Những tư thế quan hệ vợ chồng nâng cao khả năng thụ thai

Mỗi tư thế khi làm “chuyện ấy” đều mang lại những khoái cảm rất riêng cho các cặp vơ chồng. Thế nhưng nếu bạn đang khao khát mang thai thì sẽ có những tư thế mang lại khả năng thụ thai cao nhất. Có những tư thế quan hệ rất đơn giản lại rất dễ thụ thai, dưới đây là tư thế quan hệ dể thụ thai giúp các cặp đôi muốn có em bé.

Quan hệ đúng thời gian trứng rụng chỉ là một trong rất nhiều yếu tốt quyết định đến thành công của việc thụ thai. Có một nguyên nhân được nhiều cặp đôi tin và truyền lại là, nếu xuất tinh ở gần cổ tử cung, khả năng thụ thai sẽ cao hơn rất nhiều.

1. Tư thế nâng cao hông

Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới bàn tọa của đối tác nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ đón nhận tinh trùng của đối tác nam hơn ngay khi được “xuất”.

2. Tư thế nằm nghiêng

Nếu muốn thụ thai nhanh, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Cũng giống như các tư thế trên, tư thế này giúp cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

3. Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung nhất.

4. Tư thế của những chú chó

Tư thế cún con -“cậu bé” tiến vào “cô bé” từ phía sau – cũng là một cách giúp bạn dễ có thai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nhất, từ đó làm tăng khả năng thụ thai.

Cách để đạt được cực khoái khi quan hệ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hormon nội tiết nam lên đỉnh cao khoảng 3 giờ vào sáng sớm. Vì vậy, hãy tận dụng điều tự nhiên này và cho chàng những hành động làm tình buổi sáng thật quyến rũ.

Nhung Tu The Quan He Vo Chong Nang Cao Kha Nang Thu Thai

Quan trọng nhất là đối tác nữ phải đạt cực khoái trong lúc ân ái. Dù cực khoái không phải là một kiểu tư thế nhưng theo các nhà nghiên cứu, phụ nữ sẽ dễ thụ thai hơn khi đạt khoái cảm bởi nó sẽ giúp tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn.

Một gợi ý khác nữa là, hãy tranh thủ lúc cả hai cùng “lên đỉnh”. Đây là thời điểm vô cùng “thú vị” cho cả hai, nhưng theo một số chuyên gia, các cơn co thắt liên quan khi người phụ nữ “lên đỉnh” sẽ giúp di chuyển tinh dịch nam giới vào cổ tử cung nhanh hơn. Do đó, sẽ nâng cao tỷ lệ thành công của cuộc gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng.

Thực tế thì tất cả các vị trí đều chắc chắn có thể thực hiện công việc “thụ tinh” nhưng sử dụng các vị trí quan hệ này sẽ giúp bạn có thai nhanh nhất.

Xem thêm >>> Tuyệt chiêu giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Các tìm kiếm liên quan đến Những tư thế quan hệ vợ chồng nâng cao khả năng thụ thai

cách kê gối để dễ thụ thai

làm gì để có con

quan hệ để tăng khả năng thụ thai

làm thế nào dễ thụ thai nhất

cách kê gối sau khi quan hệ

uống thuốc gì để nhanh có thai

mẹo dân gian nhanh có thai

sau khi quan hệ nên làm gì để dễ thụ thai

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was