Mẹo may áo khoác đồng phục không phải ai cũng biết

May áo khoác đồng phục ai cũng muốn đẹp, chất lượng, rẻ, bền. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mẹo may các sản phẩm này. Chủ đề này đang cực hot tại nhiều trang mạng xã hội, vậy hôm nay mình sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn chi tiết nhất nhé!

1.Mẹo may áo khoác đồng phục chuẩn chỉ – rẻ đẹp

Nếu bạn muốn biết mẹo đặt may áo khoác đồng phục công ty sao cho đẹp, chất lượng mà vẫn có giá rẻ có thể tham khảo một số yếu tố sau:

Chọn lựa tối đa ba màu sắc

Bạn chọn càng nhiều màu sắc khi may áo khoác đồng phục sẽ càng tốn kém. Bởi vậy chỉ tối đa nên chọn 3 màu sắc hay tốt nhất chỉ chọn 2 màu khác nhau khi may áo mà thôi. Số tiền vốn vẫn như vậy, chỉ cần chọn lựa số màu phù hợp khách hàng đã có những mẫu áo cực đẹp, thời trang mà lại tiết kiệm rồi.
May áo khoác đồng phục 1

May áo khoác đồng phục cao cấp

Chất liệu vải phù hợp

Khi may áo khoác đồng phục các bạn chọn vải suýt, nylon đã rất đẹp, bền rồi. Có khá nhiều người lại thích micro, khiến giá thành đội lên rất nhiều. Nhưng với thời tiết thu không quá lạnh, vải micro còn khiến nhiều người khó chịu bởi nó quá ấm, không phù hợp mặc trong tiết trời thu.

Đặt số lượng lớn 

Số lượng áo khoác sẽ quyết định tới giá thành, chiết khấu, giảm giá. Vì vậy không nhất thiết các bạn phải mua đủ cho tổ chức, doanh nghiệp. Chẳng hạn có 1000 nhân viên có thể mua thừa ra 200 – 500 cái. Trường hợp hư hỏng, cũ cũng có thể dễ dàng đổi mới, thay khi cần thiết. 
May áo khoác đồng phục không khó, nhưng lại có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc này. Vậy các bạn hãy lưu ý để tránh mất những khoản tiền không đáng có nhé!
May áo khoác đồng phục 2
Áo chống nước cực tốt

2.Cách chọn áo khoác đồng phục phù hợp với từng ngành nghề

Mỗi ngành nghề có cách chọn áo khoác khác nhau. Trong đó có thể kể tới một số cái tên như:

Đồng phục cho học sinh

Xưởng may áo khoác đồng phục có khá nhiều sản phẩm cho học sinh. Có ba lựa chọn cho các bạn như: chất liệu PE chống nước tốt, mỏng nhẹ, làm đồng phục thể dục thể thao; áo nỉ mang cảm giác ống áp, giá thành rẻ phù hợp cho học sinh, sinh viên; còn áo gió nỉ có khả năng giữ ấm cao, giúp trẻ vượt qua thời tiết lạnh.
May áo khoác đồng phục 3
Áo khoác đồng phục giá rẻ – đẹp

Đồng phục cho nhân viên văn phòng

Các mẫu áo này cần lịch sự, chuyên nghiệp. Vì vậy các kiểu áo này cần có sự sang trọng, kiểu dáng hiện đại. Đặc biệt bởi nhân viên văn phòng thường làm việc với một tư thế trong thời gian dài. Vậy nên các mẫu áo này cần thoải mái, nhẹ nhàng khi sử dụng.

Đồng phục cho nhân viên bán hàng

Các sản phẩm này lại hoàn toàn khác, chủ yếu định hướng thương hiệu, ghi nhớ cho người mua hàng. Vậy nên chọn may áo khoác giá rẻ sẽ có hai trường hợp: dày dặn, chống nước cho nhân viên bán hàng ngoài trời; mỏng nhẹ, thoáng khí cho nhân viên làm việc trong nhà.
May áo khoác đồng phục sẽ đơn giản, dễ dàng hơn nếu bạn biết những mẹo hữu ích này. Chúc bạn tìm được các sản phẩm chất lượng.
Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was