xskin-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/noi-ap-suat-dien-tu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-clarisonic-mia-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/ve-sinh-noi-chien-khong-dau/
https://phunuso.vn/top-5-dung-cu-mai-dao-tot/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-vichy/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-braun-mq-500-soup/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-braun-mq-5030-sauce/
https://phunuso.vn/vitamin-b-co-trong-thuc-pham-nao/
https://phunuso.vn/mua-chieu-ngu-van-phong/
https://phunuso.vn/lan-khu-mui-scion-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dau-goi-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/kem-danh-tan-mo-ngan-binh-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/tinh-dau-duoi-muoi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/tang-kich-thuoc-vong-1-dao-thi-co-tot/
https://phunuso.vn/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-loai-nao-tot
https://phunuso.vn/review-may-rua-mat-halio-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/toner-la-gi-tat-ca-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-toner-my-pham/
https://phunuso.vn/may-xay-cam-tay-braun-tot-nhat/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-philips-hr1625/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-sinh-to-cam-tay-philips-hr1643/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-philips-hr1607/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-philips-hr1600/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-braun-mq-535-sauce-05l/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-daewoo-deb-jn200/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-philips-hr1604/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-lam-toi-den-tiross-ts904/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-sinh-to-cam-tay-arirang-life-eb-al2046/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-sinh-to-cam-tay-daewoo-deb-jz150/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-braun-mq-545-aperitive/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-lam-toi-den-sunca-sf-g100/
https://phunuso.vn/hop-com-ham-nong/
https://phunuso.vn/bep-nuong-dien-khong-khoi/
https://phunuso.vn/may-lam-sua-dau-nanh/
https://phunuso.vn/may-ep-trai-cay-hoa-qua/
https://phunuso.vn/lo-nuong-thuy-tinh/
https://phunuso.vn/am-dun-nuoc-sieu-toc/
https://phunuso.vn/may-hut-bui-cam-tay-mini/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-ep-cham-savtm-je220-07m00/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-ep-trai-cay-toc-do-cham-happys-hsj-5ms/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-ep-trai-cay-toc-do-cham-iruka-i-52/
https://phunuso.vn/may-pha-ca-phe-espresso/
https://phunuso.vn/may-ep-trai-cay-toc-do-cham-tot-nhat/
https://phunuso.vn/may-lam-sua-dau-nanh-bluestone-smb-7388/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-lam-toi-den-nhiet-4d-ceramic-vone/
https://phunuso.vn/nen-mua-dieu-hoa-hang-nao/
https://phunuso.vn/binh-giu-nhiet-loai-nao-tot
https://phunuso.vn/noi-chien-khong-dau/
https://phunuso.vn/bep-tu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/bep-ga-am-hong-ngoai-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/nen-mua-lo-nuong-loai-nao/
https://phunuso.vn/quat-tich-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-lam-sua-dau-nanh-bluestone-smb-7363/
https://phunuso.vn/may-hut-chan-khong-gia-dinh/
https://phunuso.vn/may-may-gia-dinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/den-bat-muoi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-say-quan-ao-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/nen-mua-may-giat-hang-nao/
https://phunuso.vn/tu-lanh-hang-nao-tot/
https://phunuso.vn/cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-loc-nuoc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/lo-vi-song-loai-nao-tot-2/
https://phunuso.vn/may-suoi-dau-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/quat-dieu-hoa-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/serum-tri-tham-da-tot-hieu-qua/
https://phunuso.vn/may-xong-hoi-mini-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-lumispa-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-nen-mua-con-lan-tap-bung-nao-tot/
https://phunuso.vn/nuoc-hoa-hong-nao-tot-nhat/
https://phunuso.vn/may-duoi-toc-nao-tot/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-crest-3d-white/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-ap24-chinh-hang/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-xong-mat-maoer-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-mat-na-innisfree-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-sunmay-nhat-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-cetaphil-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-u-toc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kem-nen-catrice-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-son-li-maybelline-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-muse-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/review-may-rua-mat-beurer-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-duong-mi-feg-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/mat-na-sinh-hoc-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/review-cac-loai-dau-goi-cua-thai-duong/
https://phunuso.vn/mat-na-giay-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/may-xong-hoi-mat-sokany-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/mua-chan-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/review-may-nang-co-xoa-nhan-nuskin-ageloc-galvanic-spa/
https://phunuso.vn/review-may-rua-mat-thong-minh-innisfree-micro-perfect-cleanser/
https://phunuso.vn/review-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-nuskin-scion/
https://phunuso.vn/son-tint-han-quoc-hot-nhat/
https://phunuso.vn/kem-chong-lao-hoa-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/coc-nguyet-san-sibell-chinh-hang-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/top-5-serum-vitamin-c-tot-nhat-cho-da/
https://phunuso.vn/kem-tri-mun-sakura-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/top-6-mat-na-giay-han-quoc-dang-su-dung-nhat/
https://phunuso.vn/kem-tan-mo-bung-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/bim-cho-tre-so-sinh-loai-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/review-kem-tan-mo-linh-huong-co-hieu-qua-khong/
https://phunuso.vn/review-coc-nguyet-san-lincup-chinh/
https://phunuso.vn/kem-xoa-nep-nhan-instant-ageback-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/gen-nit-bung-latex-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-no-nguc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/my-pham-innisfree-han-quoc-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-tri-nam-cua-nhat-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/kem-no-nguc-upsize-nga-chinh-hang-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-chong-lao-hoa-xoa-nep-nhan-goji-cream-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/chon-mua-may-cham-soc-da-mat-tai-nha-nao-tot/
https://phunuso.vn/tai-ung-dung-shopee-ve-dien-thoai/
https://phunuso.vn/cach-dung-nuoc-hoa-hong/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-nivea/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-3w-clinic/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-sundance/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-dabo/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-the-face-shop/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-missha/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-shiseido-anessa/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-nao-tot/
https://phunuso.vn/kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-nao-tot/
https://phunuso.vn/ban-ui-hoi-nuoc-dung-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-say-toc-loai-nao-to/
https://phunuso.vn/noi-com-dien-supor-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/binh-thuy-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-lam-gia-do-nao-tot/
https://phunuso.vn/bep-tu-nau-voi-noi-gi-tot/
https://phunuso.vn/dieu-hoa-mot-chieu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-hut-bui-cam-tay-khong-day-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/dieu-hoa-duoi-5-trieu/
https://phunuso.vn/may-lam-toi-den-tiross-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/den-bat-muoi-nao-tot-hieu-qua-cao/
https://phunuso.vn/may-lam-sua-dau-nanh-loai-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/tu-van-tivi-asanzo-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/binh-nong-lanh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/dem-hoi-chong-loet-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/noi-com-dien-tiger-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/mua-may-nuong-banh-my/
https://phunuso.vn/chon-mua-goi-long-vu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/thuoc-tri-toc-bac-tot
https://phunuso.vn/review-kem-chong-nang-la-roche-posay/
https://phunuso.vn/noi-chien-khong-dau-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/hop-com-giu-nhiet-lock-and-lock-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-hut-chan-khong-gia-dinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-lam-bun-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-u-tra-sua-nao-tot/
https://phunuso.vn/tu-van-tu-lanh-sharp-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-xay-da-bao-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/chon-mua-vali-keo-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/hop-da-muoi-massage-co-tot-khong/