định cư mỹ

Quần ngố là một trang phục rất chất đối với bé trai, nó phù hợp khi đi dạo phố, đi học thêm hay đi picnic cùng bạn bè. Quần ngố sẽ chất hơn khi được diện chung với áo thun hay áo sơ mi nhé. Sau đây Phunuso sẽ gửi đến các mẹ các mẫu quần ngố đẹp và Hot nhất hiện nay.

1. Phong cách cùng quần ngố jean

Chất liệu jean khoẻ khoắn dành cho bé với những chiếc quần kiểu cách khác nhau. Với quần jean thì những chiếc áo thun hay áo phông thoải mái sẽ mix đồ ăn ý cho bé của bạn thoải mái vận động.

Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 2 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 3 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 5  Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 7 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 11  Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 13 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 14 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 15 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 17

Cậu nhóc sẽ  mang phong cách bụi bặm hơn với quần ngố jean rách này. Với gam màu bạc bạn có thể cho bé mix với áo sắc màu nổi bật.

Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 18

2. Quần ngố kaki

Với chất liệu kaki mềm mại hơn cũng rất thích hợp với dáng quần ngố kiểu vắn gối. Với kiểu này bạn cũng có thể chọn lựa nhiều màu sắc vui nhộn khác nhau.

Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 19

Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 12 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 10 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 9 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 8 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 6 Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 1

Bé trai sành điệu ngày hè với quần ngố quan ngo be trai 16

Quần ngố không thể thiếu trong thời trang hè của bé, tuỳ thuộc vào độ tuổi mà bé có thể diện đến lớp hoặc không. Nhưng đi chơi cùng gia đình vào những dịp nghỉ thì dáng quần này cực chuẩn dành cho cậu bé năng động rồi các mẹ nhé!

Comments

comments

định cư mỹ