Làm Đẹp

[Khám Phá] Nên Mua Con Lăn Tập Bụng Nào Tốt

Chắc hẳn với những ai thường tập thể thao, tập gym thì đều không còn xa lạ với con lăn tập bụng nữa đúng không ạ? Nhưng sử dụng con lăn tập bụng có tốt không hay là sử dụng như thế nào thì có khá là nhiều người vẫn chưa biết đến đúng không ạ?

Hơn nữa em thấy có khá là nhiều câu hỏi như sử dụng con lăn có hiệu quả không,có những loại nào , nên dùng loại 2 bánh hay 3 bánh.... ở diễn đàn rất nhiều. Do đó mà em mới làm bài review con lăn tập bụng cho mọi người.

Một Số Thông Tin Về Con Lăn Tập Bụng

Con Lăn Tập Bụng Là Gì?

Con lăn tập bụng là một trong những dụng cụ tập luyện yêu thích của những người hay tập gym. Con lăn này nhằm giúp cho cơ bụng có thể nhanh chóng săn chắc, giúp bụng có thể giảm mỡ tăng cơ khiến cho bụng nhỏ gọn hơn, đẹp hơn.

Con lăn cũng có nhiều loại các nhau và được chia làm con lăn 1 bánh, 2 bánh cho đến con lăn năm bánh. Khá là có nhiều sự lựa chọn cho mọi người đó ạ!

Xem thêm : Tham khảo giá bán con lăn tập bụng trên Tiki.vn 

Con Lăn Tập Bụng Có Hiệu Quả Không?

Bản thân em đã sử dụng con lăn tập bụng trong quá trình tập gym tính đến nay cũng đã nửa năm rồi.

Do đó mà em khá là thông thạo khi sử dụng nó, hơn nữa quá trình tập luyện với con lăn em thấy nó mang lại hiệu quả tốt đó ạ.

Nếu mọi người tập đúng cách và sử dụng đúng tư thế thì chắc chắn bụng sẽ thon gọn hơn nhiều.

Hồi chưa tập thì vòng bụng em là 72 nhưng giờ sau nửa năm tập luyện em chỉ còn 62 thôi đã giảm được 10 cm luôn đó ạ. Cũng chính vì thế mà em mới cảm thấy con lăn này mang lại hiệu quả tốt đó mọi người ạ.

Tuy nhiên thì để có được hiệu quả cao như vậy thì việc tập luyện cần cân đối và phải tập đúng nếu không thì sẽ không mang lại hiệu quả cho người tập đâu ạ. Những động tác với con lăn tuy mọi người nhìn nhẹ nhàng nhưng dùng rồi thì mới biết, cực kì mệt luôn đó ạ. Bởi nó tác động đến bụng và giúp đánh tan mỡ thừa với các động tác cực kì mệt nên em khuyên mọi người cần có đủ sức khỏe thật tốt thì mọi người hãy tập nhé.

Nếu mọi người tập với con lăn đúng cách cộng với việc kết hợp tập thở đều thì sẽ rất có ích có cơ thể của mọi người luôn. Không chỉ giúp cho mọi người có thể giảm mỡ mà nó còn có thể giúp cho mọi người có thể ngăn ngừa suy giảm tĩnh mạch và thúc đẩy quá trình thông máu tốt hơn đó ạ. Nói như thế chắc mọi người cũng biết con lăn tập bụng có mang lại hiệu quả không rồi đúng không ạ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian như công việc bận bịu hoặc người mới xinh dành nhiều thời gian chăm sóc con, với đai quấn nóng chi phí thấp, cơ động thời gian hơn cũng là biện pháp hữu hiệu

Con Lăn Tập Bụng Có Những Loại Nào

Vừa rồi em đã giúp mọi người tìm hiểu về cách sử dụng con lăn tập bụng. Để có thể giúp mọi người biết thêm nhiều thông tin hơn nhờ vào bài review con lăn tập bụng này thì em sẽ đưa ra các mẫu con lăn có trên thị trường.

Như em tìm hiểu được thì con lăn được chia làm nhiều loại là 1 bánh, 2 bánh, 3 bánh, 4 bánh, 5 bánh mà hồi nãy em có nói đó ạ. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại con lăn tập bụng này nhé.

Con Lăn Tập Bụng 1 Bánh

Con Lăn Tập Bụng 1 Bánh

Con Lăn Tập Bụng 1 Bánh

Thông Tin Sản Phẩm

Con lăn tập bụng một bánh được thiết kế cực kì độc đáo với răng cưa và có cấu tạo cực kì chắc chắn, bền vững.

Con lăn này em đánh giá là sản phẩm tập luyện cơ bụng tốt và tập một bánh thì khả năng hiệu quả cũng cực kì tốt đó ạ.

