Quần baggy vải rất đa dạng về màu sắc và họa tiết, từ các màu sắc nổi bật cho đến trầm lắng như đỏ, xanh navy hay xanh quân đội . Với các họa tiết cổ điển cho đến phá cách như kẻ sọc, tartan, hoa hòe, chấm bi, quần baggy vải được làm bằng các loại vải tránh nóng và mau khô nên đây là một lựa chọn tuyệt vời trong mọi thời tiết. Ví dụ ngày hè sẽ nóng nực, khó chịu lại còn mưa gió bất chợt nữa chứ, bạn diện váy ngắn hay quần shots ngắn tung ta tung tăng thật tuyệt, tuy nhiên bạn có nhận làn da mình sạm hẳn với cái nắng oi bức mùa hè, vậy là bạn chọn quần jeans dài, tuy nhiên quá cứng ngắc lại nóng nực. Vậy là thời trang quần baggy vải chất lừ cho nàng là lựa chọn tuyệt vời trong những ngày hè năm nay.

Quần baggy vải nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho nàng thoải mái phối đồ với nhiều phong cách khác nhau.

Quần baggy vải phối theo phong cách cổ điển với áo sơmi, đến công sở vẫn rất ư lịch sự và tự tạo cho bản thân một tí cá tính riêng chứ nhỉ.

Nàng thích phong cách đơn giản hãy phối quần baggy với áo thun trơn, quá nhẹ nhàng nhưng không hề đơn điệu đâu đấy! Mưa gió nổi bần bật với quần màu sắc nổi bật và áo trơn đơn sắc.

Quần baggy vải đa dạng về cả màu sắc lẫn họa tiết. Từ màu sắc nổi bật cho đến trầm lắng như đỏ, xanh navy hay xanh quân đội . Từ họa tiết cổ điển cho đến phá cách như kẻ sọc, tartan, hoa hòe, chấm bi.

Thời trang cá tính, chất lừ với quần baggy vải cho nàng phong cách và đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo trong mùa hè nắng mưa thất thường.

Các tìm kiếm liên quan đến Chất lừ với quần baggy vải cho nàng phong cách

cách phối áo với quần baggy vải

mix đồ với quần baggy mùa đông

mix đồ với quần baggy trắng

cách phối đồ với quần baggy nam

phối đồ với quần baggy jeans nữ

phối đồ với quần baggy cạp chun

quần baggy hợp với dáng người nào

áo phông kết hợp quần vải