Dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai đúng chính xác không cần siêu âm

Dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai đúng chính xác không cần siêu âm mà các mẹ bầu nên biết – Giới tính của thai nhi luôn được bố mẹ mong đợi ngay từ khi biết tin vui, ngoài siêu âm (khoảng tuần thứ 20), bạn có thể dự đoán giới tính xem con là trai hay gái dựa vào các dấu hiệu mang thai như nghén, hình dáng bụng bầu…

  • Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn vợ chồng cần phải biết 2015
  • Các vật dụng cần chuẩn bị trước khi đi sinh em bé
  • Cách đọc các ký hiệu trong kết quả siêu âm thai nhi

Niềm vui của nhiều bậc cha mẹ trong thời kì mang bầu là dự đoán xem con mình là trai hay gái.

Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai

1. Nhịp tim đập

Dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của bé, hỏi bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào? Lời giải sẽ là: Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái. Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai.

2. Kích thước núi đôi

Bầu ngực gọn gàng, không quá lớn là dấu hiệu mang thai bé trai. Các nhà khoa học cho rằng bào thai là nam sản sinh nhiều testosterone hơn và khiến người mẹ tổn hao nhiều năng lượng hơn, vì chúng sẽ lớn hơn, tình trạng này làm kìm hãm sự nở ra của bầu ngực.

3. Bụng bầu cao hay thấp?

Bụng bầu tròn và thấp được xem là dấu hiệu dự đoán sinh con trai.

Người ta thường cho rằng bà bầu chửa bụng dưới thường mang thai một bé trai. Tuy nhiên điều này chưa được khoa học chứng nhận và chưa một bằng chứng nào giải thích được tại sao mang bầu bé trai bụng lại thấp. Hình dáng bụng bầu này cũng rất dễ rơi vào trường hợp bạn mang bầu song thai.

4. Nước tiểu có màu vàng nhạt

Theo kinh nghiệm của nhiều người, nếu nước tiểu có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang bầu bé trai. Ngược lại nếu nước tiểu màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên nếu nước tiểu đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ sung nước ngay chứ không phải là bằng chứng bạn mang thai con trai hay con gái.

5. Nhẫn cưới

Một cách dự đoán giới tính thai nhi mà không ít chị em đã từng thử, đó là bói nhẫn. Cách thức rất đơn giản, bạn chỉ cần treo chiếc nhẫn bạn đã đeo nhiều năm vào sợi tóc của mình, sau đó di chuyển nhẹ sợi tóc để nhẫn bắt đầu xoay. Nếu nhẫn xoay vòng tròn, nhiều người tin rằng bạn sẽ sinh con trai.

6. Mở khóa bí mật

Đặt một chiếc chìa khóa lên phía trước người bạn mang bầu và bảo cô ấy nhặt chiếc chìa khóa lên. Nếu cô ấy cầm chìa khóa lên và úp tay, cô ấy sẽ thích ăn đồ ngọt và đồ cay, có nghĩa là cô ấy sẽ sinh con gái. Nếu cô ấy cầm chìa khóa lên và ngửa tay, cô ấy sẽ sinh con trai.

7. Chẵn và lẻ

Truyền thuyết cho rằng Mayans quyết định giới tính của thai bằng cách xem độ tuổi của người mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả hai đều là chẵn hoặc lẻ, bạn sẽ sinh con gái. Nếu một chẵn một lẻ, bạn sẽ sinh con trai.

8. Chua và ngọt

Một trong những dấu hiệu của việc mang bầu bé trai đó là các mẹ thường thèm đồ ăn ngọt. Còn dấu hiệu mang bầu bé gái là thèm ăn đồ chua. Tuy nhiên, căn cứ này cũng chưa được chứng mình có tính khoa học.

9. Nôn mửa

Bạn đang ốm nghén dữ dội trong suốt 3 tháng đầu? Những dấu hiệu này cho thấy bạn sẽ sinh con gái. Nếu bạn ít ốm nghén bạn sẽ sinh con trai.

Mặc dù không có cách nào có thể dự đoán chính xác 100% giới tính của thai nhi, ngay cả bằng cách siêu âm thai, việc nghĩ và con sẽ trông như thế nào là niềm vui và động lực với nhiều phụ nữ mang thai. Tất nhiên, phương pháp này chỉ mang tính chất tham khảo để thỏa mãn tính tò mò thôi chứ con trai hay con gái đều là con mình cả. Không nên phân biệt nhé!

Xem thêm >>> Bà bầu nên ăn gì để con thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ

Các tìm kiếm liên quan đến Dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai đúng chính xác không cần siêu âm

cách nhận biết mang thai con trai

dấu hiệu mang thai bé trai sớm nhất

dấu hiệu mang thai bé trai + webtretho

dấu hiệu mang thai con trai 5

dau hieu mang thai con trai cuc chuan

mang thai con trai co bieu hien gi

triệu chứng mang bầu bé trai

nhìn que thử thai biết trai hay gái

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was