Rối loạn cương dương và cách cải thiện

Rối loạn cương dương là bệnh khá phổ biến do nhiều nguyên nhân gây ra như do chấn động tâm lí, rối loạn thần kinh, giảm nội tiết tố…gây ra, nếu phát hiện sớm có thể điều trị khỏi. Hãy tìm hiểu về rối loạn cương dương và cách cải thiện.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tình trạng không đạt được hoặc duy trì sự cương cứng cần thiết để tiến hành giao hợp một cách trọn vẹn hoặc đáp ứng nhu cầu của bạn tình.

Nguyên nhân của bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương có thể do những nguyên nhân vật lý như: sự thu hẹp của các mạch máu đi tới dương vật, hormone sinh dục có vấn đề, tổn thương do chấn thương, phẫu thuật hay từ các nguyên nhân tâm lý như lo âu, trầm cảm, mối quan hệ gia đình và xã hội…

Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng cực lớn đến hạnh phúc của một gia đình, bởi vì khi đối điện với vấn đề này, nhiều người đàn ông chọn cách trốn tránh quan hệ, không dám đối mặt với vợ của anh ta, đi tìm niềm vui bên ngoài hòng mong cải thiện chứng bệnh. Nhưng càng kéo dài, tình trạng của anh ta càng trở nên nghiêm trọng. Cảm xúc không được chia sẻ càng trở nên tồi tệ hơn. Nó có thể phá hoại hạnh phúc gia đình của chính những người đàn ông này.

Roi Loan Cuong Duong Va Cach Cai Thien

Cách cải thiện bệnh rối loạn cương dương

Để giải quyết vấn đề về rối loạn cương dương, đầu tiên người đàn ông phải đối mặt trực tiếp với chính mình và chia sẻ nó với đối tác của họ. Một khi bạn dám đưa vấn đề này ra để trao đổi với bạn tình và cùng tìm cách đối phó với nó thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bên cạnh đó còn một vài cách khác để cải thiện tình trạng này:

  • Luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày, đi bộ, ngồi thiền, tránh ngồi lâu 1 chỗ … đều là bài tập tốt cho cơ thể.
  • Không hút thuốc. Hút thuốc lá có thể gây rối loạn cương dương. Mối liên quan giữa hút thuốc lá và rối loạn cương dương đã được thiết lập trong các nghiên cứu.

Roi Loan Cuong Duong Va Cach Cai Thien 1

  • Bổ sung dinh dưỡng: Bổ sung các loại vitamin và khoáng chất bao gồm các axit amin arginine, bioflavonoids, kẽm, vitamin C, vitamin E, và tinh bột  vào bữa ăn hàng ngày đã được chứng minh có thể cải thiện chức năng cương dương ở nam giới.
  • Uống đủ nước: 2,5 lít nước mỗi ngày, tránh nhịn tiểu quá lâu.
  • Luyện tập sự bền bỉ của dương vật: ngâm rửa dương vật trong chậu nước ấm để dương vật quen với môi trường âm đạo, và xoa bóp nhẹ nhàng để dương vật được khỏe mạnh, lưu thông máu.
  • Béo phì là một nguyên khân khác dẫn đến rối loạn cương dương. Giảm cân giúp tăng khả năng tình dục. Tăng cường tập luyện kết hợp với một chế độ ăn ít carbohydrate, ít đường và ít béo để duy trì cân nặng hợp lý.
  • Đi bộ nhanh giúp tăng cường khả năng cung cấp máu tới bộ phận sinh dục. Đi bộ thường xuyên kết hợp với giảm cân giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và cholesterol máu qua đó giúp tăng cường khả năng tình dục. Đi bộ cũng giúp cải thiện các triệu chứng đau nửa đầu và đau lưng có thể cản trở chuyện “yêu”.

Roi Loan Cuong Duong Va Cach Cai Thien 2

Hy vọng những kiến thức trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về rối loạn cương dương và cách cải thiện, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại phong độ và hạnh phúc gia đình, chúc các bạn thành công!

Xem thêm >>> Nguyên nhân và phương pháp khắc phục bệnh khô âm đạo 2014

Các tìm kiếm liên quan đến Rối loạn cương dương và cách cải thiện

cách chữa rối loạn cương dương tại nhà

biểu hiện rối loạn cương dương

rối loạn cương dương có chữa được không

nguyên nhân rối loạn cương dương

thuốc điều trị rối loạn cương dương tốt nhất

bài tập điều trị rối loạn cương dương

chữa rối loạn cương dương bằng đông y

thuốc điều trị rối loạn cương dương rất nổi tiếng

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was