định cư mỹ

Những set đồ với cách phối trang phục đơn giản nhưng mang lại hiểu quả cao trong việc xây dựng street style mùa thu.

Cách mix áo khoác hợp mốt

Những mẫu áo khoác mỏng luôn là trang phục được phái đẹp quan tâm trong không khí thu đầu mùa. Bởi chúng là thứ giúp họ làm mới phong cách sau một mùa nhiệt thành với hot trend ngày hè.

Tỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtTỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtTỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốt

Hoạ tiết rực rỡ và bắt mắt là một trong những điểm nhấn ấn tượng ở xu hướng áo khoác thu đông năm nay. Áo choàng mỏng manh phối cùng váy sơ mi mang đến hình ảnh dịu dàng và bay bổng cho các cô gái trẻ.

Tỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtTỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtÁo khoác bomber là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất bởi chúng thực sự tạo nên ‘cơn sốt’ ở mùa thời trang 2015. Bước sang không khí của mùa mới mẫu áo trẻ trung này vẫn tạo nên sức hấp dẫn mãnh liệt.

Tỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtTỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốt

Áo xanh vải dù bóng được mix cùng chân váy hoạ tiết và các mẫu phụ kiện thời thượng trên gam màu ánh kim chiếu sáng.

Tỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtTỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtTỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtTỏa sáng trên phố với cách mix áo khoác hợp mốtDưới những cơn gió thu mát rượi, cách phối trang phục đồng điệu cùng nét đặc trưng của thời tiết sẽ giúp bạn gái thể hiện được sự tinh tế, sành điệu và tạo nên dấu ấn trong phong cách thời trang.

Comments

comments

định cư mỹ