Cách Giảm Cân Bằng Rượu Tequila

Cách giảm cân bằng rượu Tequila là một trong những phương pháp khoa học bởi đã được khoa học minh chứng. Nếu như bạn là một người thích uống rượu nhưng lại sợ béo phì thì bạn có thể yên tâm thưởng thức những ly rượu Tây Tequila mà không cần lo ngại cơ thể bị tăng cân.

Cach Giam Can Bang Ruou Tequila 3

 Loại đường có trong rượu Tequila có thể giúp giảm cân hiệu quả. Đây là kết quả nghiên cứu của giới khoa học Mexico. Các nhà nghiên cứu cho biết, đường agavin có ở trong cây thùa (Agave Azul Tequilana)- nguyên liệu chính để sản xuất rượu Tequila, có thể làm giảm mức glucose trong máu của bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, đồng thời giúp người béo phì giảm được cân. Khác với các chất đường thông thường, agavin là loại đường không hấp thụ được. Như vậy, việc sử dụng loại đường này sẽ không làm tỉ lệ đường trong máu tăng lên.

Cach Giam Can Bang Ruou Tequila 1

Bí quyết giảm cân với đường agavin

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên chuột bằng cách cho những con chuột này ăn ở chế độ ăn kiêng tiêu chuẩn, đồng thời cho một chút đường agavin vào trong nước uống của chúng. Họ đã phát hiện ra rằng, những chú chuột dùng đường agavin đã ăn ít hơn và có tỉ lệ đường glucô trong máu thấp hơn so với những chú chuột không được sử dụng loại đường này. Những chú chuột sử dụng đường agavin cũng sản sinh ra loại hoóc-môn có tên GPL-giúp giữ cho dạ dày có cảm giác đầy lâu hơn. Đồng thời nó cũng tạo ra insulin – hoóc-môn có vai trò điều tiết đường huyết. Kết quả thu được từ phương pháp này còn rõ rệt hơn cả những loại chất tạo ngọt giả như aspartame.

Cach Giam Can Bang Ruou Tequila 2

Tác giả của công trình nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng đường agavin có tiềm năng rất lớn trong việc trở thành chất ngọt nhẹ”.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể dùng kết hợp với Thuốc giảm cân để có một quá trình làm đẹp, giảm béo thành công nhé! Với loại sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, với hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên không gây tác dụng phụ cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Cách giảm cân bằng rượu Tequila là một trong những phương pháp khoa học bởi đã được khoa học minh chứng có thể giảm cân hiệu quả.

Chúc các bạn giảm cân thành công!!

Xem thêm >>> Tạo Dựng Thói Quen Tốt Hàng Ngày Để Giữ Dáng Chuẩn

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan