Cách điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương (hay còn gọi là rối loạn cương) là một vấn đề phổ biến ở nam giới. Trong thực tế, cứ 10 người đàn ông  thì có một người bị ảnh hưởng từ tình trạng này tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra như do chấn động tâm lí, rối loạn thần kinh, giảm nội tiết tố…gây ra.

Có thể nói trầm cảm và rối loạn cương dương có mối liên quan với nhau. Khi tâm lý của người đàn ông bị tác động, họ luôn buồn phiền, lo âu thì khả năng tình dục cũng bị giảm. Vì vậy, khi bị rối loạn cương dương, người bệnh nên đến chữa trị sớm, tốt nhất nên kết hợp với việc dùng thuốc và liệu pháp tâm lý. Sau đây là những cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, các bạn hãy tham khảo.

Cach Dieu Tri Roi Loan Cuong Duong

Uống nước

Nước tinh khiết có thể giúp gì cho tình trạng suy chức năng cương của bạn? Nước mang chất dinh dưỡng đến các bộ phận của cơ thể. Nước cũng giúp đào thải các chất cặn bã và chất độc ra khỏi cơ thể bạn. Mọi chức năng trong cơ thể đều phụ thuộc vào nước. Vì vậy, uống nước chính là cách điều trị rối loạn cương dương mà bạn nên làm, hãy uống nhiều nước, nhưng đảm bảo là nước phải sạch và tinh khiết.

Tập thể dục

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày 30 phút buổi sáng sớm và 30 phút buổi chiều tối như đi bộ, đạp xe, ngồi thiền, tập yoga…chú ý sáng có thể tập động như đi bộ, đạp xe, yoga, nhưng buổi chiều nên tập những bài tập nhẹ nhàng tĩnh tâm như ngồi thiền. Đây cũng là cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Cach Dieu Tri Roi Loan Cuong Duong 3

Phẫu thuật

Phẫu thuật mạch máu hiếm khi được thực hiện nhưng có thể là phương án cuối cùng đối với một số nam giới. Theo bác sĩ Shabsigh, “Một số bệnh nhân có thể được lợi từ phẫu thuật mạch máu, nhưng con số này là chưa tới 1% số nam giới bị rối loạn cương dương. Nó là tương tự như nối tắt mạch vành và chỉ một số ít phẫu thuật viên làm được điều đó”.

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Đây là một trong những cách điều trị rối loạn cương dương quan trọng. Hãy áp dụng chế độ ăn uống dựa trên các loại thực phẩm được chế biến từ thực vật, cá, thực phẩm chứa nhiều axit béo omega-3 và ngũ cốc nguyên hạt không có chất béo bão hoà hoặc chất béo chuyển hoá. Bên cạnh đó hãy hỏi ý kiến của các bác sĩ về việc bổ sung các axit amin L-arginine cho phù hợp với chứng bệnh của mình. Trong đó, các axit amin L-arginine có tác dụng làm cải thiện chức năng của các tế bào trong các mạch máu của cơ thể.

Cach Dieu Tri Roi Loan Cuong Duong 2

Không hút thuốc lá, uống rượu, bia

Thuốc lá, rượu, bia là nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Vì thế hãy cố gắng bỏ những thói quen này càng sớm càng tốt nhé.

Những cách điều trị rối loạn cương dương trên đây hy vọng sẽ giúp bạn phần nào cải thiện tình hình sức khỏe và hạnh phúc gia đình, chúc bạn thành công.

Xem thêm >>>  Chấn thương tinh hoàn có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

Các tìm kiếm liên quan đến Cách điều trị rối loạn cương dương

thuốc điều trị rối loạn cương dương tốt nhất

biểu hiện rối loạn cương dương

thuốc điều trị rối loạn cương dương rất nổi tiếng

rối loạn cương dương có chữa được không

nguyên nhân rối loạn cương dương

các loại thuốc rối loạn cương dương

chữa rối loạn cương dương bằng đông y

rối loạn cương dương ở người trẻ

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was