10 bài tập giảm cân theo Herbalife hiệu quả cho chị em

Bạn đang mặc cảm và tự ti vì bản thân mình có thân hình nặng ký, với vóc dáng không mấy thon gọn. Khi hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân được áp dụng như ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, tập gym, bài tập giảm cân. Thì trong những phương pháp đó thì tập gym, tập thể dục là biện pháp hiệu quả và lâu dài nhất. Vậy nên, sau đây chúng tôi sẽ bật mí những bài tập giảm cân theo Herbalife hiệu quả cho chị em, hãy cùng theo dõi nhé…

1. Bài tập giảm cân theo Herbalife hiệu quả cho nữ

Bài tập những động tác HIIT trong 7 ngày
Bài tập những động tác HIIT trong 7 ngày

Hiện nay, có rất nhiều bài tập giảm cân theo Herbalife để các chị em có thể áp dụng trong quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn cho mình chủ yếu là bài tập cardio và HIIT. Trong những bài tập giảm cân theo Herbalife hiệu quả cho phái đẹp, thì Cardio và HIIT là bài tập hiệu quả và được nhiều huấn luyện viên gym khuyến khích nên tập nhất.

Trong các bài tập cardio thì HIIT được xem là cách tập đơn giản giúp giảm mỡ nhanh nhất. Những bài tập HIIT có công thức cụ thể, là sự kết hợp của nhiều động tác với nhau theo nguyên tắc tập ngắn nhưng đòi hỏi phải tập luyện với cường độ cao. Bài tập HIIT được chia làm 3 giai đoạn: khởi động – tăng tốc – chậm dần và nghỉ. Mỗi bài tập của HIIT thường chỉ kéo dài khoảng 20 phút, nhưng nếu muốn giảm calo, mỡ thừa nhanh chóng có thể tăng thời gian tập luyện lên 40 – 60 phút.

Trong HIIT lại có nhiều bài tập giảm cân theo Herbalife khác nhau, nên bạn có thể áp dụng 1 hoặc kết hợp nhiều bài tập lại với nhau như.

Bài tập Jump Jack

Tư thế chuẩn bị: Hai chân đứng lưng thẳng, hai tay đặt sát hai bên hông, chân chụm lại

Cách thực hiện: Đẩy cơ thể từ từ lên, bật hai chân sang hai bên, tay vòng qua đầu và đập tay vào nhau.

Squat

Tư thế chuẩn bị: Từ vai, lưng, chân tạo thành một đường thẳng, hai chân đứng rộng bằng vai

Cách thực hiện: Ngồi xuống từ từ sao cho vai, lưng, mông tạo thành một đường chéo. Bụng hóp, ngực ưỡn về phía trước. Đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài, hai chân mở rộng càng ngôi sâu càng tốt.

Chạy nâng cao đùi

Tư thế chuẩn bị: Lưng thẳng với vai và chân tạo thành đường thẳng, hai tay đặt hai bên hông.

Cách thực hiện: Tiến hành chạy nâng cao đùi, đồng thời đánh tay liên tục song song chân nọ tay kia. Nên chạy bằng nửa mũi chân trước.

Plank

Nằm sấp xuống, chống tay sao cho khuỷu tay vuông góc với vai. Nhín hai mũi chân lên nâng người lên sao cho lưng, vai, chân tạo thành đường thẳng. Đầu nhìn thẳng, hướng về phía trước hai chân khép vào nhau bằng mũi bàn chân. Giữa nguyên tư thế với thời gian càng lâu càng tốt.

Động tác leo núi – Moutain limber

Tư thế chuẩn của động tác Moutain Limber
Tư thế chuẩn của động tác Moutain Limber

Tư thế chuẩn bị: Tư thế cùng tương tự như động tác plank, nhưng tay chống thẳng xuống sàn thay vì chống vuông góc như plank.

Cách thực hiện: Mắt nhìn thẳng xuống sàn, co chân lần lượt về trước, động tác dứt khoát, rõ ràng.

Đá chân sang hai bên

Tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng, chân khép, tay nắm và đặt phía trước ngực

Cách thực hiện: Co một chân ra sau, sau đó đá thẳng lên cao. Thay đổi chân lần lượt, liên tục, dứt khoát.

2. Lưu ý khi tập bài tập giảm cân theo Herbalife

Chế độ ăn uống khoa học
Chế độ ăn uống khoa học

Với những bài tập giảm cân theo Herbalife trên, thì mọi người ai cũng có thể thực hiện để có được thân hình hoàn hảo, thon gọn. Ngoài ra, cần chú ý một số đặc điểm sau đây:

– Đòi hỏi tính kiên trì, kiên nhẫn tập luyện. Mới đầu sẽ khiến bạn dễ chán nản nên chỉ cần tập luyện với thời gian khoảng 10 – 20 phút, sau khi cơ thể đã thích nghi được thì có thể tăng thời gian tập luyện để đạt hiệu quả cao hơn.

– Kết hợp chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Hạn chế ăn đồ dầu mỡ, nhiều chất béo, nước ngọt, nước có ga, đồ uống có cồn,…

– Chế độ nghỉ ngơi hợp lý, khoa học và tránh để cơ thể căng thẳng, mệt mỏi

– Uống nhiều nước lọc để giúp thanh lọc cơ thể, nhanh no – lâu đói…

Vậy trên là những thông tin về những bài tập giảm cân theo Herbalife mà ai cũng có thể tập luyện và đạt được body chuẩn. Với những bài tập trên, nếu cố gắng tập luyện đều đặn, thường xuyên thì trong 1 tháng bạn hoàn toàn có thể thấy được vóc dáng của bạn có sự thay đổi hoàn thiện nhất. Hãy áp dụng và trải nghiệm xem sao nhé!

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan