Sức Khỏe

Nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai của đơn vị nào?

Trong quá trình sử dụng, tình trạng bồn cầu bị tắc, bị nghẹt xảy ra là chuyện rất bình thường. Với tình trạng bị tắc, nghẹt nhẹ chúng ta có thể tự xử lý được. Tuy nhiên, với các tình trạng nghiêm trọng thì bắt buộc cần phải sử dụng tới dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Vậy muốn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai thì nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây!

1. Nguyên nhân khiến bồn cầu bị nghẹt

Trước khi tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai uy tín thì các bạn nên nắm được các lý do có thể khiến bồn cầu bị nghẹt. Từ đó, rút kinh nghiệm trong quá trình sử dụng, hạn chế tình trạng bồn cầu bị tắc, nghẹt.

thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai 1

Nguyên nhân chính khiến bồn cầu bị nghẹt

 

Có 6 nguyên nhân được xác định là lý do dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc, nghẹt, đó là:

1.1. Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc các lý do khách quan khác

Một trong các nguyên nhân phổ biến khiến bồn cầu bị nghẹt đó là trong quá trình vệ sinh các bạn sử dụng quá nhiều giấy xả xuống bồn cầu. Lâu dần, bồn cầu sẽ bị tắc nghẹt và không xả được nước nữa. Nếu tình trạng này không nghiêm trọng thì các bạn có thể thông bồn cầu bị nghẹt bằng cách đổ trực tiếp một xô nước lớn xuống bồn cầu để tạo áp lực khiến giấy bị trôi đi. Cách thứ hai là sử dụng các vật dụng thông bồn cầu đơn giản để tự thông. Còn với trường hợp nghiêm trọng bắt buộc các bạn phải sử dụng tới dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai.

1.2. Do làm rơi ngoại vật vào bồn cầu

Đôi khi các bạn có thể vô tình làm rơi vào trong bồn cầu một số ngoại vật vào trong bồn cầu. Các bạn có thể tìm một đoạn dây thép nhỏ để gắp vật lạ ra nếu đó là vật mềm. Còn nếu là vật cứng thì không nên áp dụng cách này bởi nó có thể khiến bồn cầu bị hư hỏng. Thay vào đó các bạn nên tìm tới dịch vụ thông bồn cầu.

1.3. Do bể phốt quá đầy

Do bể phốt quá đầy nên tràn ra ngoài

 

Bể phốt quá đầy cũng là một lý do khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Đối với nguyên nhân này thì bắt buộc các bạn phải sử dụng đến dịch vụ thông bồn cầu nghẹt

1.4. Do lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí

Đôi khi bồn cầu bị nghẹt cũng có thể là do trong quá trình lắp đặt thiết bị vệ sinh các bạn không tìm hiểu kỹ cách lắp đặt bồn cầu, dẫn đến lắp bồn cầu sai vị trí. Nếu là nguyên nhân này thì các bạn nên tìm tới các thợ có chuyên môn lắp bồn cầu để được hỗ trợ.

1.5. Thiết kế bể phốt không có đường dẫn thoát khí

Nếu khi xây lắp bồn cầu lại không thiết kế đường dẫn thoát khí cho bể phốt thì khi sử dụng, bể phốt bị nghẹt là chuyện rất bình thường. 

1.6. Bể phốt xây dựng quá lâu

Các bể phốt được xây dựng từ quá lâu có thể đường thoát nước sẽ bị thấp hơn so với mực nước của cống chính. Điều này cũng có thể là nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt khi sử dụng. Để khắc phục các bạn nên tìm tới thợ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp.

2. Nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai của đơn vị nào?

Hiện nay, tại các quận huyện của những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh không hề thiếu các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt. Tuy nhiên, lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng vẫn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai

 

Xem Thêm
[Tư Vấn] Tỏi Đen Loại Nào Tốt ? Nên Mua Tỏi Đen Nào Tốt

Một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai được nhiều khách hàng tìm tới hiện nay có thể kể đến Hút bể phốt Thanh Bình. Từ lâu, Thanh Bình đã trở thành người bạn quen thuộc của mọi nhà. Ngay khi các gia đình gặp phải tình trạng bồn cầu nghẹt, dù nguyên nhân là gì, chỉ cần liên hệ với Hút bể phốt Thanh Bình, ngay lập tức, nhân viên của đơn vị sẽ có mặt để giúp khách hàng giải quyết tình trạng này. 

Hiểu rõ sự bất tiện của mọi người khi gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc, nghẹt, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, mùi bể phốt bốc lên vô cùng khó chịu, toàn thể đội ngũ nhân viên của Thanh Bình luôn nỗ lực để hỗ trợ khắc phục tình trạng này nhanh nhất.

Với những kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều dự án, các nhân viên của Hút bể phốt Thanh Bình có thể nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khiến bể phốt bị tắc, nghẹt và đưa ra các giải pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất, vừa đảm bảo bồn cầu được thông nghẹt vừa không gây ảnh hưởng tới chất lượng bồn cầu và khu vệ sinh, đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nếu bồn cầu của gia đình bạn đang bị tắc, nghẹt, hãy liên hệ ngay với Hút bể phốt Thanh Bình để được cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai trong thời gian sớm nhất, giúp bạn yên tâm sinh hoạt. Đơn vị cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, đưa ra các giải pháp khắc phục phù hợp nhất cho khách hàng. Đảm bảo, giá thành dịch vụ tại Hút bể phốt Thanh Bình luôn rẻ hơn các đơn vị khác từ 10 – 15%.

 

Related posts

Tổng hợp các tác dụng chữa bệnh và làm đẹp của rau diếp cá

dangtruong

Trà xanh và những điều kiêng kỵ khi sử dụng bạn cần tránh

dangtruong

Điều trị vảy nến hiệu quả nhờ công dụng của trà xanh

dangtruong

Leave a Comment