Ngăn Ngừa Chống Ung Thư Từ Trái Mãng Cầu Xiêm

Bệnh ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống con người, nó được xem là “vô phương cứu chữa” nếu như ai mắc phải. Và đến tận bây giờ các nhà khoa học dường như cũng chưa chắc chắn đảm bảo rằng sẽ chữa trị khỏi căn bệnh quái ác này. Nhưng gần đây đã có nhiều bài báo đưa tin là khả năng chống trị bệnh ung thư cũng có chút chuyển biến. Nhiều nhà nghiên cứu đã bắt tay vào công cuộc tìm ra phương pháp chữa trị như thế nào? Và họ cũng đã phát hiện ra được một loại trái cây có khả năng chống chế sự bào mòn tế bào trong cơ thể nhờ có chất trong quả Mãng cầu xiêm – có Tiếng Anh là Graviola.

Ngan Ngua Chong Ung Thu Tu Trai Mang Cau Xiem

“Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.”

Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại …sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Mất rất nhiều thời gian và chất xám các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra những khả năng chống bệnh ung thư là rất lớn. Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận…

Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, đem lại hiệu quả và có sẵn trong tự nhiên. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần, rất tốt cho sức khỏe con người nhất là đối với những bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.

Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970.

Ngăn Ngừa Chống Ung Thư Từ Trái Mãng Cầu Xiêm
May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.

Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola.
Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn.

Ngan Ngua Chong Ung Thu Tu Trai Mang Cau Xiem 1

Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother’s Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.

Giờ đay đối với những bệnh nhân mắc bệnh chết người này có thể hi vọng về một cuộc sống mới, có thể sinh tồn thêm một lần nữa. Nhiều căn bệnh quái ác hiện nay đã làm đau đầu các nhà nghiên cứu nhưng tất thảy đều hi vọng về một cuộc sống tười đẹp.

Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn.

Đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép mãng cầu xiêm này để bảo vệ chính bạn!

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Xem thêm >>> Bí Quyết Giúp Bạn Giảm Căng Thẳng Stress

Các tìm kiếm liên quan đến Ngăn Ngừa Chống Ung Thư Từ Trái Mãng Cầu Xiêm

cách ăn mãng cầu xiêm

mãng cầu xiêm có tác dụng gì

cách dùng lá mãng cầu xiêm tươi

hình ảnh quả mãng cầu

 mãng cầu xiêm trị bệnh gì

mãng cầu xiêm nóng hay mát

uống lá mãng cầu xiêm có tác dụng gì

có nên cho trẻ ăn mãng cầu xiêm

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0