Các vật dụng cần chuẩn bị trước khi đi sinh em bé

Hầu hết những ông bố bà mẹ có đứa con đầu lòng, điều mà họ thích thú nhất đó là giai đoạn đi mua sắm và chuẩn bị đồ đạc cho đứa con sắp chào đời. Những đôi giày nhỏ xinh, đôi tất, những bộ váy, hay những dụng cụ như bình sữa, khăn, nôi, xe đẩy,… Và còn rất rất nhiều thứ cần phải sắm sửa và những vật dụng thiết thực cần chuẩn bị trước để sau khi sinh có thể sử dụng.

Cac Vat Dung Can Chuan Bi Truoc Khi Di Sinh Em Be

  • Những điều nên biết khi cho trẻ bú sữa mẹ lần đầu
  • Lịch khám thai định kỳ hợp lý cho bà bầu cần nắm rõ
  • Lịch mọc răng sữa và cách chăm sóc răng cho trẻ

Và để tư vấn giúp các ông bố, bà mẹ trẻ chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần chuẩn bị trước khi đi sinh em bé cụ thể như sau:

Những vật dụng không thể thiếu

Cac Vat Dung Can Chuan Bi Truoc Khi Di Sinh Em Be 1

Khi em bé vừa chào đời việc đầu tiên là cần bảo vệ cho trẻ dần thích nghi với môi trường bên ngoài. Do đó, bạn cần che chắn kỹ cho trẻ để tránh mắc bệnh, chính vì vậy vật dụng mà bạn cần sắm đó chính là: bao tay, bao chân, khăn voan, loại chuyên dùng cho trẻ con, chăn mỏng nhẹ cho bé, khăn lông, khăn to để quấn bé. Bạn nên mua đồ làm bằng chất liệu tự nhiên vì da bé rất mẫn cảm dễ bị dị ứng.

Cac Vat Dung Can Chuan Bi Truoc Khi Di Sinh Em Be 2

Nôi cho bé là một vật dụng không thể thiếu và rấ cần thiết, vật dụng này thường được bố mẹ nghĩ tới đầu tiên. Lưu ý khi mua nôi cần chú ý chọn mua một tấm nệm êm, vừa vặn với diện tích của nôi. Nếu bạn tái sử dụng nôi cũ từ người khác cho thì các bạn nên kiểm tra độ an toàn và làm vệ sinh thật kỹ tránh bụi bẩn làm trẻ dễ mắc bệnh.

Cac Vat Dung Can Chuan Bi Truoc Khi Di Sinh Em Be 4

Ngoài ra, xe đẩy cũng là một vật dụng khá hữu dụng và cần thiết, khi trẻ được từ 5 tháng trở đi, bạn có thể dùng xe để đẩy trẻ đi dạo quanh nhà hoặc quanh công viên cho trẻ dần làm quen với mọi vật xung quanh. Hãy tìm mua những xe đẩy chất lượng, có độ an toàn cao và chất liệu phải tốt tránh gây kích ứng làm trị dị ứng.

Cac Vat Dung Can Chuan Bi Truoc Khi Di Sinh Em Be 3

Những vật dụng cần chuẩn bị cho em bé trước khi chào đời

-Các vật dụng khi trẻ chào đời đã cần dùng tới ngay đó là thau tắm, cái này bạn nên sắm riêng không nên sử dụng chung tránh vi khuẩn cho trẻ. Trước khi dùng thau tắm bạn cần khử trùng và vệ sinh thau tắm thật sạch.

-Miếng lót cho trẻ, đây là dụng cụ rất hữu ích bởi trẻ những tháng đầu bạn không nên dùng tả vì trẻ sẽ dễ bị hâm, mẩn đỏ do đó bạn chỉ nên lót khăn mỏng. Thường thì trẻ hay nằm nệm do đó miếng lót chống thấm nước giúp nệm không bị ẩm ướt.

Cac Vat Dung Can Chuan Bi Truoc Khi Di Sinh Em Be 5

-Các dụng cụ như: bình sữa, bình thủy đựng nước ấm, núm giả, nắp của núm giả, bình hâm sữa …Những vật dụng này, bạn nên sắm nhiều cái để bạn có thời gian làm vệ sinh và khử trùng. Đồng thời, sữa phải pha sẵn để dự trữ khi bé cần là có thể dùng ngay. Bình uống nước cũng tương tự vậy, các bạn cần lưu ý chỉ nên mua những gì thật sự cần thiết ví dụ như áo quần, vớ tay, vớ chân hay tã bởi trẻ lớn khá nhanh nên nếu bạn mua số lượng lớn thì có khả năng sẽ bị chật và bỏ sẽ rất phí. Tốt nhất hãy sắm vừa đủ xài và mua thêm khi cần thiết.

Cac Vat Dung Can Chuan Bi Truoc Khi Di Sinh Em Be 2

-Nếu bạn có điều kiện thì hãy sắm máy tiệt trùng bình sữa, bình nước cho trẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải mua cây rửa bình các đồ lau rửa riêng cho bé trước khi cho bình vào máy để tiệt trùng

-Do trẻ sơ sinh lớn khá nhanh do đó nhiều trường hợp ông bố, bà mẹ đã tận dụng lại những đồ cũ của anh chị trước hay của họ hàng cho,…Tuy nhiên, các bạn cũng nên cẩn thận và xem xét xem đồ nào cần tận dụng và đồ nào cần mua mới để tránh gây nhiễm các bệnh cho trẻ.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho các ông bố bà mẹ trẻ tránh những thiếu xót trong quá trình mua sắm!

Xem thêm >>> Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn vợ chồng cần phải biết 2015

Các tìm kiếm liên quan đến Các vật dụng cần chuẩn bị trước khi đi sinh em bé

danh sách những đồ cần chuẩn bị trước khi sinh

chuẩn bị đồ trước khi sinh cho mẹ và bé

chuẩn bị trước khi sinh con trai

những việc cần làm trước khi sinh

chuẩn bị trước khi sinh mổ

những đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh

kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi sinh

sinh thường cần chuẩn bị những gì

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was