Thiết kế của các sản phẩm con lăn 1 bánh chủ yếu là nhựa ABS. Đây là một trong những loại nhựa chịu lực khá là cao đó ạ.

Xem Thêm
Hướng dẫn sử dụng serum dưỡng da sao cho hiệu quả nhất

Đa số các loại con lăn này đều có thiết kế răng cưa tăng độ ma sát giúp việc bám vào sẽ tốt hơn rất nhiều.

Và thiết kế trượt không lò xo nên việc trải dài cơ thể xa cực kì tiện lợi. Đồng thời có thể tháo lắp tay cầm và con lăn cực dễ đó ạ.

Một số dòng khác thì thiết kế tay cầm được bọc mút dày nữa đó ạ. Dựa vào các đặc biệt cơ bản thì mọi người có thể chọn con lăn 1 bánh của các hãng khác nhau miễn sao phù hợp nhất.

Ưu Điểm:

 • Có cấu tạo bền, chắc chắn
 • Răng cưa độc đáo
 • Luyện cơ bụng tốt
 • Làm bằng nhựa ABS an toàn
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Thiết kế trượt không lò xo
 • Thiết kế răng cưa có độ ma sát cao
 • Tháo lắp dễ dàng Làm cho cơ thể tăng tiết mồ hôi nhiều hơn, đốt cháy mỡ cực tốt

Nhược Điểm:

 • Khi quỳ gối khá đau
 • Vì nó có một bánh nên độ chịu lực cao, sẽ bị đau với người mới tập

Con Lăn Tập Bụng 2 Bánh

Thông Tin Sản Phẩm

Con Lăn Tập Bụng 2 Bánh

Con Lăn Tập Bụng 2 Bánh

Cũng như loại một bánh thì con lăn tập bụng hai bánh được làm từ chất liệu cao cấp không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Theo như em thấy thì con lăn hai bánh sẽ giúp cho độ chịu lực được giảm bớt hơn nhưng vẫn có thể giúp mọi người có thể giảm cân, đốt cháy mỡ thừa đó ạ. Có khá là nhiều chất liệu nhựa tùy thuộc vào các hãng khác nhau tạo nên con lăn hai bánh này.

Nhưng em thấy thì chủ yếu là được làm từ nhựa ABS đó ạ. Về mặt thiết kế thì con lăn hai bánh khá là giống với con lăn một bánh ở chỗ đều là thiết kế trượt không lò xo.

Bởi vậy nên lực sải tay được kéo căng tối đa, hỗ trợ cho mọi người có thể tập một cách tốt nhất đó ạ. Hơn nữa loại này cũng có thể tháo lắp tay cầm với con lăn cực dễ luôn đó mọi người ạ.

Ưu Điểm

 • Thiết kế trượt không có lò xo
 • Có thể sải tay được kéo căng tối đa
 • Tháo được tay cầm và con lăn
 • Tay cầm được bọc mút dày nên có thể chống trơn trượt
 • Hai bánh sẽ khiến cho người tập tập dễ hơn, đỡ bị trượt ngã

Nhược Điểm

 • Lúc tập sẽ khá là đau, khá là khó khi kéo con lăn về gần với thân người nếu là một người mới tập

Con Lăn Tập Bụng 3 Bánh

Thông Tin Sản Phẩm

Con Lăn Tập Bụng 2 Bánh

Con Lăn Tập Bụng 2 Bánh

Điểm đặc biệt của con lăn ba bánh chính là giúp cho người tập có thể yên tâm nằm vững hơn. Nó được thiết kế chắc chắn và có độ an toàn khá là cao với ba bánh lăn.

Việc sở hữu ba bánh lăn thì quá trình kéo con lăn về khi tập cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà nó vẫn có thể giúp cho người tập có thể giảm mỡ hiệu quả.

Nó được thiết kế theo cơ chế chống đẩy làm cho cơ bụng có thể săn chắc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó một số hãng có trục cố định bằng inox chắc chắn và có tay cầm bọc mút xốp dày nên giúp cho tay cầm êm hơn.

Bánh xe khá là lớn nên việc di chuyển cũng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Con lăn này nói chung thì em đánh giá nó tốt vì độ an toàn mà con lăn ba bánh mang lại cho người dùng rất cao.

Ưu Điểm

 • Thiết kế an toàn chắc chắn
 • Ba bánh lăn lớn, dễ di chuyển
 • Lúc kéo con lăn về rất dễ
 • Tay cầm chắc chắn
 • Tay cầm được bọc bên ngoài lớp cao su mềm
 • Chất liệu cao cấp và an toàn

Nhược Điểm

 • Đa số các loại con lăn ba bánh đều có giá thành khá là cao

Con Lăn Tập Bụng 4 Bánh

Thông Tin Sản Phẩm

Con Lăn Tập Bụng 4 Bánh

Con Lăn Tập Bụng 4 Bánh

Về độ an toàn thì con lăn bốn bánh này cực tốt luôn, nó tạo được thế cân bằng cho người dùng. Tuy nhiên bản thân em đã sử dụng thì thấy con lăn bốn bánh hơi vướng bởi có hai bánh trước và hai bánh sau tay cầm.

Nên lúc ngã người xuống nó có hơi vướng một chút xíu. Dùng con lăn này cũng sẽ nhanh chóng giúp mọi người có thể làm săn chắc cơ bụng. Bánh xe của con lăn bốn bánh được thiết kế với cỡ nhỏ nhưng việc di chuyển vẫn cực kì linh hoạt luôn đó ạ.

Hơn nữa mọi người cũng có thể tập nhiều động tác khác nhau với con lăn này đó ạ. Với sản phẩm này thì việc cải thiện vóc dáng cực kì tốt luôn. Nó có thể giúp cho mọi người tập với các nhóm cơ quan trọng như là cơ bụng trên, bụng dưới, cơ mông chẳng hạn đó ạ!

Xem Thêm
4 cách phối đồ với giày thể thao đang là xu hướng 2017

Ưu Điểm

 • Tay cầm được thiết kế chắc chắn
 • Bánh xe nhỏ nhưng linh hoạt
 • Tập được nhiều động tác khác nhau với con lăn
 • Làm từ chất liệu an toàn với người sử dụng
 • Tay cầm bên ngoài được bọc lớp cao su mềm tăng độ ma sát cao

Nhược Điểm

 • Có giá thành khá là cao

Cách Dùng Con Lăn Tập Bụng Có Hiệu Quả Như Thế Nào?

Để sử dụng con lăn tập bụng có hiệu quả cao thì mọi người cần phải biết được kĩ thuật tập luyện. Em thấy có khá là nhiều người chưa biết cách tập đúng do đó mà em sẽ nêu ra cách tập đúng trong bài review con lăn tập bụng này để mọi người có thể có được thêm cách để tập bụng với con lăn nhé.

Đầu tiên thì tư thế chuẩn bị mọi người quỳ gối trên tấm thảm tập bụng và hai tay năm hai bên tay cầm của con lăn. Mọi người nên sử dụng thảm bởi vì tập như thế này chúng ta cần lực của cơ thể đặc biệt là tay và chân nên có thảm sẽ làm cho mọi người thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Tiếp đến thì mọi người đặt con lăn ở trên mặt đất phía trước người. Đồng thời quỳ gối xuống thảm. Làm như vậy thì phần trọng lực phải dồn lên hai tay và đầu gối. Lúc mới bắt đầu thì cơ thể mọi người đặc biệt là đầu gối và tay sẽ cảm giác cực kì mỏi và đau đó ạ.

Sau đó thì mọi người từ từ chuyển động cơ thể bằng cách lăn con lăn một cách từ từ chậm rãi về phía trước đồng thời duỗi thẳng thân người và lưu ý là không thở ra nhé. Vì nếu thở ra ngay lúc này thì mọi lực sẽ dễ bị mất đi đó ạ.

Đặc biệt ở bước này thì em khuyên mọi người nên kéo dài cơ thể càng xa càng tốt nhưng không chạm mặt đất và giữ lưng luôn thẳng nhé. Tiếp đến khi mọi người kéo cơ thể đến mức cao nhất thì dừng lại vài giây rồi thu hồi người trở về vị trí ban đầu rồi lại tiếp tục vòng thứ hai.

Mọi người lưu ý một chút là bài tập này nếu muốn đạt hiệu quả thì cần siết chặt cơ bụng khi tập. Và đừng nhầm lẫn giữa hóp bụng và siết chặt cơ bụng nhé, hai cái đó khác nhau hoàn toàn đó ạ. Vì em tập quen rồi nên bài tập này em tập cỡ 30 phút nhưng nếu còn mới bắt đầu chưa quen thì mọi người có thể tập cỡ 15 phút là được rồi đó ạ.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Con Lăn Tập Bụng

Nói thật thì con lăn tập bụng đem lại hiệu quả khá là cao cho người sử dụng nhưng em có một số lưu ý sau đây em nghĩ là có ích với mọi người đó ạ.

Các lưu ý này sẽ giúp mọi người biết rõ hơn về việc sử dụng con lăn tập bụng nhé! Nếu bị thoát vị đĩa đệm, đau lưng hay đau vai sau hay các bệnh về lưng thì mọi người không nên tập với con lăn nhé

Trước khi tập cần khởi động cơ thể kĩ Cần thở đúng cách, kiểm soát được hơi thở khi tập với con lăn, cụ thể là thở khi đẩy và hít khi kéo nhé Không để thân chạm mặt sàn Đó là những lưu ý mà em thấy được qua quá trình tập luyện, hi vọng là các lưu ý này cũng sẽ có ích đối với việc tập luyện của mọi người nhé!

Cảm Nhận Của Bản Thân

Đầu tiên thì em nghĩ là nhờ vào con lăn tập bụng mà cơ thể em đã có thể đẹp hơn rất là nhiều, cơ bụng cũng trở nên săn chắc cực kì. Cộng với việc tập chăm chỉ và tập đúng với con lăn tập bụng thì em thấy hiệu quả của nó mang lại khá là tốt và đáng để chúng ta sử dụng khi tập gym, tập thể thao đó ạ!

Ngoài ra thì em cũng hi vọng bài review con lăn tập bụng này của em sẽ giúp cho mọi người có thêm một số kiến thức cơ bản về con lăn tập bụng. Đồng thời mọi người có thể biết được cách để có thể tập con lăn tập bụng một cách chắc chắn hơn.

Hi vọng là mọi người sẽ nhanh chóng tìm được phương pháp tập luyện có hiệu quả nhất nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc bài review con lăn tập bụng này của em nhé, hẹn gặp lại mọi người trong những bài review sau!

Related posts

Top những cách trị mụn ở lưng nhanh và hiệu quả nhất 2018

dangtruong

Làm cách nào để chữa mụn ở lưng hiệu quả và nhanh nhất?

dangtruong

Review Xịt Khoáng Vichy Có Tốt Không, Mua Ở Đâu ?

dangtruong

Leave a Comment

https://phunuso.vn/nuoc-xit-khoang-la-gi-cong-dung-va-cach-dung-nuoc-xit-khoang-hieu-qua/
https://phunuso.vn/xit-khoang-o-buoc-nao-la-chuan-chinh/
https://phunuso.vn/xit-khoang-mua-he-cuu-tinh-cua-lan-da-trong-ngay-nang-nong/
https://phunuso.vn/4-dong-xit-khoang-nhat-nho-ma-co-vo/
https://phunuso.vn/xit-khoang-eucerin-va-nhung-cai-ten-khac-duoc-ua-chuong/
https://phunuso.vn/dau-mui-to-sau-nang-mui
https://phunuso.vn/my-pham-hada-labo-xach-tay-nhat-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/review-dau-goi-dau-tigi-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/do-ph-cua-da-la-gi-bao-nhieu-la-ly-tuong-lam-sao-de-can-bang-ph/
https://phunuso.vn/kem-trang-da-ngay-va-dem-ponds-double-white-28g/
https://phunuso.vn/mua-do-sida-o-dau-dep-tphcm/
https://phunuso.vn/toc-dep-cho-nu-mat-dai/
https://phunuso.vn/toc-ngan-mat-tron/
https://phunuso.vn/bo-dao-lam-bep-nao-tot/
https://phunuso.vn/tiki-hoan-tien-qua-momo/
https://phunuso.vn/kem-nha-nang-la-roche-posay/
https://phunuso.vn/cach-dung-toi-duoi-muoi-bay-het-ra-khoi-nha-chi-trong-5-phut/
https://phunuso.vn/nuoc-cot-ga-brands-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/thue-xe-29-cho-va-nhung-dieu-can-biet/
https://phunuso.vn/thue-xe-16-cho-va-nhung-dieu-can-biet/
https://phunuso.vn/huong-dan-tu-mua-hang-tren-amazon-ship-ve-viet-nam-tu-a-z/
https://phunuso.vn/huong-dan-cach-mua-hang-jomashop-ve-viet-nam-chi-tiet-tu-a-den-z/
https://phunuso.vn/bat-mi-9-kinh-nghiem-vang-khi-thue-xe-tu-lai-ban-phai-biet/
https://phunuso.vn/top-5-phan-nuoc-nhat-ban-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/tu-van-dieu-hoa-electrolux-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/vang-sua-monte-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/xa-phong-cam-gao-thai-lan-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/xit-duong-toc-nao-tot-2/
https://phunuso.vn/top-4-xit-duong-toc-cua-nhat-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/thuoc-duoi-toc-cua-nhat-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-innisfree-lanh-tinh/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-theo-ngu-hanh-trong-nam-2020-dai-cat-binh-an/
https://phunuso.vn/top-10-son-duong-moi-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/review-xit-duong-te-bao-goc-mioskin
https://phunuso.vn/dat-ten-con-o-nha-sieu-de-thuong-cho-cac-be-sinh-nam-2019/
https://phunuso.vn/mach-ban-cach-dat-ten-con-gai-nam-2020-theo-phong-thuy/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-cerave-review/
https://phunuso.vn/soki-tium-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/phan-nuoc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-u-chao-relea-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/man-tu-bung-nao-tot-nen-mua-loai-nao/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-gai-2020-dep-va-y-nghia/
https://phunuso.vn/tui-chuom-mat-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-duong-mat-meishoku-review/
https://phunuso.vn/review-ghe-an-dam-mastela-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/top-5-dau-goi-dau-tot-nhat-cho-be/
https://phunuso.vn/top-4-xit-duong-toc-co-mui-huong-thom-nhat
https://phunuso.vn/top-4-mat-na-giay-nhat-ban-duoc-san-don-nhieu-nhat/
https://phunuso.vn/tong-do-loai-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/thuoc-uon-lanh-tot/
https://phunuso.vn/thuoc-duoi-toc-lavox-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/thot-go-nao-tot/
https://phunuso.vn/tang-can-multi-vitamin-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-similac-total-comfort-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-acnes-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-acnes/
https://phunuso.vn/sua-dutch-lady-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-duong-the-hazeline/
https://phunuso.vn/sua-bot-friso-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/son-tint-gia-re/
https://phunuso.vn/son-li-nao-tot
https://phunuso.vn/son-duong-moi-han-quoc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/son-duong-moi-cua-nhat-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/serum-tri-tham-moi-narguerite-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-xit-duong-toc-double-rich-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-thuoc-duoi-toc-kella/
https://phunuso.vn/review-sua-rua-mat-la-roche-posay/
https://phunuso.vn/review-phan-nuoc-lime/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-loreal/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-garnier-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-byphasse/
https://phunuso.vn/review-may-rua-mat-5-in-1-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-mat-na-ngu-vichy-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-mat-na-giay-the-face-shop-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-mat-na-bun-epoch-glacial-marine-mud/
https://phunuso.vn/review-kem-nen-wet-n-wild-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-kem-nen-loreal-co-dang-mua-khong/
https://phunuso.vn/review-kem-mat-skii/
https://phunuso.vn/review-kem-chong-nang-queenie/
https://phunuso.vn/review-dau-goi-thorakao-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-chi-ke-moi-3ce-co-dang-mua-khong/
https://phunuso.vn/review-bong-tay-trang-silcot-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-bong-tay-trang-miniso/
https://phunuso.vn/review-3-mau-phan-nuoc-april-skin/
https://phunuso.vn/review-3-loai-kem-u-toc-cua-loreal/
https://phunuso.vn/phan-nuoc-missha/
https://phunuso.vn/phan-mat-gia-re/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-ponds-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-cho-da-dau-mun/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-biore-cua-nhat-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/nuoc-suc-mieng-listerine-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/nuoc-giat-dnee-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/noi-u-chan-khong-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/noi-thuy-tinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/noi-da-nang/
https://phunuso.vn/noi-com-dien-mini-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/nguyen-tac-dat-ten-cho-con-theo-tu-tru-tu-vi/
https://phunuso.vn/nacurgo-gel/
