Tình yêu kiểu những người đàn ông

Băng băng trên chiếc chevolet impala, dean và sam của series phim truyền hình kinh dị nổi tiếng “Supernatural” hớp hồn tôi ngay từ những tập đầu tiên. Tuy nhiên , ngoài cái đẹp lung linh và u tối của những khung hình cùng cốt truyện hấp dẫn ra, tôi còn thích phim này vì nó khắc họa đậm nét tình cảm gia đình của những người đàn ông. Ở gần nhau lúc nào họ cũng cãi vã kịch liệt, thậm chí có cả những lúc xúc phạm và đấm vào mặt nhau, nhưng bên cạnh đó họ cũng dám hy sinh vì nhau, và cũng sợ hãi như trẻ con nếu không còn được bên nhau.

Tình yêu của những người đàn ông...

Tình yêu của những người đàn ông…

Có những cảnh Dean gọi cho bố, vừa để lại tin nhắn vừa khóc, sau đó còn phải coi chừng sợ người khác nhìn thấy mình khóc. Có những cảnh Sam cãi nhau với bố và ghét kiểu tuân phục của Dean trước bố, nhưng cũng chính anh là người bấu vai bảo rằng bố ơi đừng đi nữa. Có những cảnh Sam nổi điên lên với một người khác khi bị gọi là Sammy , vì “chỉ có anh tao mới được quyền gọi tao như vậy”. Có lúc Dean không còn cứng rắn như mọi khi, anh bỗng yếu đuối và sợ hãi khi nghĩ đến việc phải mất bố và em trai.”Nếu tìm kiếm con quỷ đó mà em phải hy sinh, thì anh thà không tìm nữa.” Vì cho dù có tìm ra thì ai chết cũng đều đã chết.

Xem thêm : Những câu châm ngôn, danh ngôn hay và ý nghĩa về tình yêu

Còn anh, anh không thể mất thêm một người nào nữa, em và bố, đó là tất cả của anh”

Tôi nhậu nhẹt rất dở, nhưng đôi khi vì công việc tôi đành phải ngồi vào bàn nhậu nhiều lần. Phần nhiều thời gian trên đó tôi không uống mà ngồi quan sát. Tôi hoàn toàn bất ngờ khi một hôm nọ những người đàn ông bỗng say xỉn nói thẳng vào mặt nhau những điều mình không đồng ý mà trước đó họ không dám nói. Có hôm vài người thiếu kiềm chế hơn là đánh nhau rồi thậm chí là khóc cười vô cớ. Nhưng điểm chung là sáng hôm sau, họ không bực tức nhau nữa. Những gì họ “để bụng’’ đã theo sơn say trôi ra và lại cảm thấy nhẹ nhàng với nhau, cảm thông cho nhau. Thẳng thắn với nhau được như vậy cũng thật hay biết bao…

Nếu bạn có yêu thích điện ảnh, có lẽ bạn sẽ để ý hằng năm ngoài những bộ phim tình cảm dành cho phụ nữ hoặc tuổi teen, cũng thường có những bộ phim tập trung khai thác tâm tư tình cảm của quý ông. Đó có thể là về cuộc chiến giành người đẹp của họ, hoặc có sự ghen tỵ ích kỷ khi một trong hai người bạn thân có người yêu. Và phải công nhận rằng, tình bạn giữu các ông cũng say mê không kém gì các bà, nhưng cách họ lựa chọn thường là hy sinh niềm vui của mình vì bạn và bình thản đón nhận nỗi đau.

Tình yêu kiểu những người đàn ông. Không chiếm hữu như khi đàn ông yêu đàn bà, nó trong trẻo và an lành khi nghĩ về nhau, cũng ngọt ngào những chia sẻ ngọt bùi, cũng có giận nếu bạn làm sai, cũng có rơi nước mắt nếu nhìn bạn đau. Chỉ khác là đàn ông khéo che giấu, ít khi nào họ thể hiện. Có yêu, có thương cũng chỉ đong đầy trong đôi mắt, trong những hành động lặng lẽ vì nhau. Nếu làm bạn với một người phụ nữ có những cái hay, thì làm bạn tốt với một người đàn ông bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác thích thú và bùng nổ. Đó là nơi sự sáng tạo được diễn ra cực đỉnh, nơi sự khỏe mạnh và nâng đỡ được thể hiện rõ ràng nhất và , thỉnh thoảng, biết rằng một chút bạo lực cũng không có gì quá đáng. Đừng vội bĩu môi, hãy chọn một người đàn ông chân chính làm bạn tốt, thế giới của anh ấy có nhiều thứ hơn bạn tưởng.

Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.
0

Bài viết liên quan

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! Like & Share ủng hộ Mèo Phố nhé.0

Throwback Thursday: Reagan Announces Run For President

Ronald Reagan announces his bid for president, Nov https://www.cubsapproveshop.com/jose-quintana-jersey . 13, 1979.YouTube Situations in politics have adjusted. Since it truly is the period for presidential campaign announcements, for proof of just the amount of they've altered, glance back again 35 years to Ronald Reagan's announcement that he was