Đừng lo lắng bạn sẽ trở nên “xưa” khi khoác lên mình chiếc áo dài, bởi ngày nay các nhà thiết kế luôn chú trọng đến vấn đề làm sao để có thể kết hợp giữa xưa và nay, hiện đại, thời trang mà vẫn giữ được nét truyền thống lâu đời, vì thế họ luôn sáng tạo ra những chiếc áo dài cưới cách tân ấn tượng.

Áo dài cổ thuyền duyên dáng mà cá tính, nâng lên vẻ đẹp của cô dâu.

Những mẫu áo dài cưới cách tân đang được nhiều cô dâu lựa chọn để diện vào ngày trọng đại của mình. Trong đó, áo dài cưới cổ thuyền dường như đang được ưa chuộng hơn cả.  Những chiếc váy có phần cổ thuyền rộng, cổ trễ vai sẽ tạo nét đầy đặn cho phần thân trên của cô dâu.

Bộ sưu tập mẫu áo dài cưới cổ thuyền đẹp

Bộ sưu tập các mẫu áo dài cổ thuyền đẹp, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một mẫu dành cho lễ cưới của riêng mình.

~ ao dai co thuyen ~

Lưu ý khi lựa chọn áo dài cưới cổ thuyền:

Nên lưu ý với những bạn có vòng 1 khiêm tốn rằng không nên lựa chọn áo dài cổ thuyền, vì khi mặc trên mình, phần từ ngực đến cổ áo sẽ không được năng lên như khi mặc áo dài truyền thống. Nếu vẫn muốn lựa chọn áo dài cổ thuyền, bạn có thể xem xét đến giải pháp sử dụng áo ngực push-up để hỗ trợ nâng cho vòng 1 tròn đầy hơn.

Cũng không nên chọn áo dài có phần cổ quá rộng đối với những cô dâu vai ngang, nên sử dụng mẫu áo dài cổ thuyền có độ rộng vừa phải sẽ làm tôn dáng hơn.