Xanh coban và vàng chanh là bộ đôi quyền lực làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang, bộ đôi quyền lực này được các tín đồ thời trang sành diệu yêu thích. Sự phối hợp giữa xanh coban đáng yêu và màu vàng chanh ngọt ngào sẽ khiến bạn nổi bần bật đấy nhé! Bạn có muốn trở thành tín đồ thời trang sành điệu với bộ đôi xanh coban và vàng chanh ngay bây giờ, hãy tham khảo qua một số hình ảnh sau nhé!

Nếu một ngày bạn đứng trước tủ đồ vủa mình mà tự hỏi không biết hôm nay sẽ mặc gì, hãy chọn vàng chanh và xanh coban – bộ đôi hoàn hảo để thổi bùng sức sống cho ngày mới.

Tro Thanh Tin Do Thoi Trang Sanh Dieu Voi Bo Doi Xanh Coban Va Vang Chanh 4

Những ngày âm u, mưa gió hãy thắp sáng văn phòng của bạn bằng chân váy vàng chanh phối với áo thun xanh coban.

Tro Thanh Tin Do Thoi Trang Sanh Dieu Voi Bo Doi Xanh Coban Va Vang Chanh 2

Một ngày đẹp trời bạn cũng có thể làm cho không khí thêm rực rõ bằng một bộ phối hợp lý giữa xanh coban và vàng chanh. Tin tôi đi, bạn không thể nổi như nắng như chắc chắn người khác sẽ phải ngước nhìn sức sống tràn trề của bạn.

Tro Thanh Tin Do Thoi Trang Sanh Dieu Voi Bo Doi Xanh Coban Va Vang Chanh 1

Cảm giác của bạn không được tốt lắm, hãy chọn cho mình một chiếc váy vàng ngọt ngào phối kèm đôi giày xanh coban đáng yêu. Đủ để bạn thấy mình thật nổi bật và là duy nhất trên thế gian. Giữa hàng vạn khuôn mặt u sầu kìa, bạn là một mặt trời chói lói, là nữ hoàng của các vì tinh tú. Vậy tại sao bạn lại buồn? Sẽ vui lên ngay thôi mà.

Tro Thanh Tin Do Thoi Trang Sanh Dieu Voi Bo Doi Xanh Coban Va Vang Chanh

Bạn muốn nâng niu bản thân, bạn muốn ngắm nhìn mình trong gương mỗi khi đi qua những cửa kính trên phố, hãy chọn cho mình một item màu vàng chanh phối với một item xanh coban nhé!

Tro Thanh Tin Do Thoi Trang Sanh Dieu Voi Bo Doi Xanh Coban Va Vang Chanh 3

Với bộ đôi xanh coban và vàng chanh bạn hoàn toàn có thể trở thành tín đồ thời trang sành điệu, chúc các thành công với sét đồ này.