định cư úc

Khi bạn muốn thay đổi màu tóc trong thời gian ngắn ngày, thì nhuộm tóc bằng cà phê sẽ là một giải pháp hữu hiệu và tinh tế. Nhuộm tóc bằng màu cà phê sẽ không làm hư hại tóc mà ngược lại sẽ làm cho tóc bóng mượt hơn. Hãy cùng Phunuso.vn đến với cách nhuộm tóc đơn giản tại nhà bằng cà phê nhé!

Thay đổi màu tóc ngắn ngày với cách nhuộm tóc bằng màu cà phê đơn giản tại nhà

Ưu điểm của phương pháp nhuộm tóc bằng màu cà phê như sau:

– Trong thành phần của cà phê có chất chống oxy hóa và một số chất khác có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và làm cho mái tóc bóng khỏe.

– Nhuộm tóc bằng café không hề làm hại cho tóc mà ngược lại còn giúp các nàng có một mái tóc màu nâu bóng đẹp.

– Nhuộm tóc bằng café dành cho phái đẹp trong những dịp muốn thay đổi màu tóc ngắn hạn trong vài ngày hay một dịp nào đó khẩn cấp mà bạn không muốn làm hại tóc với thuốc nhuộm hay phun màu. Màu café lưu giữ trên tóc được khoảng 5 ngày và sẽ trôi dần khi chị em gội đầu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

– 1 ly cà phê pha sẵn thật đặc (lưu ý cà phê phải là loại nguyên chất)

– 2 lòng đỏ trứng gà

– 1 thìa cà phê rượu

– 2 thìa cà phê nước ấm

Cách thực hiện như sau:

Thay đổi màu tóc ngắn ngày với cách nhuộm tóc bằng màu cà phê đơn giản tại nhàNguyên liệu nhuộm tóc an toàn sẵn có trong chính ngôi nhà của phái đẹp.

Bước 1:

Pha một cốc café thật đậm và để nguội dần. (Chị em nên sử dụng loại café nguyên chất)

Bước 2:

Đập hai lòng đỏ trứng gà sau đó đánh thật đều với một thìa rượu, hai thìa nước ấm.
Bước 3:
Khi hỗn hợp còn ấm, thoa đều lên tóc đang khô và ủ trong vòng 20 phút. Sau thời gian ủ, chị em hãy gội lại bằng nước ấm để có được mái tóc bóng mượt.

Thay đổi màu tóc ngắn ngày với cách nhuộm tóc bằng màu cà phê đơn giản tại nhàSở hữu mái tóc đẹp óng mượt đơn giản bằng cafe.

Thật đơn giản và tiết kiệm chi phí phải không các nàng, hãy bỏ túi mẹo nhỏ ấn tượng này để mang tới cho bản thân một hiệu ứng sắc đẹp quyến rũ và an toàn nhé! Chúc các bạn thành công và có được mái tóc đẹp như mong muốn nhé!

Comments

comments

dịch vụ seo