https://phunuso.vn/nacurgo-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/my-pham-laneige-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/my-pham-ecoskin-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/my-pham-chinh-hang-nuskin-co-tot-khong
https://phunuso.vn/mieng-dan-trang-rang-crest-3d-white-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/me-nen-biet-sua-tuoi-nao-tot-nhat-cho-be/
https://phunuso.vn/may-tro-giang-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-say-sinh-to-da-nang-magic-bullet-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-nhat-ban-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-miniso-cua-nhat/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-avu-soak-off-vibration-cleanser-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-lam-banh-mi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-khuech-tan-tinh-dau-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-khau-mini-fhsm-505-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-hut-mun-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-duoi-chuot-chuot-loai-nao-tot-nhat/
https://phunuso.vn/mat-na-nhuy-hoa-nghe-tay-las-beauty-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/mat-na-giay-tot-cho-da-mun/
https://phunuso.vn/mach-ban-toner-nao-tot/
https://phunuso.vn/luoc-dien-tu-nao-tot/
https://phunuso.vn/leu-xong-hoi-loai-nao-tot
https://phunuso.vn/kinh-nghiem-chon-bot-an-dam-cho-be/
https://phunuso.vn/kieu-toc-nam-dep
https://phunuso.vn/khoa-chong-trom-xe-may/
https://phunuso.vn/khan-uot-tay-trang-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kep-bam-mi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kem-u-trang-da-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kem-u-toc-phuc-hoi-collagen-karseell-maca-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-tri-mun-laser-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-nghe-thorakao-co-nen-de-qua-dem/
https://phunuso.vn/kem-nen-han-quoc-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/kem-duong-trang-da-ponds-white-beauty/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-optifresh-cua-oriflame-tot-nhat/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-eucryl-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-amway-glister-tot/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-sunplay/
https://phunuso.vn/kem-chong-ham-sudocrem-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/johnson-baby-lotion-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/hop-com-magic-bullet-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/hop-com-giu-nhiet-nhat-ban-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/golden-lab-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/goc-review-bim-vai-dorabe-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/goc-chia-se-tinh-dau-buoi-thorakao/
https://phunuso.vn/giuong-luoi-cho-be-mua-o-dau-re/
https://phunuso.vn/giuong-hoi-gia-re/
https://phunuso.vn/ghe-an-dam-cho-be/
https://phunuso.vn/dung-lo-nuong-pensonic-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dung-cu-danh-cho-nguoi-lam-moc/
https://phunuso.vn/dieu-hoa-sumikura-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dau-gac-tri-mun-va-vet-tham/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-trai-ho-nguyen-vua-dep-vua-may-man/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-menh-tho-hop-phong-thuy-mang-lai-may-man/
https://phunuso.vn/dat-ten-con-ho-tran-hay-nhat/
https://phunuso.vn/dap-mat-na-sua-tuoi-hang-ngay-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dap-mat-na-mat-ong-hang-ngay-tot-khong/
https://phunuso.vn/danh-gia-ohui-va-whoo-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/dai-quan-nong-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/co-nen-dung-lo-nuong-sanyo-khong/
https://phunuso.vn/com-vi-sinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/chi-ke-moi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/chia-se-voi-cac-me-bim-nepia-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/chia-se-tim-hieu-bep-tu-faber-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/chao-van-da-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/chao-chong-dinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/cach-su-dung-kem-tay-long-velvet/
https://phunuso.vn/bot-tay-trang-rang-eucryl-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/bot-dam-gerber-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/bong-tay-trang-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/boi-mat-ong-sau-nan-mun/
https://phunuso.vn/bo-dung-cu-sua-chua-da-nang/
https://phunuso.vn/binh-tap-uong-nuoc-cho-be-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-sua-wesser-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/binh-nuoc-the-thao-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-giu-nhiet-carlmann-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/bep-tu-rommelsbacher-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/bang-chu-cai-tieng-viet-day-du-va-chuan-nhat/
https://phunuso.vn/bang-chu-cai-tieng-viet-bang-go/
https://phunuso.vn/ban-da-biet-cach-dat-ten-con-menh-kim-chua/
https://phunuso.vn/thue-xe-ban-tai/
https://phunuso.vn/spa-tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-tiem-botox/
https://phunuso.vn/gia-banh-trung-thu-2020/
https://phunuso.vn/tieu-chi-dinh-gia-banh-trung-thu/
https://phunuso.vn/clean-acne-3s-cua-ndhcosmetics-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/my-pham-detox-blanc/
https://phunuso.vn/tinh-dau-tam-xuan-trilogy-certified-organic/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-chacott
https://phunuso.vn/tac-dung-tinh-bot-nghe
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-simple/
https://phunuso.vn/dau-tay-trang/
https://phunuso.vn/nuoc-tay-trang-Senka
https://phunuso.vn/mat-na-giay-tot-cho-da-mun/
https://phunuso.vn/cac-loai-dau-tay-trang-tot-nhat-tren-thi-truong
https://phunuso.vn/mat-na-giay-tot-cho-da-mun/
https://phunuso.vn/bat-mi-cach-dat-ten-con-trai-nam-2019-theo-phong-thuy/
https://phunuso.vn/goi-y-dat-ten-con-theo-ngu-hanh-de-gap-nhieu-may-man/
https://phunuso.vn/bi-quyet-dat-ten-con-ho-nguyen-hop-phong-thuy/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/vien-ngam-dorithricin/
