Tác hại của thủ dâm nhiều đến “cậu nhỏ”

Thủ dâm là gì? và việc tác hại của việc thủ dâm nhiều ảnh hưởng đến “cậu nhỏ” như thế nào? là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc, sau đây chúng tôi xin trả lời các thắc mắc này giúp các bạn.

Thủ dâm là gì ?

Tac Hai Cua Thu Dam Nhieu Den Cau Nho

Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Nó có thể là sự kích thích tự thực hiện hay bởi một người khác (xem thủ dâm lẫn nhau), nhưng thường thì thuật ngữ này để chỉ những hành động được thực hiện một mình.

Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thỏa mãn tình dục , bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp.

Một số người chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm chứ không phải giao hợp.

Tac Hai Cua Thu Dam Nhieu Den Cau Nho 1

Tác hại của thủ dâm nhiều

Thủ dâm là  nhu cầu sinh lý bình thường và việc thủ dâm là một giải pháp không thể tốt hơn để giải quyết vấn đề này , nhưng giải quyết sinh lý bằng việc thủ dâm một cách không kiểm soát và quá đà sẽ mang lại những kết quả tệt hại không lường mà ít người trong chúng ta có thể biết được .

Dưới đây là các tác hại của việc thủ dâm nhiều :

Mất cảm giác trong chuyện giường chiếu

Tac Hai Cua Thu Dam Nhieu Den Cau Nho 2

Có nhiều trường hợp thủ dâm để tạo cảm giác sung mảng hơn khi lâm trận thật với bạn tình ,nhưng cũng có nhiều trường hợp lại gặp tác dụng ngược lại .

Còn một trường hợp khác là khi các quý ông tự sướng một mình đã thành thói quen thì trong chuyện chăng gối với bạn tình dường như không còn hứng thú , chỉ muốn solo một mình.

Tiềm thức của các quý ông đã tự “thỏa mãn” mỗi khi “tự sướng” và họ cho rằng không cần thiết phải có “đối tác” nữa, hoặc khi kết hợp với cô ấy thì chỉ là cho xong “nghĩa vụ”. Do đó, đời sống tình dục của bạn gặp trở ngại và dần dần ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh sớm

Nó khiến cho bạn khó đạt đỉnh khi quan hệ, thậm chí còn đẩy nhanh quá trình xuất tinh hoặc xuất tinh sớm

Về mặt sinh học, người thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng đến não và các hóa chất trong cơ thể khiến nó có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone tình dục quá mức. Mặc dù tác động của yếu tố này đối với mỗi người khác nhau, tuy nhiên, thủ dâm thường xuyên có thể gây ra mệt mỏi, đau lưng, đau vùng chậu, đau ở tinh hoàn, cho đến rụng tóc.

Thủ dâm ngoài ra còn làm cho bản thân người thực hiện thích hoạt động tự sướng chứ không còn muốn đến bạn tình. Trong khi đó, quan hệ tình dục lành mạnh khiến bạn có một sức khỏe và sự dẻo dai, trẻ trung, điều này sẽ khó có được nếu thủ dâm.

Ảnh hưởng sức khỏe

Quá trình “tự sướng” kéo dài còn gây ra sự mất cân bằng cho cơ thể, gây chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh, mất ngủ và các chứng suy nhược thần kinh khác. Người “tự sướng” quá mức sẽ thấy bụng dưới liên tục đau âm ỉ, mỏi lưng, chùn gối, đi tiểu nhiều lần…

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh, “tự sướng” quá nhiều còn gây nên những rắc rối cho đường tiết niệu.

Nên hạn chế  việc thủ dâm nếu không có thể bị suy nhược cơ thể, lao lực, tinh thần luôn uể oải, ảnh hưởng tới học tập và sinh hoạt.

Trên đây là 1 số các tác hại của việc thủ dâm nhiều, ở bài sau chúng tôi sẽ nêu tiếp tác hại của việc thủ dâm quá dà. Các bạn hãy đón đọc nhé.

Xem thêm >>> Nguyên nhân quan trọng làm tăng nguy cơ bệnh sùi mào gà

Các tìm kiếm liên quan đến Tác hại của thủ dâm nhiều đến “cậu nhỏ”

tự sướng mỗi ngày có sao không

quay tay nhiều có bị thận không

tác hại của việc tự sướng

quay tay bao nhiêu lần 1 tuần

suất tinh nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không

quay tay 1 ngày 1 lần có sao không

thủ dân nhiều có sao không

soc lo co anh huong gi ko

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was