Nuốt tinh trùng có sao không? Khi quan hệ uống tinh trùng có lợi hay có hại?

Trả lời thắc mắc của nhiều độc giả về việc “khi yêu nuốt phải tinh trùng của chồng có sao không?”, sau đây là 2 phần hỏi đáp với các chuyên gia tư vấn.

Nuot Tinh Trung Co Sao Khong Khi Quan He Uong Tinh Trung Co Loi Hay Co Hai 1

Hỏi đáp #1

Hỏi:

Dựa vào việc tinh dịch chứa protein mà kết luận tinh dịch làm đẹp da và chữa mụn trứng cá thì là một sai lầm. Khi chúng tôi ‘yêu’, anh ấy thường thích oral sex, và trong nhiều lần quá hưng phấn, anh ấy đã xuất tinh ngay khi tôi đang âu yếm ‘cậu bé’.

Tôi cảm thấy sợ khi nuốt phải tinh trùng của chồng, nhưng chồng tôi lại vô cùng thích thú. Xin hỏi bác sĩ, nuốt tinh trùng của chồng như vậy có sao không?

Một số người bạn ở công ty tôi thì cho biết, tinh trùng của nam giới có thể làm đẹp da và chữa mụn trứng cá. Điều ấy có đúng không?

Trả lời :

Tinh dịch của đàn ông đúng là có chứa chất protein, có ích cho cơ thể con người. Vì thế, trong quá trình ‘yêu’, bạn có nuốt phải tinh trùng của chồng thì cũng không sao, ngược lại, như lời bạn nói, đàn ông thậm chí còn rất thích khi được phụ nữ làm như vậy.

Bởi các quý ông quan niệm, khi được người bạn tình ân ái và chăm sóc kĩ lưỡng ‘cậu nhỏ’ thì điều đó chứng tỏ rằng cô ấy phải rất yêu và hứng thú với nó, đó cũng là một cách mà người đàn ông đánh giá tình yêu mà người phụ nữ dành cho mình.

Song, để dựa vào việc tinh dịch chứa protein mà kết luận tinh dịch làm đẹp da và chữa mụn trứng cá thì là một sai lầm. Tinh dịch của chàng không thể giúp bạn đẩy lui mụn trứng cá, lại càng không thể trẻ lâu và có làn da đẹp.

Ngược lại, nếu như ở một số nam giới mắc bệnh, thì tinh trùng của anh ta cũng khá nguy hiểm, do đó, nếu như khi ân ái, bạn trót nuốt phải tinh dịch của chồng thì hãy cố ‘chịu đựng’, còn bình thường, không nên coi đây như một cách để làm đẹp của người phụ nữ.

Hỏi đáp #2

Hỏi:

Chúng tôi yêu nhau từ thời Đại học. Tuy yêu nhau hơn 4 năm mới cưới nhưng chúng tôi rất cẩn trọng nên không xảy ra “chuyện ấy” khi chưa cưới mặc dù đôi lúc rất “ức chế”. Anh ấy cũng rất biết nghĩ cho tôi.

Sau khi lấy chồng, quả là chúng tôi rất hợp nhau trong chuyện phòng the. Anh ấy rất yêu chiều và biết cách làm tôi “lên đỉnh” không chỉ một lần mà còn nhiều lần.

Anh thích tư thế gì tôi cũng thử và thấy rất thú vị. Nói chung chồng tôi là một người rất ‘good’ trong khoản đó. Rồi đến chuyện nuốt tinh trùng. Chúng tôi quan hệ thường dùng biện pháp vì chưa muốn có em bé, bởi chúng tôi muốn một thời gian nữa khi cả hai đã tận hưởng được hết cảm giác vợ chồng.

Vì thế bình thường anh hay dùng bao cao su hoặc tôi uống thuốc. Hôm đó anh bảo sẽ không dùng biện pháp gì và đề nghị được bắn vào miệng tôi. Cảm giác ban đầu thấy ghê ghê vì mùi của tinh trùng không có hứng thú gì với tôi. Nhưng thật lạ, sau khi nuốt tôi cảm thấy nó không kinh như mình nghĩ.

Chồng tôi tỏ ra vô cùng phấn khích khi tôi uống tinh trùng của anh. Rồi hàng ngày, cứ khi nào làm tình với chồng, tôi lại đòi uống tinh trùng. Vậy tôi xin hỏi việc nuốt tinh trùng khi quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không ?

Trả lời:

Xin trả lời bạn,

Trước hết, xin chúc mừng ông xã bạn đã có người vợ biết chiều chuộng và cố gắng làm hài lòng chồng như bạn.

Tinh dịch của đàn ông đúng là có chứa chất protein, đường fruco, prostaglandin, vitamin C, đạm và một vài loại men, không có một thành phần nào độc hại. Tinh dịch với tư cách là dịch tiết từ cơ thể nên không có hại cho sức khỏe, cũng không gây khó chịu về đường ruột vì dịch dạ dày “thanh toán” tinh dịch trong chốc lát, vì vậy nó có ích cho cơ thể con người.

Nuot Tinh Trung Co Sao Khong Khi Quan He Uong Tinh Trung Co Loi Hay Co Hai

Vì thế, trong quá trình ”yêu”, bạn có nuốt phải tinh trùng của chồng thì cũng không sao, ngược lại, như lời bạn nói, đàn ông thậm chí còn rất thích khi được phụ nữ làm như vậy. Bởi các quý ông quan niệm, khi được người bạn tình ân ái và chăm sóc kĩ lưỡng ”cậu nhỏ” thì điều đó chứng tỏ rằng cô ấy phải rất yêu và hứng thú với nó, đó cũng là một cách mà người đàn ông đánh giá tình yêu mà người phụ nữ dành cho mình.

Nuốt tinh dịch cũng là một phần của trong quan hệ tình dục. Một số phụ nữ cũng rất hứng thú với điều này. Việc được bạn tình xuất tinh vào miệng đối với một số chị em được coi như là đạt khoái cảm còn mạnh hơn cả khi người đàn ông hôn vào âm đạo của của họ.

Ngược lại, nếu như ở một số nam giới mắc bệnh thì chẳng tốt chút nào nếu bạn “hấp thụ” nó. Lúc đó, khả năng bị nhiễm trùng bệnh tình dục ở họng và miệng, nhất là với các loại nhiễm trùng như bệnh lậu và chlamydia cực cao.

Thế nên bạn chỉ nên nuốt tinh trùng khi quan hệ tình dục với chồng của mình thôi nhé. Chúc bạn hạnh phúc!

Xem thêm >>> 7 mẹo chữa đau răng nhanh hiệu quả nhất

Các tìm kiếm liên quan đến Nuốt tinh trùng có sao không? Khi quan hệ uống tinh trùng có lợi hay có hại?

 sao phụ nữ thích nuốt tinh trùng

nuốt chất nhờn của bạn gái có sao không

ăn tinh trùng có tăng cân không

tinh trùng đàn ông có tác dụng gì cho phụ nữ

tinh trùng có mùi gì

cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung

nuốt dịch của phụ nữ

trong tinh trùng có những chất gì

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was