https://phunuso.vn/gel-tri-mun-decumar-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-tan-mo-co-bong-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/san-pham-com-trang-white-skin-d30-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-kem-chong-nang-vichy/
https://phunuso.vn/review-kem-chong-nang-senka/
https://phunuso.vn/kem-tri-mun-pair-cua-nhat-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-tot-danh-cho-da-dau/
https://phunuso.vn/tay-trang-xong-co-nen-dung-sua-rua-mat/
https://phunuso.vn/dien-thoai-smartphone-gia-re-duoi-2-trieu/
https://phunuso.vn/xong-mat-bang-la-tia-to/
https://phunuso.vn/trung-tam-day-may-cong-nghiep/
https://phunuso.vn/toi-den-hoc-vien-quan-y-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-rua-xe-gia-dinh/
https://phunuso.vn/thuoc-cai-thuoc-la-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-cao-rau-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-tam-nuoc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/tu-van-toi-den-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/nen-dung-thuoc-tri-hoi-chan-nao-hieu-qua/
https://phunuso.vn/nuoc-suc-mieng-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-do-duong-huyet-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/ban-chai-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kinh-nghiem-mua-may-tro-thinh-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/hop-com-giu-nhiet-nao-tot/
https://phunuso.vn/nhiet-ke-dien-tu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/goi-massage-hong-ngoai-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/tinh-dau-duong-toc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/dau-tay-trang-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-nivea-khong-chua-con-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-bioderma/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-senka-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-nuoc-tay-trang-simple/
https://phunuso.vn/may-xong-hoi-lam-dep-da-mat-laica-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-tiet-trung-binh-sua-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-giu-nhiet-elmich-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/vien-uong-chong-nang-co-tot/
https://phunuso.vn/xit-cai-nghien-thuoc-la-smoke-out-co-thuc-su-tot/
https://phunuso.vn/mua-noi-ap-suat-dien-sunhouse/
https://phunuso.vn/vi-nuong-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-sua-cho-be-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-trang-da-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/review-xit-khoang-evoluderm-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/tim-hieu-tinh-hau-bien-ob-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/vien-uong-moc-toc-maxxhair-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-loc-nuoc-kangaroo-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-han-quoc-nao-tot/
https://phunuso.vn/bo-tam-trang-xskin-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/noi-ap-suat-dien-tu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-clarisonic-mia-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/ve-sinh-noi-chien-khong-dau/
https://phunuso.vn/top-5-dung-cu-mai-dao-tot/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-vichy/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-braun-mq-500-soup/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-braun-mq-5030-sauce/
https://phunuso.vn/vitamin-b-co-trong-thuc-pham-nao/
https://phunuso.vn/mua-chieu-ngu-van-phong/
https://phunuso.vn/lan-khu-mui-scion-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/dau-goi-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/kem-danh-tan-mo-ngan-binh-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/tinh-dau-duoi-muoi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/tang-kich-thuoc-vong-1-dao-thi-co-tot/
https://phunuso.vn/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-loai-nao-tot
https://phunuso.vn/review-may-rua-mat-halio-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/toner-la-gi-tat-ca-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-toner-my-pham/
https://phunuso.vn/may-xay-cam-tay-braun-tot-nhat/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-philips-hr1625/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-sinh-to-cam-tay-philips-hr1643/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-philips-hr1607/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-philips-hr1600/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-braun-mq-535-sauce-05l/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-daewoo-deb-jn200/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-philips-hr1604/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-lam-toi-den-tiross-ts904/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-sinh-to-cam-tay-arirang-life-eb-al2046/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-sinh-to-cam-tay-daewoo-deb-jz150/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-xay-cam-tay-braun-mq-545-aperitive/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-lam-toi-den-sunca-sf-g100/
https://phunuso.vn/hop-com-ham-nong/
https://phunuso.vn/bep-nuong-dien-khong-khoi/
https://phunuso.vn/may-lam-sua-dau-nanh/
https://phunuso.vn/may-ep-trai-cay-hoa-qua/
https://phunuso.vn/lo-nuong-thuy-tinh/
https://phunuso.vn/am-dun-nuoc-sieu-toc/
https://phunuso.vn/may-hut-bui-cam-tay-mini/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-ep-cham-savtm-je220-07m00/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-ep-trai-cay-toc-do-cham-happys-hsj-5ms/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-ep-trai-cay-toc-do-cham-iruka-i-52/
https://phunuso.vn/may-pha-ca-phe-espresso/
https://phunuso.vn/may-ep-trai-cay-toc-do-cham-tot-nhat/
https://phunuso.vn/may-lam-sua-dau-nanh-bluestone-smb-7388/
https://phunuso.vn/danh-gia-may-lam-toi-den-nhiet-4d-ceramic-vone/
https://phunuso.vn/nen-mua-dieu-hoa-hang-nao/
https://phunuso.vn/binh-giu-nhiet-loai-nao-tot
https://phunuso.vn/noi-chien-khong-dau/
https://phunuso.vn/bep-tu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/bep-ga-am-hong-ngoai-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/nen-mua-lo-nuong-loai-nao/
https://phunuso.vn/quat-tich-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-lam-sua-dau-nanh-bluestone-smb-7363/
https://phunuso.vn/may-hut-chan-khong-gia-dinh/
https://phunuso.vn/may-may-gia-dinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/den-bat-muoi-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-say-quan-ao-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/nen-mua-may-giat-hang-nao/
https://phunuso.vn/tu-lanh-hang-nao-tot/
https://phunuso.vn/cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-loc-nuoc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/lo-vi-song-loai-nao-tot-2/
https://phunuso.vn/may-suoi-dau-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/quat-dieu-hoa-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/serum-tri-tham-da-tot-hieu-qua/
https://phunuso.vn/may-xong-hoi-mini-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-lumispa-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-nen-mua-con-lan-tap-bung-nao-tot/
https://phunuso.vn/nuoc-hoa-hong-nao-tot-nhat/
https://phunuso.vn/may-duoi-toc-nao-tot/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-crest-3d-white/
https://phunuso.vn/kem-danh-rang-ap24-chinh-hang/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-xong-mat-maoer-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-mat-na-innisfree-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-sunmay-nhat-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/sua-rua-mat-cetaphil-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-u-toc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/kem-nen-catrice-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-son-li-maybelline-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-rua-mat-muse-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/review-may-rua-mat-beurer-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/review-duong-mi-feg-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/mat-na-sinh-hoc-gia-bao-nhieu/
https://phunuso.vn/review-cac-loai-dau-goi-cua-thai-duong/
https://phunuso.vn/mat-na-giay-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/may-xong-hoi-mat-sokany-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/mua-chan-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/review-may-nang-co-xoa-nhan-nuskin-ageloc-galvanic-spa/
https://phunuso.vn/review-may-rua-mat-thong-minh-innisfree-micro-perfect-cleanser/
https://phunuso.vn/review-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-nuskin-scion/
https://phunuso.vn/son-tint-han-quoc-hot-nhat/
https://phunuso.vn/kem-chong-lao-hoa-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/coc-nguyet-san-sibell-chinh-hang-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/top-5-serum-vitamin-c-tot-nhat-cho-da/
https://phunuso.vn/kem-tri-mun-sakura-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/top-6-mat-na-giay-han-quoc-dang-su-dung-nhat/
https://phunuso.vn/kem-tan-mo-bung-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/bim-cho-tre-so-sinh-loai-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/review-kem-tan-mo-linh-huong-co-hieu-qua-khong/
https://phunuso.vn/review-coc-nguyet-san-lincup-chinh/
https://phunuso.vn/kem-xoa-nep-nhan-instant-ageback-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/gen-nit-bung-latex-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-no-nguc-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/my-pham-innisfree-han-quoc-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-tri-nam-cua-nhat-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/kem-no-nguc-upsize-nga-chinh-hang-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/kem-chong-lao-hoa-xoa-nep-nhan-goji-cream-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/chon-mua-may-cham-soc-da-mat-tai-nha-nao-tot/
https://phunuso.vn/tai-ung-dung-shopee-ve-dien-thoai/
https://phunuso.vn/cach-dung-nuoc-hoa-hong/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-nivea/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-3w-clinic/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-sundance/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-dabo/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-the-face-shop/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-missha/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-shiseido-anessa/
https://phunuso.vn/kem-chong-nang-nao-tot/
https://phunuso.vn/kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-nao-tot/
https://phunuso.vn/ban-ui-hoi-nuoc-dung-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-say-toc-loai-nao-to/
https://phunuso.vn/noi-com-dien-supor-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/binh-thuy-dien-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-lam-gia-do-nao-tot/
https://phunuso.vn/bep-tu-nau-voi-noi-gi-tot/
https://phunuso.vn/dieu-hoa-mot-chieu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-hut-bui-cam-tay-khong-day-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/dieu-hoa-duoi-5-trieu/
https://phunuso.vn/may-lam-toi-den-tiross-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/den-bat-muoi-nao-tot-hieu-qua-cao/
https://phunuso.vn/may-lam-sua-dau-nanh-loai-nao-tot-nhat-hien-nay/
https://phunuso.vn/tu-van-tivi-asanzo-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/binh-nong-lanh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/dem-hoi-chong-loet-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/noi-com-dien-tiger-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/mua-may-nuong-banh-my/
https://phunuso.vn/chon-mua-goi-long-vu-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/thuoc-tri-toc-bac-tot
https://phunuso.vn/review-kem-chong-nang-la-roche-posay/
https://phunuso.vn/noi-chien-khong-dau-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/hop-com-giu-nhiet-lock-and-lock-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-hut-chan-khong-gia-dinh-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/may-lam-bun-nao-tot/
https://phunuso.vn/binh-u-tra-sua-nao-tot/
https://phunuso.vn/tu-van-tu-lanh-sharp-co-tot-khong/
https://phunuso.vn/may-xay-da-bao-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/chon-mua-vali-keo-loai-nao-tot/
https://phunuso.vn/hop-da-muoi-massage-co-tot-khong/